Dịch Vụ Thi Công Sơn Chống Nóng

Dịch Vụ Thi Công Sơn Chống Nóng
Các biện pháp thi công sơn chống nóng hiện nay đang được rất nhiều nhà xưởng, xí nghiệp áp dụng. Đây là 1 giải pháp có nhiều ưu điểm với mức giá thi công sơn phù hợp. Chúng có khả năng giảm nhiệt độ, chống rỉ sét và tăng thêm tuổi thọ mái tôn. Bài viết hôm nay của Công Ty TNHH TM DV Chí Hào sẽ giúp mọi người hiểu hơn về những ưu điểm cũng như quy trình thi công được áp dụng rộng rãi nhất hiện nay.
Thi công sơn chống nóng
Thi công sơn chống nóng

Sơn chống nóng là gì?

Sơn chống nóng hay còn được biết đến là loại sơn cách nhiệt, trong bảng thành phần của chúng có chất tạo màng, giúp cách nhiệt và phản xạ lại nhiệt khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Loại sơn chống nóng thường được sử dụng cho các mái tôn nhà ở, nhà xưởng, các địa điểm sân thượng, bề mặt tường nhà,…Chúng có khả năng giảm nhiệt độ bề mặt xuống thấp nhất có thể. Điều này giúp đồ đạc và hàng hóa trong nhà xưởng được đảm bảo về chất lượng trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

Quy trình thi công sơn chống nóng tiêu chuẩn cho mái tôn

Để tiến hành sơn chống nóng cho mái tôn, trước tiên, bạn cần chuẩn bị đủ những yêu cầu sau đây: – Khảo sát và kiểm tra điều kiện công trình cần thi công. – Kiểm tra nhiệt độ bề mặt mái tôn bằng các thiết bị chuyên biệt trong khoảng thời gian nóng nhất trong ngày là 11 đến 14h. – Lên kế hoạch cụ thể, đưa ra những biện pháp phù hợp nhất cho công trình. – Dự trù nguyên liệu, số lượng công nhân, chi phí và bảo đảm an toàn cho mỗi người công nhận lao động.
Giá thi công sơn chống nóng
Giá thi công sơn chống nóng

Quy trình thực hiện sơn gồm các bước như sau:

Bước 1: Xử lý bề mặt mái tôn:

Trong bước này, bạn cần lưu ý kiểm tra bề mặt mái tôn và tiến hành xử lý tình trạng thấm, dột hoặc rỉ sét.

Bước 2: Làm sạch bề mặt mái tôn:

Để khi sơn mái tôn được đều và phát huy cao nhất hiệu quả của sơn chống nóng, bạn cần tiến hành làm sạch bề mặt mái tôn.  Sử dụng những loại chất tẩy chuyên dụng hoặc các thiết bị, máy phun xịt nước để đảm bảo mái tôn được sạch hết bụi bẩn.

Bước 3: Tiến hành thi công sơn lót trên mái tôn:

Đối với mái tôn, bạn cần sơn 1 lớp lót trước khi tiến hành sơn chống nóng chuyên dụng. Các loại máy sơn 1 lớp, sơn lót chống rỉ gốc nước được đa số những đơn vị thi công sơn chống nóng sử dụng.

Bước 4: Sơn phủ lớp đầu tiên:

Ngay sau khi lớp sơn lót đã khô, bạn cần tiến hành sơn phủ lớp chống nóng đầu tiên. Các đơn vị thi công sẽ sử dụng máy phun sơn hoặc rulo sơn để phủ đều và đảm bảo độ dày sơn vừa đủ.
Giá sơn chống nóng mái tôn
Giá sơn chống nóng mái tôn
Cách pha sơn cần tuân theo những công thức tiêu chuẩn của từng loại sơn nhất định để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho mái tôn. Lưu ý nên thi công sơn chống nóng vào những ngày thời tiết khô ráo, không mưa để trong quá trình thi công không xảy ra sự cố.

Bước 5: Chỉnh sửa lớp sơn:

Đây là công đoạn tiến hành kiểm tra độ dày và độ khô của lớp sơn đầu tiên. Sau khi lớp sơn 1 đã đạt yêu cầu, bạn tiếp tục tiến hành xử lý bóng nước và dặm lại sơn ở những khu vực chưa đều màu.

Bước 6: Sơn phủ lớp thứ 2:

Thời gian lý tưởng nhất để tiến hành sơn lớp thứ 2 thông thường sau 1 đến 2h khi lớp sơn đầu đã khô hẳn. Lớp sơn 2 này cần đạt tiêu chuẩn về độ dày để mang lại hiệu quả chống nóng cao nhất.

Bước 7: Tiến hành bàn giao cho chủ xưởng:

Trong công đoạn này, các đơn vị thi công sẽ tiến hành chỉnh sửa lại các vị trí chưa đảm bảo yêu cầu. Đồng thời kiểm tra lại 1 lần nữa nhiệt độ bề mặt vào khung giờ nắng nhất từ 11 đến 14h và tiến hành bàn giao cho chủ xưởng.

Bước 8: Bảo hành:

Các đơn vị thi công sơn chống nóng sẽ tiến hành bảo hành những lỗi kỹ thuật như sơn không đều màu, bong tróc sơn.
Sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả không
Sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả không

Có cần thiết phải thi công sơn chống nóng hay không?

– Sơn chống nóng mang đến nhiệt độ mát mẻ cho các nhà xưởng. Lớp sơn này càng dày đồng nghĩa với hiệu quả cách nhiệt của chúng càng lớn. – Sơn cách nhiệt giúp hàng hóa, các trang thiết bị có trong nhà xưởng mái tôn được bảo đảm về chất lượng.  Đồng thời, loại sơn này còn có khả năng giúp không gian làm việc trở nên thoáng đãng, dễ chịu hơn trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời để mang đến một không gian làm việc hiệu quả cho công nhân, giúp năng suất lao động đạt mức tối đa. – Thi công sơn chống nóng là giải pháp tối ưu cho các chủ nhà xưởng, giúp tiết kiệm nhiều chi phí điện năng, bảo quản nguyên liệu, thiết bị, hàng hóa trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. – Sơn cách nhiệt giúp bảo vệ mái tôn không bị han rỉ, tăng thêm tuổi thọ cho mái tôn 1 cách tối đa. Tham khảo thêm: Đại lý sơn Epoxy chính hãng.
Sơn chống thấm chống nóng
Sơn chống thấm chống nóng
Bài viết trên của Công Ty TNHH TM DV Chí Hào đã cung cấp những thông tin cơ bản về quy trình thi công sơn chống nóng tiêu chuẩn. Chúng tôi mong rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về loại sơn mang lại nhiều ưu điểm này. Đến với Công Ty TNHH TM DV Chí Hào , bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thi công chuyên nghiệp với đúng yêu cầu cụ thể của mình. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công sơn chống nóng có nhiều năm uy tín, chuyên nghiệp trên cả nước. Những chính sách bảo hành luôn được đáp ứng với nhiều chế độ và chính sách hậu mãi vô cùng tốt cho quý khách hàng. Với phương châm luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Công Ty TNHH TM DV Chí Hào xứng đáng là sự lựa chọn số 1 khi lựa chọn thi công sơn chống nóng.  Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0903.17.22.26 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc có quan.