Dịch Vụ Thi Công Sân Bóng Rổ

Dịch Vụ Thi Công Sân Bóng Rổ

Thi công sân bóng rổ là một trong những dịch vụ được nhiều người tìm kiếm. Bởi vì họ muốn thiết kế sân bóng rổ để chơi ngoài trời hay trong nhà đều được. Một môn thể thao giúp nâng cao sức khỏe và chiều cao phù hợp cho các em thanh thiếu niên tuổi dậy thì. Như vậy địa chỉ doanh nghiệp nào chuyên thiết kế thi công sân bóng rổ uy tín nhất hiện nay?

Các kiểu sân bóng rổ đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Khi thi công sân bóng rổ người ta chú ý nhiều đến chất lượng thảm lót bởi vì rất nhiều nguyên nhân. Thứ nhất là vấn đề thảm lót có đủ độ dày để tạo sự êm chân, ngăn ngừa tiếng ồn. Đặc biệt là chất lượng thảm tốt sẽ bảo vệ người chơi bóng rổ khỏi những tránh thương do té ngã, va chạm khi tập luyện, thi đấu. Thứ hai, tùy theo chất lượng thảm lót mà giá thành thi công sân bóng rổ cũng khác nhau. Đây là điều mà khách hàng cần lưu ý khi ký hợp đồng thiết kế sân chơi bóng rổ để không bị mất tiền oan uổng.

Thi công sân bóng rổ thảm lót silicon

Chất liệu silicon để thiết kế thảm lót sân bóng rổ có thể dùng trong nhà hay ngoài trời đều an toàn cho người chơi. Silicone có tính đàn hồi tốt đảm bảo độ an toàn cho người chơi bóng rổ. Tuy nhiên, sân bóng rổ bằng silicon có giá thành cao nên được đầu tư cho những sân bóng cỡ lớn.

Thi công sân bóng rổ thảm lót silicon
Thi công sân bóng rổ thảm lót silicon

Thi công sân bóng rổ ngoài trời bằng PVC

Các bề mặt sân bóng rổ ngoài trời được tùy chỉnh theo công nghệ kỹ thuật hiện đại. Nhằm đảm bảo một bề mặt chơi thoải mái và an toàn, thấm hút nước tốt và chống trơn trượt. Các phụ kiện đi kèm thiết kế sân bóng rổ trong nhà gồm có trụ, cột, bảng bóng rổ cũng được trang bị đầy đủ như một sân chơi đẳng cấp quốc tế. 

Sân bóng rổ trong nhà chất lượng cao

Việc thi công sân bóng rổ trong nhà hay thi công sân bóng rổ bóng rổ mini cũng cần những tiêu chuẩn như loại sân bóng rổ ngoài trời. Tiêu chuẩn đầu tiên là bề mặt sàn đạt chất lượng đảm bảo an toàn cho người chơi luyện tập hay thi đấu. Bề mặt sân bóng rổ có diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo độ dày 4mm. Khả năng chống trơn trượt, độ đàn hồi tốt giúp bảo đảm an toàn cho mọi người tham gia chơi.

Sân bóng rổ trong nhà chất lượng cao
Sân bóng rổ trong nhà chất lượng cao

Thiết kế sân bóng rổ theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế

Thiết kế sân bóng rổ theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế
Thiết kế sân bóng rổ theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế

Để thi công sân bóng rổ hoàn chỉnh và đạt quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, một sân bóng rổ trong nhà hay ngoài trời đều trải qua 4 giai đoạn chính là:

Giai đoạn sơn chống thấm mỏng: 

Tuy không có độ dày nhưng lớp sơn này giúp chống thấm nước lên bề mặt sân bóng rổ. Nhằm đảm bảo bề mặt sân không bị hư hỏng, nứt gãy bề mặt do tác động của nhiệt độ cao, thời tiết giá lạnh.

Giai đoạn sơn đàn hồi

Lớp sơn này chỉ có độ dày 2mm nhưng có tác dụng làm cho bề mặt sân bóng rổ bằng phẳng. Đây có thể là lớp keo dán chính giữa mặt bê tông và lớp sơn che phủ. Ý nghĩa của lớp sơn đàn hồi giúp cho mặt sân bóng rổ êm chân, tạo độ tâng bóng dễ dàng hơn. 

Giai đoạn sơn gia tăng

Việc bổ sung một lớp sơn có độ dày 2mm làm cho bề mặt sơn dày thêm, kết dính tốt hơn và độ đàn hồi cũng gia tăng. Thi công sân bóng rổ tiêu chuẩn có độ an toàn tránh tình trạng chấn thương khi tập luyện hay thi đấu. Cho nên giai đoạn sơn này nên chọn lựa loại sơn chất lượng cao như Epoxy.

Giai đoạn sơn hoàn thiện 

Sau thời gian chờ cho các lớp sơn chống thấm, sơn đàn hồi và sơn gia tăng, nhà thầu tiến hành giai đoạn sơn Epoxy. Kết hợp sơn kẻ vạch tạo màu sắc tương phản giúp người chơi bóng rổ phân biệt phạm vi thi đấu cho phép và đường viền giới hạn quanh sân. 

Đặc tính của thảm lót khi thi công sân bóng rổ

Độ đàn hồi tốt nhất có nhiều tính năng hỗ trợ cho việc đảm bảo an toàn cho người tham gia bóng rổ. 

Chất liệu thảm dùng cho sân bóng rổ trong nhà và ngoài trời có khả năng giảm ồn, giảm tiếng động do va chạm, không bị lõm hay lún sâu. 

Bề mặt thảm có độ phẳng tuyệt đối, không có vết nứt, nối . 

Thảm trên sân bóng rổ cố định, không bị nứt nẻ, rạn và khả năng chịu nén cao sau thời gian sử dụng. 

Tính chất quan trọng nhất của thảm sân bóng rổ là chống trơn trượt, kháng khuẩn, chống nấm mốc tốt.

Đặc tính của thảm lót khi thi công sân bóng rổ
Đặc tính của thảm lót khi thi công sân bóng rổ

Dịch vụ thi công sân bóng rổ hàng đầu thành phố

Chí Hào là một công ty trực thuộc lĩnh vực thi công sơn sân thể thao uy tín nhất hiện nay. Trong những năm vừa qua, công ty đã nhận thi công sân bóng rổ ở nhiều khu vực trong thành phố và các tỉnh lân cận. 

Nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Chí Hào làm đối tác thi công nhiều công trình xây dựng mặt sân thể thao nhờ vào uy tín và sự nhiệt tình của chúng tôi. 

Đội ngũ nhân viên lành nghề, giỏi thiết kế, kỹ thuật cao đảm bảo việc thi công sân bóng rổ nhanh chóng và bền đẹp.

Hiện nay bóng rổ là môn học thể dục thể thao tốt nhất dành cho người lớn và trẻ em. Chúng tôi đáp ứng ngay và luôn khi khách hàng có yêu cầu thi công sân bóng rổ ở các trung tâm thương mại, trường học, nhà văn hóa các quận huyện trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ :                                                                           

  • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28
  • Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26