Site icon Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ

Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Bến Tre

Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Qui trình Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Thi Công Sơn Giả Bê Tông hiện nay đang là một xu thế của thị trường,từ những công trình cao cấp đều đã sử dụng loại hình thi công này vì sự tinh tế.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực về sơn, chúng tôi xin khẳng định rằng những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn hoàn hảo nhất. Bên cạnh những dịch vụ phân phối, chúng tôi còn có thêm những dịch vụ thi công sơn trên nhiều địa hình, bề mặt,.. Đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu của quý khách hàng về sơn cho những công trình cao cấp.

Vì thế hãy liên hệ cho chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu qua hotline: 0903.11.22.26.

Ưu Điểm Tốt Nhất Khi Thi Công Tường Giả Bê Tông

Với kết cấu vô cùng bền bỉ, bề mặt của tường sơn giả bê tông luôn luôn ổn định và có khả năng tạo vân, cũng như có màu sắc đặc trưng, mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cao cho các công trình của khách hàng. Đối với các không gian khác của công trình, màu sắc của bê tông góp phần làm tăng vẻ cổ điển, tinh tế cho công trình, sang trọng và tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho mọi công trình.

Và không những được áp dụng cho các công trình cao cấp như : không gian của nhà hàng, văn phòng, các showroom, mà trong phòng riêng của các ngôi nhà cũng có thể được áp dụng sơn tường giả bê tông và tạo phong cách đặc trưng riêng của khách hàng.

Quy Trình Các Bước Thi Công Tường Giả Bê Tông

Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông

Đối với những công trình thi công phức tạp và còn khá mới lạ, việc chúng ta cần làm là nắm rõ quy trình thi công sơn tường giả bê tông, giúp cho việc thi công công trình đạt hiệu quả, chất lượng và đạt được vẻ đẹp cao cấp nhất.

Bước 1: Chia bả bột bả ba thành phần lên bề mặt trên tường. Bột bả có trộn thêm xi măng tạo màu nền làm cho bức tường thêm sinh động hơn.

Bước 2: Sử dụng bột bả có ba thành phần với hàm lượng xi măng nhiều hơn khi bả lớp 1 giúp tạo hiệu ứng loang màu ra bên ngoài khung. Bước này yêu cầu về kỹ thuật của  người thợ là quan trọng nhất để có thể tạo được độ đẹp cho bức tường.

Bước 3: Chúng ta xả nhám giúp bức tường nhẵn và mịn hơn lúc trước và bình thường hơn.

Bước 4: Là bước cuối tạo bề mặt nhẵn, bóng, và bảo vệ bức tường giả bê tông với chất lượng tốt nhất cho công trình..

Trong quá trình thi công, nếu khách hàng có xảy ra những vấn đề ngoài ý muốn, xin hãy trực tiếp liên hệ với đơn vị thi công sơn tường giả bê tông của chúng tôi để được tư vấn và có giải pháp khắc phục kịp thời tại chỗ.

Địa Chỉ Đại Lý Giả Bê Tông

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q.
Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.

Exit mobile version