Site icon Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ

Dịch Vụ Thi Công Sân Cầu Lông

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Hà Nam

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Hà Nam

Chúng tôi là nhà thi Công Sân Cầu Lông chất lượng nhất hiện nay. Với tiêu chí phục vụ tốt nhất đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thi Công Sân Cầu Lông

Kích Thước Chuẩn Thi Công Sân Cầu Lông

Sân bóng chuyền có chiều rộng tối đa 6,1 m (20 ft) và giảm xuống còn 5,18 m (17 ft) trong chế độ chơi đơn.

Tổng chiều dài của sân thể thao là 13,4 m (44 ft).

Trường dịch vụ được giới hạn trong phạm vi tòa án giữa tòa án, người chơi hàng đầu nằm ở lưới 1,98 m (6 ft 6 in) và các đường chấm chấm đánh dấu máy chủ phía sau tòa án.

Cầu lông đôi, bên hông cầu là một hàng dài 0,76 m (2 ft 6 in) từ phía sau cầu và chiều cao của lưới là 1,55 m (5 ft) 1 in) ở rìa của cánh đồng và 1,524 mét ở trung tâm của lĩnh vực.

Hiển thị lưới được gắn với bên ngoài của ranh giới cầu để tính điểm kép.

Quy Trình Thi Công Sơn Sân Cầu Lông Nền Bê Tông Chất Lượng

Bước 1 : Xử lý bề mặt sân trước

Bước 2 : Thi công các lớp cho sân chất lượng

Sau Khi Thi Công Sân Thể Thao

San lấp toàn bộ bề mặt của sân cầu lông bằng đá thủ công Với lớp chống thấm cầu lông đầu tiên, 1 lớp keo cách điện Sika latex TH được trộn với cát mịn và nước. Sau khoảng 2 giờ thi công, lớp chống thấm là một sân cầu lông khác cho các khu vực sử dụng nước đọng, Swine latex-th được trộn với cát để loại bỏ một lớp để đảm bảo bề mặt mịn.

Khoảng 15 phút sau khi sơn lót, sơn Flexipave màu. Một lớp màu xám hai lớp (khoảng 30% cát sông để loại bỏ tạp chất) được ép bằng muỗng cao su lần đầu tiên được áp dụng cho bề mặt sân. 10-15% nước có thể được thêm vào ở độ ẩm và nhiệt độ môi trường và trộn theo tỷ lệ thích hợp. (Lưu ý: Không sơn trong thời tiết nóng và độ ẩm cao).

Sau khi con dấu được sấy khô, một Flexipave khác được áp dụng (khoảng 30-40% cát). Chải cẩn thận nắp Flexipave thứ ba (khoảng 20-30% cát). Sử dụng Flexipave Line Paint để cuộn hai hàng kích thước sân cầu lông tiêu chuẩn. Làm sạch và đặt trên sân. Mức độ hoạt động thể chất ảnh hưởng đến tất cả các hoạt động thể thao, hoạt động hay không. Sức đề kháng cao, sức đề kháng tốt và màu sắc khác nhau tạo ra sự thanh lịch và độ bền. Do đó, sử dụng hệ thống sơn cầu lông chất lượng cao là giải pháp tốt nhất cho mọi dự án.

Thi Công Sân Thể Thao

Địa Chỉ Đại Lý Thi Công Sân Cầu Lông Chất Lượng

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.
Email : sm@vuongquocson.vn.

Exit mobile version