Dịch Vụ Thi Công Sơn Kẻ Vạch – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Thi Công Sơn Kẻ Vạch

Thi công sơn kẻ vạch – Hầu như các công trình đường xá, tầng hầm, sân thể thao đều cần tới những đường sơn kẻ vạch. Và còn được sử dụng để phân chia khu vực cầu, trung tâm thương mại và ngăn cách với các khu vực khác. Tuy nhiên, ít ai biết tới quy trình cũng như ưu điểm của hình thức thi công này. Vậy để chúng tôi chia sẻ về quy trình và đơn vị thực hiện này qua bài viết dưới đây nhé. 

Thi công sơn vạch kẻ đường giao thông
Thi công sơn vạch kẻ đường giao thông

Thi công kẻ vạch sử dụng loại sơn nào? 

Để thi công sơn kẻ vạch, chắc chắn phải cần tới các loại sơn. Tuy nhiên, các loại sơn dưới đây được sử dụng phổ biến hơn. Đó là: 

Tại sao cần thi công vạch kẻ dường

Đối với các công trình giao thông:

Vạch kẻ đường phục vụ giao thông được coi như là một loại biển báo giúp phân chia các phần đường , làn đường, hướng dẫn giao thông giúp các phương tiện di chuyển theo đúng vị trí của mình một cách dễ dàng đảm bảo an toàn giao thông, và thông suốt.

Đối với các công trình nhà xưởng:

– Giúp phân chia khu vực sản xuất, lối đi lại

– Phân chia các máy móc thiết bị, khu vực hàng hóa. 

– Giúp các phương tiện, con người di chuyển một cách dễ dàng,các khoảng cách không gian được tận dụng một cách tốt nhất. Hàng hóa được phân chia gọn gàng, ngăn nắp mang tính chuyên nghiệp cao.

Thi công sơn kẻ vạch
Thi công sơn kẻ vạch

Các sản phẩm sơn kẻ vạch

Trong cuộc sống công nghiệp hiện đại các sản phẩm sơn kẻ vạch rất đa dạng về chủng loại như sản phẩm gốc nước gốc dầu, gốc cao su hóa.

Tất cả các sản phẩm này phải phù hợp trên tất cả các bề mặt như nhựa đường, bê tông, vữa ,…

Các sản phẩm sơn epoxy kẻ vạch thông dụng trên thị trường hiện nay của các hãng sản xuất nổi tiếng như: Joton, Seamaste, KCC, KOVA…vv..

Sơn Epoxy và sơn phản quang dùng trong nhà

Sơn epoxy và sơn phản quang là hai loại sơn được sử dụng rất nhiều tại các công trình trong nhà. Ví dụ như nhà máy sản xuất, tầng hầm,…. Khi sử dụng hai loại sơn này, địa điểm thi công không bị trơn trượt, chống bám bụi và bền màu.Đặc biệt có độ bám, độ ma sát tốt. 

>>> Xem thêm: Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Đúng Chuẩn

Báo giá thi công sơn vạch kẻ đường
Báo giá thi công sơn vạch kẻ đường

Sơn Polyurethane và sơn dẻo nhiệt dùng ngoài trời

Dòng sơn ngoài trời được sử dụng trong công trình thi công kẻ vạch là sơn polyurethane và dòng sơn nhiệt dẻo. Hai dòng sơn này có ưu điểm là không trơn trượt, chịu nhiệt cực tốt và bám dính trên mọi bề mặt. Đặc biệt, chúng đều có độ bền cao dao động từ 7 đến 10 năm.

Đánh giá thi công sơn kẻ vạch trong các công trình hiện nay 

Trước tiên, thi công sơn kẻ vạch được ứng dụng trên sàn bê tông, bề mặt sắt, nhiều bề mặt kim loại chịu mài mòn và chịu tải trọng lớn, kết nối tốt với các tầng, chiều cao công trình. Và tạo độ bóng, không bám bụi và dễ lau chùi.

Sơn khô nhanh chóng và chỉ cần đợi khoảng 7-12 giờ. Khi đưa vào sử dụng, không gian vẫn đảm bảo sự sạch sẽ, khoa học và không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và sản xuất..

Đánh giá về hình thức thi công sơn kẻ vạch: 

– Phân biệt giữa các vùng khác nhau

– Khả năng chịu lực tốt

– Dễ dàng để làm sạch

– Rất cao và hư hỏng.

– Sơn Epoxy có độ phản xạ ánh sáng cao và đường nét dễ nhìn

– Không bị lão hoá đi theo thời gian.

Quy cách sơn vạch kẻ đường
Quy cách sơn vạch kẻ đường

Quy trình thi công sơn vạch kẻ diễn ra thế nào? 

Quy trình thi công sơn kẻ vạch được thực hiện qua các bước dưới đây. Đó là: 

Bước 1: Tiến hành loại bỏ bụi bẩn và các chất khác, trên bề mặt bê tông

Nó có thể được sử dụng trên bề mặt bụi và bẩn, nhưng phải đảm bảo vạch kẻ đường phải chắc chắn và để khô hoàn toàn trước khi thi công.  Epoxy Mastic có tác dụng cải thiện bề mặt và che phủ các khuyết tật một cách đáng kể. Hơn nữa còn giúp tạo khuôn trước khi áp dụng vạch sơn hiệu quả hơn.

Bước 2: Pha sơn

Sau khi chuẩn bị kỹ lưỡng, công đoạn sơn bắt đầu. Sau khi kết hợp tất cả các phần hợp chất và chất làm cứng (theo tỷ lệ hiệu quả mà nhà sản xuất khuyến nghị). Chúng tôi kết thúc một hợp đồng chân thành.

Đối với sơn một thành phần, người thi công sẽ thường pha theo tỉ lệ là 10% so với thể tích. Lưu ý rằng nó được phép thêm 5-10% trọng lượng của hai phần với chất pha loãng trước khi kết hợp lại. Dụng cụ chuẩn bị để thi công sơn kẻ vạch, con lăn hoặc súng phun. 

Bước 3: Dán băng dính để tìm đường thẳng

Sử dụng băng dính chuyên dụng để đánh dấu và xác định các đường cần sơn. Phải được đánh dấu bằng băng giấy trực tiếp trên cả hai mặt của đường đã đánh dấu, như trong bản vẽ kiến ​​trúc

Bước 4: Thi công sơn lót cho đường kẻ

Phủ một hoặc hai lớp sơn lót lên bề mặt đã được dán băng keo. Thời gian giữa mỗi lớp sơn nên từ 4 – 6 giờ để bảo vệ lớp sơn lót trung gian có vai trò kết nối giữa nền bê tông và mép của lớp sơn.

Cách sơn vạch kẻ đường
Cách sơn vạch kẻ đường

Bước 5: Thi công đường sơn

Lớp sơn lót khô hoàn toàn. Sau đó phủ một vài lớp sơn lên trên. Thời gian thích hợp để sơn mỗi lớp là khoảng 4 ~ 6 giờ, với các tùy chọn về thời tiết và nhiệt độ khí.

Địa chỉ thi công sơn kẻ vạch chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Công Ty TNHH TM DV Chí Hào là đơn vị cung cấp và phân phối các dòng sơn chính hãng và uy tín trên thị trường hiện nay. Ví dụ như thi công sơn epoxy, sơn kẻ đường. Tất cả các loại sơn đều có nguồn gốc từ môi trường và đa tác dụng trong nhiều năm. Các loại sản phẩm trên thị trường. 

Chúng tôi cũng áp dụng quy trình thi công nâng cao hơn nữa chất lượng và chất lượng sơn kẻ đường. Trong lĩnh vực giải pháp và thiết bị xây dựng, việc pha chế và sơn hai thành phần đã được giới thiệu. Hơn nữa, cũng tập trung vào việc sử dụng mới các vật liệu mới cho hợp tác khu vực và an toàn lao động.

Thi công sơn kẻ vạch
Thi công sơn kẻ vạch

Bên cạnh đó, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp và nhà phát triển ứng dụng thiết bị hàng đầu để áp dụng các dòng sơn và cung cấp nhiều loại sơn dòng đặc biệt để đáp ứng yêu cầu của các khách hàng khác nhau. Thi công vạch kẻ đường được áp dụng tại nhiều công trình và địa điểm khác nhau. 

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp mọi người biết được quy trình thi công sơn kẻ vạch và đơn vị thi công uy tín. Nếu có nhu cầu, mời mọi người liên hệ với chúng tôi qua hotline 0903.17.22.26 hoặc https://thicongsonepoxygiare.net/