Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Đúng Chuẩn

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Tiền Giang

Qua nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mách cho bạn cách thi công sơn epoxy tiêu chuẩn được ứng dụng nhiều nhất và ưa chuộng nhất ở hiện nay.

Sơn Epoxy Tiêu Chuẩn Giá Rẻ Là Sơn Như Thế Nào

Epoxy thuộc loại sơn tiêu chuẩn là loại sơn epoxy hai thành phần. Có cấu tạo từ hợp chất sơn kết hợp các thành phần chất đóng rắn. Các hỗn hợp này được đóng thùng theo tỉ lệ chuẩn của nhà sản xuất. Khi cần sử dụng sơn để thi công cho bất kỳ công trình nào, chỉ cần trộn đều hai thành phần sau cho chúng hoà lại với nhau tạo thành màng sơn epoxy.

Lưu ý một điều rằng khi sử dụng nếu không trộn thành phần sơn cùng với thành phần chất đóng rắn lại với nhau thì sơn sẽ rất loãng, thi công sẽ lâu khô, từ đó gây ảnh hưởng tới bề mặt thi công. Vì vậy trước khi công thì chúng ta cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Từ đó giúp chúng ta tránh làm lãng phí thời gian, nhân công và tiết kiệm được chi phí thi công. Tốt nhất khi mua hàng nên yêu cầu nơi phân phối tư vấn cách sử dụng sơn epoxy cho nền nhà.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Đúng Chuẩn

Công Dụng Khi Sơn Nền Epoxy Tiêu Chuẩn

Sơn nền Epoxy giá rẻ thường được ra mắt với nhiều dòng sản phẩm đến từ vô vàn thương hiệu khác nhau. Nhìn chung epoxy đều mang lại cho chúng ta các công dụng như sau:

 • Bảo vệ nền bê tông một các triệt để. Bảo vệ bề mặt bề mặt xi măng ứng dụng cho các công trình như nhà xưởng, sơn nền bãi giữ xe, sơn nền showroom và bề mặt của garage ô tô.
 • Chống trơn trượt khi ở dốc lên xuống đảm bảo an toàn cho người và phương tiện hơn.
 • Sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao mang lại ấn tượng tốt cho người sử dụng.
 • Kháng bụi tốt, dễ dàng vệ sinh, độ chống ẩm rất cao phù hợp với những nơi dễ bám bụi bẩn.
 • Màn sơn liên kết hai thành phần tạo độ bám cao và bền hơn so với các dòng sơn cùng phân khúc. Sử dụng tốt cho bề mặt thường xuyên chịu tải trọng cao như gagare ô tô.

Quy Trình Sơn Nền Epoxy Tiêu Chuẩn Cao

Một số yêu cầu đối với mặt sàn bê tông trước khi được thi công sơn epoxy : Sàn bê tông phải là bê tông loại Mac từ 250 trở lên. Bề mặt bê tông trước khi thi công sơn đã được bảo dưỡng trước thi công sơn epoxy tiêu chuẩn ít nhất là 2 tuần. Bề mặt sàn của công trình bằng phẳng yêu cầu không bị lồi lõm. Một điều cấm kỵ đó là mặt sàn không có vết nứt, bể nào trên bề mặt Và yếu tố cuối cùng đó chính là độ ẩm sàn phải  ≤ 5%.

Xử Lý Bề Mặt Sàn Bê Tông Trước Khi Sơn Epoxy Để Đảm Bảo Tiêu Chuẩn

 • Công nhân thi công cần chuẩn bị máy mài công nghiệp để thực hiện mài sạch lớp men của gạch. Còn đối với bề mặt sàn bê tông thì tiến hành mài nhám toàn bộ bề mặt trước khi thi công sơn epoxy lên.
 • Vệ sinh sạch sẽ và loại bỏ toàn bộ tạp chất, bụi bẩn, rác hay cỏ có trên bề mặt cần thi công.
 • Tiến hành trám, trét, dặm với vật liệu chuyên dụng và vá các khuyết tật của bề mặt (nếu có) trước khi thi công sơn lót.

