Site icon Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm Cho Hồ Nước Sinh Hoạt

Xử Lý Bề Mặt Trước Khi Thi Công

Hiện nay có rất nhiều các công trình cần thi công chống thấm. Và trong hầu hết các hạng mục công trình cần thi công chống thấm đó thì bể nước là khu vực cần được quan tâm nhất. Không chỉ là về mặt chất lượng hay tuổi thọ mà còn phải đặc biệt quan tâm đến độ an toàn, vệ sinh.

Bởi đây là nơi cung cấp nguồn nước sạch chính cho sinh hoạt của các hộ gia đình. Và cũng vì là nơi trực tiếp chứa nước nên khu vực này cũng rất dễ bị thấm dột theo thời gian sử dụng và chứa đựng. Do đó sử dụng sơn Epoxy chống thấm cho hồ nước, bể nước sinh hoạt là hạng mục quan trọng và cần thiết nhất. Và việc tìm kiếm được đơn vị có dịch vụ thi công chống thấm cho hồ nước sinh hoạt được nhiều người quan tâm.

Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm Cho Hồ Nước

Sơn epoxy chống thấm cho hồ nước sinh hoạt là gì?

Sơn Epoxy chống thấm là vật liệu 2 thành phần quen thuộc nhất hiện nay. Sơn được tạo thành từ 2 thành phần chính tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Bao gồm phần sơn gốc còn được gọi là thành phần A và phần chất đóng rắn còn được gọi là thành phần B.

Sơn Epoxy chống thấm vốn dĩ được dùng nhiều cho sàn nhà ở, nhà xưởng. Tuy nhiên, ngoài những ứng dụng như trên, sơn Epoxy chống còn có rất nhiều công dụng khác. Một trong số đó chính là chống thấm bể nước. Với nhiệm vụ chính là chứa nước, nhiều hồ nước sinh hoạt đang gặp phải hiện tượng thấm hay rò rỉ nước. Không chỉ gây bất tiện cho sinh hoạt, sản xuất mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người sử dụng nước.  

Có đặc tính, đặc điểm và yêu cầu chất lượng như thế nào?

Sơn Epoxy chống thấm đã được lựa chọn thi công với nhiều tính năng vượt trội nhất:

Bể nước sinh hoạt là loại hình thi công đặc biệt quan trọng và khác biệt. Sơn Epoxy chống thấm cho bể nước sinh hoạt cần đảm bảo các yếu tố sau đây:

Những điểm ccần lưu ý khi thi công

Công tác chuẩn bị bề mặt thi công

Chuẩn bị bề mặt hồ nước sinh hoạt cần thi công sơn Epoxy chống thấm

Những ưu và nhược điểm của các phương pháp thi công chống thấm khác hiện nay

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bị thấm dột, gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến độ an toàn của hồ nước sinh hoạt. Chúng ta có thể kể đến những nguyên nhân sau đây:

Các phương pháp chống thấm cho hồ nước sinh hoạt

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm Cho Hồ Nước Sinh Hoạt

Từ những nguyên nhân trên, để chống thấm cho bề mặt, quý khách hàng có thể sử dụng các phương pháp xử lý khác nhau như sau:

Phương pháp 1: Sử dụng các loại màng chống thấm

Các loại màng chống thấm thông dụng hiện nay như bitum, polyme, keo,.. Ưu điểm: Có thể sử dụng chống thấm theo chiều thuận cho các cấu trúc bể chứa nước trên cao, nơi không chịu áp lực nước từ chiều ngược lại.

Phương pháp 2: Sử dụng các loại vật liệu thi công truyền thống

Các phương pháp đơn giản nhất là gốc xi măng. Xi măng được sử dụng để thi công trực tiếp lên bề mặt, thẩm thấu kết tinh trong bê tông chống thấm.

Phương pháp 3: Xử dụng sơn epoxy chống thấm cho hồ nước sinh hoạt

Sử dụng sơn Epoxy chống thấm cho hồ nước sinh hoạt được coi là biện pháp ưu tiên nhất hiện nay. Không chỉ bởi những hiệu quả bảo vệ mà nó mang lại. Sơn Epoxy chống thấm còn được ưa chuộng nhờ vào các ưu điểm sau đây:

Những lưu ý khi thi công sơn epoxy chống thấm hồ nước sinh hoạt

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm Với đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp cho quý khách hàng trên mọi tỉnh thành. Chúng tôi đảm bảo chất lượng công trình sau thi công với chính sách bảo hành hợp lý. Rất mong được hỗ trợ cho quý khách không những trong lĩnh vực bán hàng mà còn cả thi công.

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76

Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Exit mobile version