Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Nhà Xưởng Trong Nhà Xưởng Không

sơn chống nóng cho công trình

Bạn cần thi công Sơn Sàn Nhà Xưởng nhưng lại chưa biết được quy trình như thế nào. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn qua bài viết này

Hiện nay có rất nhiều quy trinh thi công sơn sàn nhà xưởng. Nhưng nhưng có rất nhiều quy trình thi công đã lỗi thời và không còn phù hợp với nhu cầu thi công ở hiện nay nữa. Qua bài viết này, chúng tôi đã chọn lựa, tìm ra những cốt lõi của các công trình thi công trên. Chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn, chúng ta bắt đầu tìm hiểu.

Giới Thiệu Sơ Về Sơn Sàn Nhà Xưởng

Để đảm bảo việc thi công sơn cho trình tốt nhất, trước hết chúng ta cần phải biết rõ các đặc tính cấu tạo của nó

Dòng sơn chuyên dụng thi thi công cho nhà xưởng là dòng sơn epoxy. Epoxy thuộc phân khúc các dòng dơn cao cấp trong hiện nay. Nó được cấu tạo từ các loại vật chất đặc biệt và vô cùng cao cấp, nguyên liệu được nhập từ nước ngoài. Cấu tạo từ hai thành phần chính :

Làm Sao Để Bảo Vệ Nhà Xưởng Tốt Nhất
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Nhà Xưởng Trong Nhà Xưởng Không
  • Thành phần A – thành phần mang lại khả năng tạo màu và mang lại khả năng kết dính cho sơn epoxy cho nhà xưởng. Bao gồm những thành phần như sau: Nhựa epoxy cùng kết hợp với các hợp chất dung môi, và kèm đó là một số chất phụ gia và các chất gia cố,…
  • Thành phần B – khi nhắc tới dòng sơn epxy. Chúng ta liền nghĩ ngay đến thành phần đóng rắn. Chất đóng rắn là thành phần rất đặc biệt, bởi nó là thành phần cao cấp đặc biệt chỉ có ở dòng sơn epoxy thôi. Thành phần này có liên kết vô cùng bền vững trong mạng lưới phân tử sơn epoxy cho nhà xưởng.

Chúng ta vừa tìm hiểu các đặc tính cấu tạo của sơn dành cho nhà xưởng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn vè quy trình thi công sơn sàn nhà xưởng tốt nhất:

Quy Trinh Thi Công Chuẩn Hiện Đại


Bước 1: Xử Lý Bề Mặt

  • Đối với bề mặt bị gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt trước khi bắt đầu thi công.
  • Nếu bề mặt của sàn bê tông của công trình cần thi công có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám. Mục đích là để làm cho lớp sơn khi thi công sẽ bám chặt vào bề mặt sàn của công trình hơn. Và nhằm đảo bảo cho những lớp sơn này không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.
  • Nếu bề mặt của công trình cần thi công có nhiều rong, rêu thì nên sử dụng các thiết bị như là súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn các lớp rong, rêu đó trên bề mặt sàn bê tông của công trình cần thi công.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

  • Phải khuấy thật đều các thành phần có sẵn trong sơn lại với nhau. Có thể pha thêm một lượng nhỏ từ 5-10% lượng nước sạch cho hỗn hợp.
  • Để trong vòng khoảng tầm 3 phút để cho các chất phụ này gia phản ứng hoàn toàn với nhau để đạt hiểu quả thi công tốt nhất. Sau đó bạn hãy khuấy lại thêm 1 lần nữa rồi sau đó bắt đầu thi công cho công trình.

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

  • Đối với công trình nhà xưởng cúng ta chỉ nên thi công từ 1-2 lớp sơn lót cho bền mặt nền công trình để mang lại hiểu quả tốt nhất. Lưu ý: Các lớp lót cho sàn công trình phải tối thiểu cách nhau 4-6 giờ.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Nền Nhà Xưởng

  • Chúng ta nên thi công 2-3 lớp sơn phủ cho bề mặt sàn của công trình. Lưu ý : Các lớp sơn lót này phải cách nhau tối thiểu từ 6-8h.
  • Và sau 12 giờ có thể đi lại thật nhẹ nhàng và các lớp sơn này sẽ khô hoàn toàn sau từ 5-7 ngày.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: thicongsonepoxygiare.net

%d bloggers like this: