Tại Sao Lại Cần Thi Công Sơn Sàn Gạch Men Trong Sản Xuất

Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 4

Là dòng sơn mang lại nhiều lợi ích cùng với những ưu điểm ưu việt, đó là lý do vì sao chúng ta nên thi công Sơn Sàn Gạch Men trong sản xuất

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Gạch Men Trong Sản Xuất

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt Trước Khi Thi Công

 • Khi bề mặt sàn gạch men bị lồi lõm, gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt sàn gạch men trước khi bắt đầu thi công.
 • Bề mặt của sàn gạch men khi có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám cho bề mặt sàn để lớp sơn sàn gạch men bám chặc vào bề mặt. Nhằm đảo bảo cho các lớp sơn sàn gạch men không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.
 • Khi  bề mặt sàn sàn gạch men có nhiều rong, rêu thì nên sử dụng những thiết bị như súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn lớp rong, rêu đó trên bề mặt sàn gạch men.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn Sàn Gạch Men Chuẩn

 • Khuấy đều những thành phần phần chất đóng rắn và thành phần sơn trong sơn sàn gạc men lại với nhau. Chúng ta có thể pha thêm một lượng nước sạch cho sơn từ 5-10% (Khối lượng của 2 thành phần này đã được cân sẵn trong thùng theo đúng tỷ lệ quy định của nhà sản xuất đưa ra cho chúng ta).
 • Để trong vòng khoảng 3 phút để cho những chất phụ gia phản ứng hoàn toàn với sơn để tạo thành hỗn hợp. Sau đó khuấy lại thêm 1 lần nữa trước khi thi công cho sàn gạch men.
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy
Tại Sao Lại Cần Thi Công Sơn Sàn Gạch Men Trong Sản Xuất

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Thi công từ 1-2 lớp sơn lót sàn gạch men. Các lớp sơn sàn gạch men phải cách nhau tối thiểu 4-6 giờ.
 • Lớp sơn lót sơn sàn gạch men không chỉ giúp kết dính bề mặt nền nhà kho với lớp sơn phủ tốt hơn.mà còn giúp tiết kiệm được các lớp sơn phủ.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công

 • Thi công 2-3 lớp sơn sàn gạch men. Các lớp sơn sàn gạch men phải cách nhau tối thiểu từ 6-8h.
 • Sau 12 giờ có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn sàn gạch men sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Chúng ta vừa tìm hiểu các đặc tính ứng dụng và quy trình thi công của sơn sàn gạch men. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo của nó như thế nào để mang lại nhiều ứng dụng.

Cấu Tạo Của Sơn Sàn Gạch Men

Sơn sàn gạch men là dòng sơn với kết cấu khá đặc biệt. Nó có đặc tính cấu tạo và khác hẳn so với các dòng sơn khác trên thị trường hiện nay. Thành phần cấu tạo nên dòng sơn sàn gạch men có hai thành phần chính, đó là:

Epoxy - Dòng Sơn Đặc Biệt
Tại Sao Lại Cần Thi Công Sơn Sàn Gạch Men Trong Sản Xuất
 • Thành phần tạo màu và tạo khả năng kết dính cho sơn sàn gạch men. Bao gồm thành phần nhựa epoxy trộn với các hợp chất dung môi khác. Và một số chất phụ gia và các chất gia cố khác.
 • Thành phần đặc biệt nhất tạo nên sự đặc biệt cho dòng sơn sàn gạch men, đó thành phần chất đóng rắn. Thành phần này có liên kết bền vững trong mạng lưới phân tử sơn sàn gạch men. Làm cho dòng sơn sàn gạch men đặc biệt hơn so với các dòng sơn thông thường khác.

Giới Thiệu Một Số Ứng Dụng Khác Của Sơn Sàn Gạch Men

Với kết cấu đặc trưng, được tạo thành từ các dạng vật chất đặc biệt, cho nên sơn sàn gạch men thì bên cạnh đó no còn có thể thi công cho các loại công trình khác như:

 • Thi công sơn sàn gạch men cho nền sân chơi thiếu nhi.
 • Thi công sơn sàn gạch men cho bề mặt nền các nhà kho chứa hàng.
 • Thi công sơn sàn gạch men cho các bề mặt nền Gara ô tô trong tầng hầm.
 • Thi công sơn sàn gạch men cho bề mặt nền phòng sạch như: Phòng thí nghiệm, phòng dược,….

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu các đặc tính, ứng dụng và cấu tạo của sơn nền gạch men. Để mang lại hiệu quả cao khi thi công, chúng ta cần phải lựa chọn đơn vị thi công cùng với nhà phân phối sơn chinh hãng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: thicongsonepoxygiare.net

%d bloggers like this: