Có Nên Sử Dụng Sơn Sàn Xi Măng Trong Nhà Xưởng Không

Nhà Thầu Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu

Có nên sử dụng Sơn Sàn Xi Măng trong Nhà xưởng không và mang lại lợi ích gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết này

Sơn Sàn Xi Măng Trong Nhà Xưởng Là Gì?

Là dòng sơn nước khá đặc biệt, có cấu tạo và các đặc tính khác hẳn so với các dòng sơn khác trên thị trường sơn hiện nay. Thành phần cấu tạo nên dòng sơn cho nhà xưởng này có hai thành phần chính. Đó là:

Epoxy - Dòng Sơn Đặc Biệt
Có Nên Sử Dụng Sơn Sàn Xi Măng Trong Nhà Xưởng Không
 • I – Thành phần tạo màu và tạo khả năng kết dính cho sơn sàn xi măng. Bao gồm thành phần nhựa epoxy kết hợp với những hợp chất dung môi. Cùng với các chất phụ gia và các chất gia cố,…
 • B – Thành phần đặc biệt nhất tạo sàn sự đặc biệt cho dòng sơn sàn xi măng trong nhà xưởng . Đó các thành phần chất đóng rắn trong sơn. Thành phần này có liên kết bền vững trong mạng lưới phân tử sơn sàn xi măng trong nhà xưởng. Làm cho dòng sơn này trở nên đặc biệt hơn so với các dòng sơn khác.

Ứng Dụng Thực Tế

Với kết cấu vô cùng đặc biệt được tạo thành từ các dạng vật chất rất đặc biệt. Cho nên sơn sàn xi măng trong nhà xưởng mang lại rất nhiều nhiều ứng dụng mà nhiều dòng sơn khác không có:

 • Thi công sơn trong nhà xưởng cho sàn sân chơi của em trẻ em.
 • Thi công sơn trong nhà xưởng cho sàn nhà xưởng công nghiệp.
 • Thi công sơn trong nhà xưởng cho sàn nhà kho chứa hàng.
 • Thi công sơn trong nhà xưởng cho Gara ô tô.
 • Thi công sơn trong nhà xưởng cho sàn phòng sạch như: Phòng thí nghiệm, phòng dược,….

Chúng ta vừa tìm hiểu về thành phần cũng như đặc điểm cấu tạo của sơn trong nhà xưởng. Phần tiếp sẽ là một phần rất quan trong trong bài viết về dòng sơn này. Đó là chính là tìm hiểu về quy trình thi công sơn trong nhà xưởng. Để đảm bảo công trình mang lại chất lượng cao. Chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ các quy trình thi công sơn trong nhà xưởng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về quy trình thi công sơn xi măng trong nhà xưởng chuẩn và hiện đại của chúng tôi. Nhằm mang lại hiệu quả thi công cao nhất:

Quy Trình Thi Công Chuẩn

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt Trước Khi Thi Công

 • Khi bề mặt sàn xi măng trong nhà xưởng bị lồi lõm, gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt xi măng trong nhà xưởng trước khi bắt đầu thi công.
 • Bề mặt sàn xi măng có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám cho bề mặt sàn để lớp sơn sàn xi măng trong nhà xưởng bám chặc vào bề mặt. Nhằm đảo bảo cho các lớp sơn không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.
 • Khi  bề mặt sàn xi măng trong nhà xưởng có nhiều rong, rêu thì nên sử dụng những thiết bị như súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn lớp rong, rêu đó trên bề mặt sàn xi măng trong nhà xưởng.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

 • Khuấy đều những thành phần phần chất đóng rắn và thành phần sơn trong sơn sàn xi măng trong nhà xưởng lại với nhau. Chúng ta có thể pha thêm một lượng nước sạch từ 5-10% (Khối lượng của 2 thành phần đã được cân sẵn trong thùng theo đúng tỷ lệ quy định của nhà sản xuất).
 • Để trong vòng khoảng 3 phút để cho những chất phụ gia phản ứng với sơn hoàn toàn. Khuấy lại thêm 1 lần nữa trước khi thi công cho sàn xi măng trong nhà xưởng.
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy
Có Nên Sử Dụng Sơn Sàn Xi Măng Trong Nhà Xưởng Không

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Thi công từ 1-2 lớp sơn lót sàn xi măng trong nhà xưởng. Các lớp sơn sàn xi măng trong nhà xưởng phải cách nhau tối thiểu 4-6 giờ.
 • Lớp sơn lót sàn xi măng trong nhà xưởng không chỉ giúp kết dính bề mặt xi măng với lớp sơn phủ tốt hơn.mà còn giúp tiết kiệm được các lớp sơn phủ.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Thi công 2-3 lớp sơn phủ sàn xi măng trong nhà xưởng. Các lớp sơn sàn xi măng xi măng trong nhà xưởng phải cách nhau tối thiểu từ 6-8h.
 • Sau 12 giờ có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn sàn xi măng trong nhà xưởn sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Tìm Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Xi Măng Trong Nhà Xưởng

Chúng tôi – thi congsonepoxygiare.net là nhà thầu thi công sơn sàn xi măng trong nhà xưởng uy tín và chất lượng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng các công trình thi công sơn sàn xi măng trong nhà xưởng hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: thicongsonepoxygiare.net

%d bloggers like this: