Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh An Giang

Địa Chỉ Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh An Giang, Epoxy sàn là giải pháp ưu việt giúp tăng độ bền cho bề mặt thi công đạt chất lượng cao nhất. Cùng tìm hiểu những địa chỉ nhà thầu, đơn vị thi công sơn sàn Epoxy uy tín nhất trên thị trường hiện nay .

Có Nên Sử Dụng Sơn Nền Gạch Men Trong Nhà Xưởng Không?
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá rẻ Tại TP HCM

Bạn nên sử dụng loại sơn Epoxy nào?

Có những loại sơn epoxy cụ thể tốt hơn cho các loại dự án xây dựng khác nhau. Mặt sàn bê tông yêu cầu một loại epoxy cụ thể có các tính năng đặc biệt! Dưới đây là một số điều bạn nên tìm hiểu trước khi mua sơn epoxy cho mặt sàn bê tông của mình:

Sơn Epoxy tự san phẳng

Bạn muốn đảm bảo rằng bạn mua một loại epoxy tự san phẳng. Bằng cách này, bạn có thể dùng máy tán để có được lớp nền đều và mịn. Nếu epoxy của bạn không tự san phẳng, nó có thể có một số phần không bằng phẳng gây khó khăn cho bề mặt sàn bê tông công nghiệp.

Sơn Epoxy gốc dầu

Sản phẩm sơn công nghiệp 2 thành phần. Epoxy gốc dầu đucợ pha loãng bằng dung môi, sơn có khả năng chịu tải trọng, chịu mài mòn tốt, màng sơn bóng, cứng . Tuy nhiên sơn Epoxy gốc dầu có mùi nặng khi thi công, gây tác hại lên môi trường không khí và độc hại với công nhân thi công. Sơn Epoxy gốc dầu thường đucợ sử dụng trong các công trình : sàn nhà máy , xí nghiệp, sàn bãi đậu xe, sàn nhà xưởng ,.. các khu vực thường xuyên phải chịu tải trọng và mài mòn .

Sơn Epoxy gốc nước

Sơn Epoxy gốc nước có hàm lượng hợp chất gây VOC thấp. Thân thiện với môi trường và có khả năng chịu ẩm tốt. Nhược điểm của sơn Epoxy gốc nước là độ bóng yếu, khả năng chịu tải trọng và chịu mài mòn thấp hơn gốc dầu. Giá thành và chi phí thi công cao Sơn Epoxy gốc nước thường được sử dụng cho các công trình có độ ẩm sàn cao, các khu vực vệ sinh an toàn thực phẩm , phòng sạch y tế, phòng lạnh ,…

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy cho sàn
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy- Sơn lớp phủ màu

Các tính năng đặc biệt của sơn Epoxy

Đọc hướng dẫn sử dụng để đảm bảo rằng nó tạo đủ epoxy để bao phủ toàn bộ bề mặt của bạn, đặc biệt nếu bạn đang thi công với một mặt sàn bê tông rất rộng hoặc dài! Hướng dẫn sử dụng sẽ cho bạn biết sơn epoxy có thể bao phủ bao nhiêu mét vuông.

Chịu nhiệt

Nếu bạn sử dụng epoxy này trong môi trường công nghiệp cao, đặc biệt trong các lĩnh vực như lọc hóa dầu, sản xuất sắt thép, các khu vực yêu cầu sản xuất với nhiệt độ cao ,… Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bề mặt của nó có thể chịu được nhiệt cao và tính an toàn tốt nhất .

Chống trầy xước

Mặt sàn bê tông buộc phải xử lý rất nhiều trong ngày. Vì vậy, bạn phải có một loại epoxy có khả năng chống trầy xước. Nếu không, bạn có thể chỉ yêu thích mặt sàn bê tông của mình trong khoảng tuần đầu tiên. Hãy chắc chắn rằng hướng dẫn sử dụng nhấn mạnh công thức chống trầy xước trước khi thi công !

Che phủ khuyết điểm sàn

Nếu bạn đã thi công với epoxy trước đây, bạn có thể đã biết rằng bạn thường phải thi công nhiều hơn một lớp epoxy để đạt được kết quả mong muốn. Lớp sơn Epoxy có khả năng sửa chữa vết xước hoặc các hư hỏng khác, sửa chữa bất kỳ lỗi nào mắc phải trong lớp sơn đầu tiên, hoặc thậm chí chỉ đơn giản là xây dựng bề mặt để làm cho nó dày hơn và bền hơn.

Tại sao cần thi công sơn Epoxy cho sàn bê tông?

Tại các nhà máy hiện nay luôn nhiều công đoạn hoạt động cũng như nhiều nhân công đi lại thi công nhiều. Các sàn nhà luôn mau chóng xuất hiện những vấn đề như: bụi bẩn, mặt sàn bê tông đi lại dễ trơn trượt… Chính lẽ đó, Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh An Giang là lựa chọn thông minh. Sơn epoxy nằm trong nhóm các họ sơn trang trí và sơn bảo vệ chất lượng tại Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh An Giang. Sơn có tính kết dính cao trên mọi bề mặt, chịu được thời tiết khắc nghiệt, chống thấm tốt. Đặc biệt sơn có khả năng kháng hóa chất mà không sơn nào có được. + Sơn được sử dụng làm sơn bảo quản chống ăn mòn và lớp phủ trang trí trong ngành hóa dầu… + Làm lớp phủ sàn phù hợp cấu trúc bê tông, gỗ trong các ngành công nghiệp và dân dụng. + Dùng làm lớp phủ chống thấm, chống ăn mòn cho hồ bơi, bể chứa lớn,sân thượng, mái nhà… + Chống tia UV ( đối với loại ngoài trời), chống phai màu nhanh trên các lớp phủ hiện có Ngoài việc nắm rõ dịch vụ thi công sơn sàn epoxy nhà máy.  Chất lượng tay nghề của người thi công cũng không kém phần quan trọng. Chúng tôi không chỉ chia sẻ các thông tin bí quyết về sơn. Cung cấp nguồn hàng uy tin chất lượng mà còn sở hữu đội ngũ thi công sơn chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng hết mình mọi lúc mọi nơi với dịch vụ nhanh và tốt nhất.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Quy trình thi công sơn Epoxy?

1.Chuẩn bị bề mặt

Có một số bước khác cần thực hiện trước, vì vậy chúng ta đừng tự vượt lên phía trước. Điều đầu tiên bạn cần làm là làm sạch lớp epoxy và đảm bảo không có bất kỳ mảnh vụn, mảnh dính hoặc hạt bụi nào trên bề mặt. Nếu sàn epoxy của bạn có các khuyết điểm lớn, các vết bể vỡ , thì bạn sẽ muốn lấp đầy nó trước khi bắt đầu lớp thứ hai. Trộn kỹ một chút epoxy mới và chỉ phủ lên chỗ đó. Sử dụng một hỗn hợp sơn Epoxy với bột chuyên dụng , để bạn có thể dặm vá đều và đúng cách trên bề mặt!

2.Thi công lớp sơn lót Epoxy

Sau khi vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, tiến hành lăn 1 lớp lót Epoxy đề lên toàn bộ bề mặt. Lớp sơn lót cần phgair thẩm thấu sâu xuống bề mặt bê tông, tạo độ liên kết tốt nhất với lớp sơn phủ màu. Lớp lót Epoxy khô sau khoảng 4-6 h. Kiểm tra kỹ các vị trí lớp lót mỏng, dặm vá lại các vị trí khô nhanh, đảm bảo lượng keo phủ đều trên bề mặt sàn .

3.Thi công lớp sơn phủ Epoxy thứ nhất

Tùy thuộc vào loại epoxy bạn chọn để thi công, bạn sẽ phải đợi từ 4 đến 6 giờ trước khi sơn lớp phủ Epoxy thứ nhất. Hãy nhớ đọc kỹ hướng dẫn của bạn trước khi bắt đầu dự án xây dựng của bạn. Mỗi loại epoxy đều khác nhau một chút, vì vậy bạn cần biết cách sử dụng hợp lý loại epoxy cụ thể của mình để đạt được kết quả tốt nhất! Sau đó, bạn sẽ bắt đầu chà nhám nhựa epoxy giữa các lớp sơn. Chà nhám epoxy không khó, nhưng bạn sẽ muốn kỹ lưỡng! Đánh đều toàn bộ bề mặt sàn thi công. Nó sẽ trông rất xấu khi bạn hoàn thành việc chà nhám nó, nhưng đừng lo lắng. Sau khi bạn thi công lớp epoxy thứ hai, nó sẽ trông đẹp như mới!

4.Thi công lớp phủ Epoxy thứ 2

Việc sơn lớp epoxy thứ hai của bạn sẽ gần giống với việc sơn lớp thứ nhất, tất nhiên là khác với kỹ thuật chuẩn bị của bạn. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách đảm bảo rằng bạn có mọi thứ bạn cần gần đó để bạn có thể thi công nhanh chóng và hiệu quả. Hãy đọc kỹ các hướng dẫn trên epoxy của bạn như một sự bổ sung, vì vậy bạn không mắc phải bất kỳ sai lầm nào! Tiếp theo, bạn sẽ trộn epoxy và chất làm cứng theo hướng dẫn trên hướng dẫn sử dụng hiệu epoxy của bạn. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu thi công epoxy của mình giống như cách bạn đã thi công trước đó – sử dụng máy san để giúp bạn có được lớp sơn hoàn thiện mịn và bằng phẳng! Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi lớp sơn epoxy đóng rắn, đông cứng và khô. Thông thường, quá trình này sẽ lâu hơn một chút với lớp thứ hai so với lớp đầu tiên.

5.Lưu ý khi thi công

Đôi khi, thật khó để thi công với sản phẩm sơn epoxy. Nó có thể phức tạp và khó thi công. Tuy nhiên, khi bạn hiểu rõ về nó, bạn sẽ rất dễ dàng tìm ra! Vấn đề thi công lớp sơn epoxy cũng giống như vậy. Tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo rằng bạn biết chính xác cách thức hoạt động của sơn epoxy đối với bạn .

Trong quá trình thi công, cần đảm bảo nghiêm ngặt các quy chuẩn về an toàn lao động. Tránh tiếp xúc trực tiếp với tia lửa, tránh xa các khu vực dễ cháy nổ ,…

Tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn xác định xem dự án xây dựng của bạn có cần lớp sơn Epoxy  hay không và cách bạn có thể thực hiện điều đó đúng cách để có một lớp sơn hoàn thiện tuyệt đẹp .

Liên hệ Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ để được tư vấn thi công và chọn được loại sơn cũng như dòng sơn epoxy hoàn hảo nhất cho công trình của bạn. Đảm bảo đáp ứng đủ các yêu cầu về chất lượng cũng như giá thành phù hợp với kinh tế khách hàng.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Thông Tin Liên Hệ : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28 Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26