Dịch Vụ Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông

Dịch Vụ Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông

Thi công đánh bóng sàn bê tông là một dịch vụ được nhiều nhà thầu cung cấp cho các đơn vị xây dựng cần hoàn thiện công trình. Có rất nhiều đơn vị nhận đánh bóng sàn bê tông tại TPHCM giá rẻ được nhiều nhà thầu tin tưởng. Sàn bê tông có vai trò quan trọng đối với vẻ đẹp thẩm mỹ của tổng thể công trình. Người ta cho rằng sàn bê tông có nhiều ưu điểm vượt trội hơn những sàn thể thao từ chất liệu khác như silicon, cao su, gỗ, nhựa vinyl… Vậy nên địa chỉ nào uy tín nhất giúp làm đẹp sàn bê tông ở các trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang, khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng, văn phòng…tại TPHCM hiện nay?

Thi công đánh bóng sàn bê tông
Thi công đánh bóng sàn bê tông

Tại sao lại thi công đánh bóng sàn bê tông bằng sơn Epoxy?

Thi công đánh bóng sàn bê tông bằng sơn Epoxy nhờ vào hai ưu điểm nổi bật. Việc sử dụng sơn Epoxy rộng rãi trong các công trình thi công sân thể thao. Ngoài ra, ưu điểm vượt trội của dòng sơn Epoxy trên thị trường hiện nay là giá rẻ phù hợp túi tiền người dân Việt.

Khi thi công đánh bóng sàn bê tông cho sàn nhà xưởng, sàn xí nghiệp, sàn nhà kho sẽ gia tăng độ cứng chắc và chịu được tải trọng lớn. Đồng thời bề mặt sân thể thao bằng sơn Epoxy còn có khả năng chống bám bụi, kháng nấm mốc và cả vi khuẩn. 

Cho nên các kỹ sư đã ứng dụng thi công đánh bóng bề mặt sàn phòng bệnh viện, sàn phòng thí nghiệm, sàn phòng ăn,… Ngoài ra sơn Epoxy còn làm sáng bóng, chống rỉ cho các công trình xây dựng có kết cấu thép. Thi công đánh bóng sàn bê tông bằng sơn Epoxy bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Dịch Vụ Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông
Dịch Vụ Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông

Thi công lớp sơn phủ Epoxy khi thi công đánh bóng sàn bê tông

Khách hàng có thể chọn hệ sơn tự san phẳng và hệ sơn lăn khi muốn thực hiện thi công đánh bóng sàn bê tông bằng sơn Epoxy. Đơn vị thi công sẽ biết cách thực hiện theo quy trình các bước sơn hoàn chỉnh. Bởi vì khoảng thời gian chờ khô của sơn Epoxy hơn một tuần. Cho nên cần để biển cảnh báo để ngăn ngừa sự dẫm đạp lên lớp sơn mới chưa kịp khô. 

Thi công đánh bóng sàn hệ lăn bằng sơn Epoxy 

Thi công làm đẹp sàn có diện tích nhỏ và vừa thì việc chọn hệ sơn Epoxy lăn là tốt nhất. Mặc dù, phải trải qua khoảng 3-5 công đoạn lăn lớp đầu tiên cho đến lớp lăn hoàn thiện cuối cùng liên tục để lớp sơn Epoxy đều màu và đồng nhất. Có lẽ phải mất khoảng 2 đến 3 giờ đồng hồ để chờ khô rồi mới tiến hành lăn các lớp sơn tiếp theo. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà đơn vị thi công sẽ tạo ra độ dày và màu sơn khác nhau. Sau khi đã sơn được gam màu như ý sẽ hoàn thiện công trình bằng hệ lăn sơn cuối cùng. Trong quá trình thi công, nhân viên lăn sơn nên chú ý hướng lăn của rulo để các lần lăn sơn tiếp theo tao được sự đồng nhất hướng lăn. Điều này giúp công trình hoàn thành mỹ mãn không bị tình trạng sọc lăn rất xấu.

Thi công đánh bóng sàn hệ lăn bằng sơn Epoxy 
Thi công đánh bóng sàn hệ lăn bằng sơn Epoxy

Thi công sơn hệ tự phẳng Epoxy 

Cách thứ hai thi công đánh bóng sàn bê tông bằng sơn Epoxy hệ tự phẳng. Đây là hệ sơn sàn bê tông có độ dày chắc chắn, ít tốn thời gian và nhân công hơn. Thợ thi công dòng sơn Epoxy tự san phẳng là thợ lành nghề sẽ thực hiện những kỹ thuật thi công rất đặc biệt. Trong khi thao tác, để lớp sơn được dàn trải đều, đơn vị thi công đánh bóng sàn bê tông phải dùng ủng và rulo gai để làm việc. Đồng thời thao tác kỹ càng giúp thoát bọt khí bên dưới lớp sơn nhằm tránh các hiện tượng nổi hạt li ti khi bề mặt sơn khô. 

Theo quy trình đánh bóng sàn bê tông hiện đại được thực hiện với hệ sơn tự phẳng đơn giản nhưng cũng cần đội ngũ công nhân có tay nghề thực hiện. Đầu tiên, thao tác dán băng keo để chia cách khu vực cần đánh bóng bề mặt bằng sơn Epoxy tách biệt hoàn toàn. Sau đó sẽ tiến hành pha sơn theo đúng tỷ lệ quy định với số lượng tính toán theo diện tích cần sơn. Bằng kỹ thuật cao, thi công đánh bóng sàn bằng sơn Epoxy hoàn thiện rất đẹp và tinh tế.

Thi công sơn hệ tự phẳng Epoxy 
Thi công sơn hệ tự phẳng Epoxy

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông của công ty TNHH thương mại dịch vụ Chí Hào

Dịch vụ thi công đánh bóng sàn bê tông bằng sơn Epoxy đem lại tính thẩm mỹ và khả năng chống thấm cao cho công trình xây dựng hiện đại. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn những đơn vị có uy tín, chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm. Yếu tố đầu tiên khách hàng quan tâm là đội ngũ thi công chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc làm đẹp cho các bề mặt sàn bê tông, cùng với những thiết bị máy móc hiện đại. 

Công ty Chí Hào sử dụng nguồn sản phẩm sơn Epoxy có chất lượng, xuất xứ rõ ràng, uy tín. Một đội ngũ thi công đánh bóng sàn bê tông bằng sơn Epoxy chuyên nghiệp. Các trang thiết bị thi công tối tân được nhập từ nước ngoài có chi phí cao. Nhằm đem lại một dịch vụ thi công làm đẹp sàn bê tông chất lượng nhất cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ :                                                                           

  • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28
  • Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26