Có Nên Sử Dụng Sơn Sàn Nhà Xưởng Trong Nhà Xưởng Không

Có Nên Sử Dụng Sơn Nền Nhà Xưởng Trong Nhà Xưởng Không

Là dòng sơn có những đặc điểm ưu việt vượt trội trên thị trường, cho nên rất phù hợp thi công Sơn Sàn Nhà Xưởng trong nhà xưởng

Tìm Nhà Phân Phối Uy Tín Ở Đâu?

Chúng tôi – thicongsonepoxygiare tự hào là nhà phân phối uy tín và chất lượng. Chúng tôi có một đội ngũ thi công sơn sàn nhà xưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sơn trong nhiều năm vừa qua. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng các công trình thi công sơn sàn nhà xưởng chất lượng nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sơn sàn nhà xưởng.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Dòng Sơn Ưu Việt Này

Là dòng sơn với kết cấu rất đặc biệt, được cấu tạo và các đặc tính khác hẳn so với các dòng sơn khác trên thị trường. Dòng sơn này có thành phần cấu tạo nên dòng sơn sàn nhà xưởng này có hai thành phần chính, đó là:

Epoxy - Dòng Sơn Đặc Biệt
Có Nên Sử Dụng Sơn Sàn Nhà Xưởng Trong Nhà Xưởng Không
 • Thành phần I – thành phần tạo màu và tạo khả năng kết dính cho sơn sàn nhà xưởng. Bao gồm thành phần nhựa epoxy kết hợp với các hợp chất dung môi khác, cùng với một số chất phụ gia và các chất gia cố,…
 • Thành phần II – thành phần đặc biệt nhất tạo nên sự đặc biệt cho dòng sơn sàn nhà xưởng, đó thành phần chất đóng rắn. Thành phần này có liên kết bền vững trong mạng lưới phân tử của sơn. Làm cho dòng sơn này đặc biệt hơn so với các dòng sơn thông thường khác.

Quy Trình Thi Công Sơn Chuẩn, Hiện Đại

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt

 • Khi bề mặt của sàn nhà xưởng bị lồi lõm. Gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt của sàn nhà xưởng trước khi bắt đầu thi công.
 • Bề mặt của sàn nhà xưởng có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám cho bề mặt sàn để lớp sơn của sàn nhà xưởng bám chặt vào bề mặt. Nhằm đảo bảo cho các lớp sơn của sàn nhà xưởng không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.
 • Khi bề mặt sàn nhà xưởng có nhiều rong, rêu thì nên sử dụng những thiết bị như súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn lớp rong, rêu đó trên bề mặt của sàn nhà xưởng.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn Hiện Đại

 • Khuấy đều những thành phần phần chất đóng rắn và thành phần sơn trong sơn lại với nhau. Chúng ta có thể pha thêm một lượng nước sạch từ 5-10%. (Khối lượng của 2 thành phần này trong sơn sàn nhà xưởng đã được cân sẵn trong thùng theo đúng tỷ lệ quy định mà nhà sản xuất đưa ra).
 • Để trong vòng khoảng 3 phút để cho những chất phụ gia phản ứng với sơn hoàn toàn. Sau đó khuấy lại thêm 1 lần nữa trước khi thi công cho sơn sàn nhà xưởng.
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy
Có Nên Sử Dụng Sơn Sàn Nhà Xưởng Trong Nhà Xưởng Không

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Thi công từ 1-2 lớp sơn lót cho sàn nhà xưởng. Các lớp sơn sàn nhà xưởng phải cách nhau tối thiểu 4-6 giờ.
 • Lớp sơn lót của sàn nhà xưởng không chỉ giúp kết dính bề mặt sàn nhà xưởng với lớp sơn phủ tốt hơn. Mà còn giúp tiết kiệm được sơn phủ.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công

 • Thi công 2-3 lớp sơn phủ cho sàn. Các lớp sơn của sàn phải cách nhau tối thiểu từ 6-8h.
 • Sau 12 giờ có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn của sàn nhà xưởng sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: thicongsonepoxygiare.net

%d bloggers like this: