Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Trong Nhà Xưởng Không

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tp Hải Phòng

Bạn có nhu cầu thi công Sơn SànTrong Nhà Xưởng, nhưng lại chưa tìm được nơi mua sơn chất lượng. Và bạn chưa được tư vấn về quy trình thi công.

Xin tự giới thiệu, chúng tôi là vuongquocson.vn. Chúng tôi tự hào là đại lý phân phối sơn sàn trong nhà xưởng trong nhiều năm vừa qua. Đến với Chúng tôi, bạn hãy yên tâm về chất lượng của sơn. Bởi chúng chuyên nhập sơn trực tiếp từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình thân thiện. Sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

Giới Thiệu Về Sơn Sàn Nhà Xưởng

Sơn sàn thi công cho nhà xưởng là dòng sơn thuộc các dòng dơn cao cấp trong hiện nay. Nó được cấu tạo từ các loại vật chất rất đặc biệt và cao cấp. Nó có tạo từ hai thành phần chính như sau:

Làm Sao Để Bảo Vệ Nhà Xưởng Tốt Nhất
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Trong Nhà Xưởng Không
 • Thành phần I – thành phần tạo màu và mang lại khả năng kết dính cho sơn nhà xưởng. Bao gồm những thành phần như sau: Nhựa epoxy cùng kết hợp với các hợp chất dung môi khác. Và kèm đó là một số chất phụ gia và các chất gia cố,…
 • Thành phần II – khi nhắc tới dòng sơn sàn nhà xưởng, chúng ta liềm nghĩ ngay đến thành phần chất đóng rắn. Chất đóng rắn là thành phần vô cùng vô cùng đặc biệt, bởi nó là thành phần cao cấp đặc biệt chỉ có ở dòng sơn sơn sàn nhà xưởng. Thành phần này có liên kết vô cùng bền vững trong mạng lưới phân tử sơn nhà xưởng.

Chúng ta vừa tìm hiểu các đặc tính cấu tạo của sơn nhà xưởng. Để đảm bảo thi công tốt hơn cho công trình. Chúng ta cần phải tìm hiểu thêm về quy trình thi công của dòng sơn để thi công đúng để đảm bảo cho công trình được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Quy Trình Thi Công Sơn Nhà Xưởng

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt

 • Khi bề mặt sàn của công trình nhà xưởng bị gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy. Để làm cho nền phẳng trước khi bắt đầu thi công cho công trình.
 • Bề mặt nền của công trình cần thi công có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám cho bề mặt nền cần thi công. Mục đích là để làm cho lớp sơn này bám chặt vào bề mặt của nền hơn. Và nhằm đảo bảo cho lớp sơn này sẽ không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.
 • Khi bề mặt nền của công trình cần thi công có nhiều rong, rêu thì nên sử dụng các thiết bị như là súng bắn cao áp. Mục đích là để loại bỏ hoàn toàn các lớp rong, rêu đó trên bề mặt của công trình cần thi công.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

 • Khuấy thật đều các thành phần có trong dung dịch sơn lại với nhau. Có thể pha thêm từ 5-10% lượng nước sạch.
 • Để trong vòng khoảng 3 phút để cho các chất phụ gia và sơn phản ứng với nhau hoàn toàn để thi công tốt hơn. Sau đó chúng ta khuấy lại thêm 1 lần nữa rồi sau đó bắt đầu thi công cho công trình.
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Trong Nhà Xưởng Không

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Chúng ta chỉ nên thi công từ 1-2 lớp sơn lót cho công trình nhà xưởng để mang lại hiểu quả tốt nhất. Các lớp lót cho nhà xưởng phải cách nhau tối thiểu 4-6 giờ.
 • Nó không chỉ giúp kết dính bề mặt nền nhà xưởng với lớp sơn. Mà bên cạnh đó còn nó còn giúp tiết kiệm được nhiều sơn.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Nền Nhà Xưởng

 • Nên thi công 2-3 lớp sơn phủ cho công trình nhà xưởng thôi. Các lớp sơn này cách nhau tối thiểu từ 6-8h thì sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 • Và sau 12 giờ có thể đi lại nhưng phải thật nhẹ nhàng so sơn chưa khô hoàn toàn. Và lớp sơn sẽ khô hoàn toàn sau 5 đến 7 ngày.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: thicongsonepoxygiare.net

%d bloggers like this: