Báo Giá Sơn Dẻo Nhiệt Phản Quang

Báo Giá Sơn Dẻo Nhiệt Kova

Bạn quan tâm đến dòng Sơn Dẻo Nhiệt Phản Quang, bạn cần thi công sơn này cho công trình giao thông của mình và bạn cần báo giá cho dòng sơn này.

 Ngày nay việc sử dụng sơn dẻo nhiệt phản quang rất phổ biến và được nhiều công trình ứng dụng thi công, sơn dẻo nhiệt phản quang mang lại những lợi ích rất hiệu quả mà sau khi thi công,khách hàng đánh giá tốt.

Bảng báo giá sơn dẻo nhiệt phản quang rất được quan tâm vậy nên trên thị trường có nhiều đơn vị thi công cũng như là báo giá sơn dẻo nhiệt phản quang,khách hàng nên tìm hiểu và chọn lựa cho mình những đơn vị có uy tín và đảm bảo chất lượng cho mình.

Các Loại Sơn Dẻo Nhiệt Phản Quang Hiện Nay

Thị trường sơn hiện nay rất đa dạng vậy nên có nhiều lựa chọn cho khách hàng trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất cho mình vừa hài lòng về giá cả,chất lượng mà vừa yên tâm về dòng sơn mà mình sử dụng.

Một số dòng sản phẩm sơn dẻo nhiệt phổ biến trên thị trường như là:

Sơn Dẻo Nhiệt Phản Quang Của Hãng Joton

+ Sơn giao thông nhiệt dẻo joton joline primer: đây là loại sơn lót giao thông của joton có màu trong suốt với nhiều đóng gói đa dạng từ 4kg tới 16kg và có giá thành khoảng 410.000 cho đóng gói 4kg và đóng gói 16k là 1.520.000.

+ sơn giao thông joton joline màu trắng ,dẻo nhiệt phản quang với 20% là các hạt phản quang.đóng gói của loại này là bao 25kg với mức giá tham khảo khoảng từ 720.000.

+ sơn giao thông dẻo nhiệt phản quang joton joline màu vàng chứa phần trăm hạt phản quang 20% .đóng gói bao 25kg và có giá tham khảo cho khách hàng từ 750.000 cho 1 bao.

ngoài ra thì hãng joton còn có các loại sơn kẻ vạch phản quang chuyên dụng khác như là:

+ sơn kẻ vạch phản quang 1 thành phần joton joway plus màu vàng.

+ sơn kẻ vạch phản quang1 thành phần joton joway plus màu đỏ.

+ sơn kẻ vạch phản quang 1 thành phần joton joway plus màu trắng.

+ sơn kẻ vạch phản quang 1 thành phần joton joway plus màu đen.

+ sơn kẻ vạch đường sơn lạnh joton joway màu đỏ.

+ sơn kẻ vạch đường sơn lạnh joton joway màu vàng.

+ sơn kẻ vạch đường sơn lạnh joton joway màu đen.

+ sơn kẻ vạch đường sơn lạnh joton joway màu trắng.

+ hạt phản quang màu trong suốt hạt phản quangjoton glass beads

Sơn Dẻo Nhiệt Phản Quang Của Hãng Kova

+ sơn lót giao thông nhiệt dẻo kova Hotmelt.

+ Sơn phủ nhiệt dẻo  kova Hotmelt màu Trắng.

+ Sơn phủ nhiệt dẻo kova Hotmelt màu Vàng.

+ sơn giao thông nhiệt dẻo hệ nước kova A9 màu  trắng.

+ sơn giao thông nhiệt dẻo hệ nước kova A9 màu đỏ.

+ sơn giao thông nhiệt dẻo hệ nước kova A9 màu vàng.

+ sơn giao thông nhiệt dẻo hệ nước kova A9 màu khác.

Những sản phẩm này có giá thành luôn được cập nhật mới nhất với bảng báo giá từ các đại lý.

 Sơn Dẻo Nhiệt Phản Quang Calmax

+ sơn lót dẻo nhiệt phản quang calmax với đóng gói  thùng 16kg.

+ sơn phủ dẻo nhiệt phản quang calmax có hai màu trắng và vàng.hạt phản quang trên 20% với đóng gói bao 25kg.

Ngoài những dòng sản phẩm sơn dẻo nhiệt phản quang ở trên thì còn có những dòng sản phẩm sơn kẻ vạch hoặc kẻ vạch phản quang được thi công theo phương pháp không phải dẻo nhiệt của nhiều hãng khác

Hãng Nippon

Sơn kẻ vạch phản quang nippon có các dòng kẻ vạch và kẻ vạch phản quang với các màu trắng ,màu đỏ, màu vàng và đen.dòng sơn này của nippon cũng rất được ưa chuộng và nhiều công trình sử dụng vì tính tiện lợi và chất lượng mà nó mang lại.

sơn nippon paint road line paint màu vàng.

sơn nippon paint road line paint màu trắng.

sơn nippon paint road line paint màu đỏ.

sơn nippon paint road line paint màu đen.

sơn phản quang nippon reflective road line paint các màu vàng, trắng,đỏ và đen.

Những loại sơn này của Nippon được đóng gói theo dạng lon 5lit nên rất tiện lợi trong quá trình vận chuyển cũng như  phù hợp cho những công trình có diện tích nhỏ mà giá thành cũng rất phải chăng chỉ từ 750.000 cho các sản phẩm sơn kẻ vạch  và phản quang. Tùy vào màu sắc khác nhau mà giá cả của từng sản phẩm sẽ thay đổi, giá chúng tôi đưa ra chỉ là giá tham khảo chung để quý khách hàng nắm được một phần giá thành của sản phẩm để đưa ra những tính toán cho công trình của mình.để biết thêm giá thành cụ thể và số lượng cần sơn thì vui lòng liên hệ với những đại lý sơn hoặc tại thi công sơn epoxy giá rẻ.

Hãng seamaster

sơn vạch kẻ đường seamaster 6200- road marking paint

với các màu trắng, đỏ, vàng, đen.

là loại sơn 1 thành phần gốc nhựa cao su chlorinate, chống mài mòn, trơn trượt, độ bền cao, nhanh khô,sử dụng dung môi s7712 để pha loãng.

sơn phủ phản quang seamaster 6250-5555- (reflective top coat: 6250-5555 ).

sơn phủ phản quang 2 thành phần dạng keo trong suốt – dùng dung môi s7712

sơn lót phản quang seamaster 6250p- reflective primer coat.

sơn lót phản quang các màu: trắng, đỏ, vàng, đen, xanh dương – dùng dung môi s7712.

hãng cadin: hãng cadin có hai loại sơn kẻ vạch đường đó là hệ nước và hệ dung môi cho nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

sơn kẻ vạch đường cadin hệ dung môi có mã số sản phẩm A380 và sơn kẻ vạch đường cadin hệ nước có mã sản phẩm A389 với các màu sắc đa dạng và thông dụng dành cho sơn đường như là các màu

màu đỏ.

màu trắng.

màu vàng.

màu đen.

Ngoài ra hãng cadin có đặc biệt là có thêm màu xanh cho các loại kẻ vạch hệ nước và cả hệ dung môi.

Hãng rainbow:

sơn giao thông rainbow traffic paint màu trắng và màu vàng.

sơn giao thông rainbow traffic paint màu xanh lá và màu đen.

sơn giao thông rainbow traffic paint màu đỏ.

Quy Trình Thi Công Sơn Dẻo Nhiệt Phản Quang

1. Quy Trinh Thi Công Sơn Dẻo Nhiệt Phản Quang Theo Phương Pháp Dẻo Nhiệt

Thi công theo phương pháp này cần chuẩn bị rất nhiều công đoạn và thiết bị sử dụng thi công cũng cần chuẩn bị đầy đủ và đúng nhất.

Sử dụng các thiết bị lấy mực và đánh dấu đường kẻ vạch theo các yêu cầu thi công trước đó.

Tiến hành các bước thi công lớp sơn lót:

Chú ý khi thi công lớp lót này cần lăn thật đều và đúng theo yêu cầu để khi thi công lớp sơn dẻo nhiệt nóng được hoàn thiện và không bị lệch. Sau khi thi công lớp sơn lót khoảng 15 phút để sơn khô bề mặt thì có thể thi công lớp sơn nhiệt dẻo kế tiếp.

Sử dụng lò nấu chuyên dụng ở nhiệt độ từ 200-250°C để tạo thành một hỗn hợp sệt. Hỗn hợp trong nồi nấu phải được khuấy đều và giữ nhiệt

Chuyển hỗn hợp đã được kẻ sang các loại máy kẻ chuyên dụng. Có khả năng giữ được nhiệt đảm bảo hỗn hợp luôn trong trạng thái lỏng

Tiến hành hành kẻ vạch theo đúng vạch đã định trước

Lưu ý quan trọng là hỗn hợp sơn  đã nấu phải được sử dụng hết sau 5 giờ để đảm bảo chất lượng của sơn và tránh lãng phí vật tư.

Hỗn hợp đã nấu bị thừa thì phải để khô và tiến hành nấu tiếp vào lần sau nhưng không quá 3 lần.

Báo Giá Sơn Dẻo Nhiệt Phản Quang
Báo Giá Sơn Dẻo Nhiệt Phản Quang

2 . Thi Công Sơn Theo Phương Pháp Lạnh

Ngoài phương pháp thi công sơn nhiệt dẻo bằng các máy móc chuyên dụng thì sơn kẻ vạch phản quang còn được thi công bằng phương pháp thủ công hay còn còn là phương pháp lạnh được áp dụng cho rất nhiều loại sơn kẻ vạch phản quang của các hãng như Nippon, joton,seamaster, cadin và rainbow.

Trước khi sử dụng các loại sơn này cần đọc hướng dẫn sử dụng của từng hãng .mỗi hãng sẽ có những chỉ số và đưa ra các định mức thi công khác nhau nhưng đều phải khuất đều trước khi thi công và có thể pha thêm dung môi pha loãng từ 5 % tới 10% ,theo định mức khác nhau nếu sơn bị đặc và khó thi công.

Không nên pha dung môi quá tỷ lệ được quy định vì sơn sẽ bị loãng, giảm hiệu quả và chất lượng cũng như màu sắc của sơn cũng sẽ bị thay đổi.

Nếu là người thi công có tay nghề lâu năm thì có thể tiến hành thi công luôn ,còn không thì nên dán băng keo vào hai bên đường line để hạn chế sơn bị hao hụt và chảy ra ngoài khu vực đường kẻ sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cũng như là chất lượng của công trình và làm tốn vật tư sơn.

Khác với phương pháp thi công dẻo nhiệt nóng thì phương pháp lạnh đơn giản hơn nhiều, sử dụng các dụng cụ thi công phổ biến như cọ, rulo hoặc máy phun sơn chuyên dụng.

Tiến hành thi công lớp sơn lót đều trên bề mặt và sau 2 tiếng tới 3 tiếng đồng hồ thì tiếp tục tiến hành  thi công lớp sơn thứ 2 .số lớp sơn tùy vào yêu cầu và nhu cầu sử dụng của khách hàng.có thể thi công từ 2 tới 3 lớp để sơn có màu đẹp cũng như chắc chắn hơn.

Màu sơn thì tùy vào yêu cầu của công trình mà lựa chọn và sử dụng cho đúng các màu sắc của sơn kẻ vạch phản quang như là màu trắng, màu vàng thường sử dụng cho các vạch đường .chân cột, màu đỏ sử dụng cho biển báo giao thông hoặc màu đen cho các ứng dụng khác mà khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Báo Giá Sơn Dẻo Nhiệt Phản Quang
Báo Giá Sơn Dẻo Nhiệt Phản Quang

 Địa Chỉ Thi Công Sơn Dẻo Nhiệt Phản Quang Uy  Tín Chất Lượng

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa Chỉ: 606/76/4, Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 08 52 66
Email: sm@vuongquocson.vn.

%d bloggers like this: