Các Bước Của Quá Trình Thi Công Sơn Nền Xi Măng

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28 Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang Email : sm@vuongquocson.vn Website: thicongsonepoxygiare.net

Để giúp cho quý khách hàng thi công Sơn Sàn Xi Măng được tốt hơn thì hôm nay, thicongsonepoxygiare sẽ mang đến cho bạn những kiến thức về dòng sơn này.

Tìm Nhà Phân Phối Sơn Sàn Nhà Xưởng

Bạn đang cần thi công sơn sàn xi măng cho công trình của mình nhưng lại chưa tìm được các đại lý phân phối sơn uy tín. Hiện nay trên thi trường xuất hiện khá nhiều các đại lý phân phối sơn sàn xi măng. Với nhiều giá cả, cùng với nhiều mức chất lượng khác. Nếu bạn mua phải những dòng sơn kém chất lượng thì công trình của bạn sẽ bị hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng. Nhưng bạn đừng lo lắng vì điểu đó, vì giờ đây đã có chúng tôi – vuonquocson.vn.

Chúng tôi là nhà phân phối sơn sàn xi măng uy tín được nhiều nhà thầu và nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Bởi chúng tôi chuyên cung cấp dòng sơn nền nhà xưởng vô cùng chất lượng cùng với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ thi công lao động chuyên nghiệp được huấn luyện và đào tạo lâu năm với nhiều kinh nghiệm trong nghành sơn.

Đến với chúng tôi, bạn hãy yên tâm, vì ngoài dòng sơn sàn xi măng. Chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sơn khác như: Sơn epoxy hai thành phần, sơn joton, sơn jotun,…

Các Bước Chuẩn Bị Và Quy Trình Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng
Các Bước Của Quá Trình Thi Công Sơn Nền Xi Măng

Quy Trình Thi Công Chuẩn, Hiện Đại

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt

 • Bề mặt nền của công trình nhà xưởng bị gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt nền trước khi bắt đầu thi công cho công trình.
 • Bề mặt của nền xi măng của công trình cần thi công có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám. Mục đích là để làm cho lớp sơn đó bám chặt vào bề mặt nền của công trình hơn. Và nhằm đảo bảo cho lớp sơn này sẽ không bị bong tróc sau một thời gian.
 • Khi bề mặt nền xi măng của công trình cần thi công có nhiều rong, rêu thì nên sử dụng các thiết bị như là súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn các lớp rong, rêu đó trên bề mặt nền của công trình cần thi công.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

 • Phải khuấy thật đều các thành phần có sẵn trong sơn lại với nhau. Có thể pha thêm từ 5-10% lượng nước sạch cho dung dịch này.
 • Để trong vòng khoảng tầm 3 phút để cho các chất phụ gia phản ứng. Với nhau hoàn toàn để thi công tốt hơn. Sau đó ta khuấy lại thêm 1 lần nữa rồi sau đó bắt đầu thi công cho công trìn
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy
Các Bước Của Quá Trình Thi Công Sơn Nền Xi Măng

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Chúng ta chỉ nên thi công từ 1-2 lớp sơn lót cho bền mặt nền xi măng của công trình để mang lại hiểu quả tốt nhất. Các lớp lót cho công trình phải tối thiểu cách nhau 4-6 giờ thì mới có hiểu quả cao.
 • Nó không chỉ giúp kết dính bề mặt nền xi măng với lớp sơn phủ tốt hơn. Mà bên cạnh đó nó còn giúp các bạn tiết kiệm được các lớp sơn phủ nữa.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Nền Nhà Xưởng

 • Thi công 2-3 lớp sơn phủ cho bề mặt nền xi măng của công trình nhà xưởng. Các lớp sơn lót này cách tối thiểu 6-8h.
 • Và sau 12 giờ thì có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Biện Pháp Bảo Vệ Nhà Xưởng Tốt Nhất

Chúng ta đã tìm hiều qua các đặc tính cấu tạo và quy trình thi công của sơn xi măng nhà xưởng dành cho sàn nhà xưởng. Từ đó chúng ta có các phương pháp bảo vệ bề mặt:

 • Thi công đúng kỹ thuật
 • Chọn các nhà phân phối sơn uy tín và chất lượng
 • Để lớp sơnj thât khô thì mới được đi lại.

Chúng ta vừa tìm hiểu các bước thi công sơn sàn xi măng qua bài viết này. Nếu bạn chưa biết tìm nhà phân phối sơn ở đâu thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn nhà phân phối sơn hàng đầu trong nhiều năm qua:

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: thicongsonepoxygiare.net