Dịch Vụ Thi Công Chống Thấm – Đơn Vị Thi Công Uy Tín

Thi Công Sơn Chống Thấm

Thi công chống thấm là một trong những điều quan trọng khi thi công bất kỳ công trình nào. Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ sẽ chỉ cho bạn những vị trí nên thi công chống thấm hiện nay mà ai cũng nên biết!

Tìm Địa Chỉ Đại Lý Thi Công Sơn Chống Thấm Ở Đâu?

Bạn đang cần thi công sơn chống thấm tại khu vực bạn ở mà không biết tìm đội ngũ thi công nào? Hãy liên hệ với Thi Công Sơn Giá Rẻ với đội ngũ chuyên nghiệp đã làm nhiều năm và thi công tại mọi tỉnh thành Việt Nam cho khách hàng ở xa.

Sơn Chống Thấm Là Sơn Gì?

Sơn chống thấm là hợp chất chống thấm đặc biệt. Có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài cho các bề mặt nằm ngang, thẳng đứng như sân thượng, nền nhà, tường, bể nước, hồ bơi, nhà vệ sinh,…

Ưu Điểm Của Sơn Chống Thấm

Sơn chống thấm có rất nhiều loại, mỗi loại có những công dụng riêng, có loại tích hợp hai hay ba công dùng cùng lúc, ví dụ như vừa trang trí, vừa chống nắng,… vì vậy mà việc sử dụng sơn chống thấm rất tiết kiệm cho quý gia chủ cần nhiều lợi ích một lần.

Với khả năng sử dụng được nhiều cho bề mặt, áp dụng được cho nhiều khu vực cho nhà cửa, các công trình, nhà vệ sinh, sân mái, sân thượng, hồ bơi,… Sử dụng đồng nhất cho cả công trình hay nhà ở đều vô cùng tiện lợi.

Sơn chống thấm rất dễ thi công, chỉ cần chuẩn bị bề mặt sạch sẽ trước, làm ẩm và quét sơn chống thấm đã pha theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất lên khu vực cần sơn, để khô và quét thêm hai hoặc ba lớp nữa tùy từng trường hợp cần chống thấm.

Thi công chống thấm sàn mái

Mái nhà là nơi tiếp xúc trực tiếp với nước mưa nhỏ, mưa nặng hạt và thậm chí là những điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác. Vậy nên việc thi công chống thấm mái nhà là một việc làm vô cùng cần thiết của bất cứ gia đình nào.

Nhiều gia đình khi thi công chống thấm mái nhà xong mà vẫn xảy ra tình trạng bị ngấm nước, dột nước bởi vì những tính toán khi làm chống thấm sàn mái không hợp lý. 

Thi Công Sơn Chống Thấm
Thi Công Sơn Chống Thấm

Khi tính toán sàn mái để thi công chống thấm có sai lệch thì sẽ dẫn đến mái bị nứt theo thời gian. Đặc biệt là vào những khoảng thời gian nắng gắt thì vết nứt còn có thể bị to ra. Khi vết nứt to ra thì nước mưa sẽ theo đó ngấm vào trong nhà hoặc thậm chí gây ra tình trạng nhà bị dột.

Để khắc phục việc trên thì gia đình cần dùng thêm một lớp sơn chống thấm. Lớp sơn chống thấm sẽ có tác dụng ngăn chặn các vết nứt tốt đa và từ đó làm giảm đi tình trạng mái nhà bị ngấm nước.

Thi công chống thấm nhà vệ sinh

Môi trường nhà vệ sinh là môi trường tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với nước. Nếu môi trường nhà vệ sinh bị ẩm mốc quá lâu sẽ gây mất thẩm mỹ cũng như gây hại đến cho sức khỏe của người sử dụng nó.

Do vậy, môi trường nhà vệ sinh rất cần sử dụng những loại sơn có khả năng chống thấm tốt và an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Khác với việc chống thấm sàn mái thì sơn chống thấm được sử dụng trong nhà vệ sinh cần lưu ý về vấn đề của sơn chống thấm với sức khỏe người dùng.

Chống thấm nhà vệ sinh
Chống thấm nhà vệ sinh

>>> Xem thêm: Những dịch vụ tại Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ

Thi công chống thấm tường

Thi công chống thấm tường là một việc vô cùng quan trọng đối với bất kỳ ai. Mặt tường tuy không tiếp xúc với nước mưa trực tiếp như mái nhà nhưng nó cũng là nơi bảo vệ ngôi nhà của bạn và cũng có phải tiếp xúc với mưa, mưa bão và những điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác.

Nếu một bức tường không được sơn chống thấm thì việc nước xâm nhập vào sẽ vô cùng dễ dàng. Nếu bạn để một bức tường không được sơn chống thấm trong một thời gian dài thì sẽ có khả năng rằng bức tường của bạn sẽ có màu loang lổ hoặc thậm chí sẽ có dấu hiệu bị mốc.

Thi Công Sơn Chống Thấm
Thi Công Sơn Chống Thấm

Dịch vụ thi công chống thấm giá rẻ cho tường hiện nay được rất nhiều gia đình tin tưởng và chọn lựa để sử dụng. Thay vì việc bạn đầu tư một khoản chi phí cho việc sơn chống thấm cho tường ngay từ thời gian làm nhà nó sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc bạn sửa lại cả một bức tường bị loang lổ hoặc ẩm mốc do không sơn sơn chống thấm.

Thi công chống thấm tầng hầm

Nhiều gia đình hiện đại ngày nay có xu hướng làm tầng hầm để xe để giúp tiết kiệm diện tích sử dụng. Tuy nhiên, tầng hầm sẽ được thiết kế ở dưới lòng đất nên việc bị ẩm mốc là không thể tránh khỏi.

Những nguyên nhân gây thấm nước ở tầng hầm có thể kể đến như: Điều kiện thời tiết khắc nghiệt, độ dày bê tông cốt thép không phù hợp, tính toán nguyên vật liệu không hợp lý,.. tất cả những yếu tố trên sẽ dẫn đến việc tầng hầm dễ ngấm nước.

Chống thấm tầng hầm
Chống thấm tầng hầm

Những gia đình khi thiết kế hầm cũng cần nên lưu ý để thi công chống thấm cho cả tầng hầm. Nhiều người đôi khi sẽ quên hoặc cố tình bỏ qua chống thấm cho tầng hầm nhưng đây là điều có thể làm bạn hối tiếc nếu không làm sớm hơn.

Thi công chống thấm bể bơi

Khi bạn muốn thiết kế bể bơi thì điều bạn cần phải biết đầu tiên đó là cách thi công chống thấm bể bơi hiệu quả nhất. Bể bơi thường sẽ được làm bằng bê tông hoặc xi măng. Hai loại vật liệu này nếu không được xử lý đúng thì sẽ rất dễ bị thấm ra môi trường xung quanh.

Không những vậy, thiết kế của bể bơi luôn có nhiều khe nứt hoặc lỗ hở nên việc chống thấm cũng đòi hỏi nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng của người thợ làm bể bơi. Do vậy, phải dùng những loại vật liệu chuyên biệt thì mới có thể chống thấm tuyệt đối cho bể bơi.

Chống thấm bể bơi
Chống thấm bể bơi

Thi công chống thấm chọn Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sơn nền Epoxy chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa dịch vụ sơn nền Epoxy tại Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ để sử dụng trong không gian sống của mình.

Qua bài viết này, Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ hy vọng rằng chúng tôi đã mang lại được nhiều điều bổ ích cho bạn về những vị trí cần thi công chống thấm trong gia đình. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua những sản phẩm sơn nền Epoxy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn kịp thời và chính xác.