Thi Công Lớp Sơn Lót Cho Bề Mặt Sàn Bê Tông

 • Chúng ta sử dụng dùng rulô lăn qua một lớp sơn lót epoxy trước khi thực hiện sơn phủ epoxy lên toàn bộ bề mặt của công trình.

Cách Thi Công Lớp Cát Thạch Anh Cho Mặt Sàn Tiêu Chuẩn

 • Sau khi thi công sơn lót lên bề mặt của sàn bê tông. Công đoạn tiếp theo là rải các thạch anh lên mặt lớp sơn lót và lưu ý là lớp sơn lót còn đang ướt. Độ to nhỏ hạt cát thạch anh tuỳ theo vào nhu cầu chống sân trơn trượt cao hay thấp của bạn.

Vệ Sinh Lớp Sơn Lót Phủ Cát Thạch Anh Cho Sàn Sau Khi Rãi

 • Sau 24h thì lớp sơn lót của chúng ta sẽ hoàn toàn khô. Tiếp đó chúng ta hãy tiến hành mài bề mặt và hút sạch bụi có trên bề mặt.

Sơn Phủ Epoxy Màu Hoàn Thiện Cho Sàn Như Thế Nào

Lợi Ích Khi Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Đúng Chuẩn
 • Chúng ta nên dùng các loại rulo lăn từ 2 cho đến 3 lớp sơn phủ màu epoxy theo các màu yêu cầu của chủ đầu tư sau khi lớp sơn lót đã khô hoàn toàn.
 • Để sơn tự bảo dưỡng từ 12- 24 giờ sau khi thi công lớp sơn phủ. Sau 5 -7 ngày la lớp sơn của chúng ta sẽ khô hoàn toàn và đã có thể đưa vào sử dụng.

Tìm Các Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ Tại TP.HCM

Dịch vụ sơn nền Epoxy tiêu chuẩn sẽ giúp hoàn thiện cho công trình của bạn một cách hoàn hảo nhất có thể. Vậy bạn cần thi công sơn thì tìm nhà thầu nào để thi công?

Công ty Chí Hào chính là nơi cung cấp dịch vụ sơn nền epoxy tiêu chuẩn đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đã thực hiện thi công sơn epoxy cho rất nhiều công trình lớn nhỏ tại Việt Nam và Đông Nam Á. Cho đến hiện nay, hoàn toàn không có tình trạng khiếu nại hay phần nàn nào từ khách hàng gửi đến về chất lượng sàn epoxy được chúng tôi thi công.

Đặc biệt, dịch vụ thi công của chúng tôi luôn có giá thành phải chăng nhất tại TP.HCM và khu vực trong nước. Chí Hào luôn quan tâm đến chất lượng công trình khi thi công và thực hiện bảo trì trong 2 năm. Bên cạnh đó luôn cố gắng đưa giá dịch vụ hợp lý nhất với khách hàng để khách hàng có thể tin dùng.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO 

Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức, tp. Hồ CHí Minh. 

Điện thoại: 

0903085266 

0903612226 

0903085266 

0903172226 

0903112226 Email: sm@vuongquocson.vn

Nên Sử Dụng Sơn Epoxy Của Hãng Sơn Nào Có Giá Rẻ

Các hãng sơn Chí Hào khuyên dùng để đem lại chất lượng tốt là: Jotun, Kova, Nippon, Dulux. Đây đều là những hãng sơn epoxy được nhiều khách hàng và các nhà thầu thi công lựa chọn và tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Nên Mua Sơn Epoxy Ở Đâu Chính Hãng Với Giá Rẻ?

Ngoài là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn chất lượng và giá tốt. Thì công ty Chí Hào còn là nhà phân phối sơn epoxy tiêu chuẩn chính hãng lớn tại miền nam. Bạn có thể đến mua sơn tại công ty của chúng tôi nếu bạn cần sơn chất lượng nhưng giá tốt.