Tại Sao Lại Cần Thi Công Sơn Sàn Nhà Xưởng Trong Sản Xuất

Có Nên Sử Dụng Sơn Nền Nhà Xưởng Trong Nhà Xưởng Không

Nếu bạn muốn công trình của mình có chất lượng cao nhưng lại đảm bảo về măt thẩm mỹ thì bạn nên thi công Sơn Sàn Nhà Xưởng trong sản xuất.

Tìm Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Nhà Xưởng

Chúng tôi – thicongsonepoxygiare.net tự hào là nhà thầu thi công sơn sàn nhà xưởng uy tín và chất lượng. Chúng tôi có một đội ngũ thi công sơn sàn nhà xưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sơn. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng các công trình thi công sơn sàn nhà xưởng hoàn hảo và chất lượng nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sơn nền nhà xưởng.

Sơn Sàn Nhà Xưởng Là Dòng Sơn Gì?

Là dòng sơn với kết cấu rất đặc biệt. Có cấu tạo và các đặc tính khác hẳn so với các dòng sơn khác trên thị trường. Thành phần cấu tạo nên dòng sơn sàn nhà xưởng này có hai thành phần chính, đó là:

Epoxy - Dòng Sơn Đặc Biệt
Tại Sao Lại Cần Thi Công Sơn Sàn Nhà Xưởng Trong Sản Xuất
 • Thành phần A – thành phần tạo màu và tạo khả năng kết dính cho sơn sàn nhà xưởng, bao gồm thành phần nhựa epoxy kết hợp với các hợp chất dung môi khác, cùng với một số chất phụ gia và các chất gia cố,…
 • Thành phần B – thành phần đặc biệt nhất tạo nên sự đặc biệt cho dòng sơn sàn nhà xưởng, đó thành phần chất đóng rắn. Thành phần này có liên kết bền vững trong mạng lưới phân tử sơn sàn nhà xưởng. Làm cho dòng sơn này đặc biệt hơn so với các dòng sơn thông thường khác.

Ứng Dụng Khác Của Sàn Nhà Xưởng

Kết cấu vô cùng đặc biệt, được tạo thành từ các dạng vật chất đặc biệt. Cho nên sơn sàn nhà xưởng còn có thể thi công cho các loại công trình khác như:

 • Thi công sơn sàn nhà xưởng cho nền sân chơi dành cho trẻ em thiếu nhi.
 • Thi công sơn sàn nhà xưởng cho nền nhà xưởng công nghiệp, xí nghiệp.
 • Thi công sơn sàn nhà xưởng cho nền các nhà kho chứa hàng.
 • Thi công sơn sàn nhà xưởng cho các Gara ô tô trong tầng hầm.
 • Thi công sơn sàn nhà xưởng cho nền phòng sạch như: Phòng thí nghiệm, phòng dược,ửng

Quy Trình thi Công Sơn Sàn Nhà Xưởng

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt

 • Khi bề mặt sàn nhà xưởng bị lồi lõm, gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt sàn nhà xưởng trước khi bắt đầu thi công.
 • Bề mặt sàn nhà xưởng có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám cho bề mặt sàn để lớp sơn sàn nhà xưởng bám chặc vào bề mặt. Nhằm đảo bảo cho các lớp sơn sàn nhà xưởng không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.
 • Khi bề mặt của sàn nhà xưởng có nhiều rong, rêu thì nên sử dụng những thiết bị như súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn lớp rong, rêu đó trên bề mặt sàn nhà xưởng.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn Đúng Cách

 • Khuấy đều những thành phần phần chất đóng rắn và thành phần sơn trong sơn sàn nhà xưởng lại với nhau. Chúng ta có thể pha thêm một lượng nước sạch từ 5-10% (Khối lượng của 2 thành phần này trong sơn sàn nhà xưởng đã được cân sẵn trong thùng theo đúng tỷ lệ quy định của nhà sản xuất đưa ra).
 • Để trong vòng khoảng 3 phút để cho những chất phụ gia phản ứng với sơn hoàn toàn, sau đó khuấy lại thêm 1 lần nữa trước khi thi công cho nền bê tông.
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy
Tại Sao Lại Cần Thi Công Sơn Sàn Nhà Xưởng Trong Sản Xuất

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Thi công từ 1-2 lớp sơn lót sàn nhà xưởng, các lớp sơn sàn nhà xưởng phải cách nhau tối thiểu 4-6 giờ.
 • Lớp sơn lót sàn nhà xưởng không chỉ giúp kết dính bề mặt sàn nhà xưởng với lớp sơn phủ tốt hơn.mà còn giúp tiết kiệm được các lớp sơn phủ.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Nền Nhà Xưởng

 • Thi công 2-3 lớp sơn phủ sàn nhà xưởng. Các lớp sơn sàn nhà xưởng phải cách nhau tối thiểu từ 6-8h.
 • Sau 12 giờ có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn sàn nhà xưởng sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: thicongsonepoxygiare.net

%d bloggers like this: