Tại Sao Lại Cần Thi Công Sơn Nền Nhà Kho Trong Sản Xuất

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Phú Thọ

Chúng ta nên thi công Sơn Nền Nhà Kho trong sản xuất bởi nó sẽ mang lại nhiều lợi ích và ứng dụng cho bề mặt của công trình

Vậy chúng có lợi ích như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Giới Thiệu Một Số Ứng Dụng Khác Của Sơn Nền Nhà Kho

Với kết cấu đặc trưng, được tạo thành từ các dạng vật chất đặc biệt. Cho nên sơn nền nhà kho thì bên cạnh đó no còn có thể thi công cho các loại công trình khác như:

 • Thi công cho nền sân chơi dành cho trẻ em thiếu nhi.
 • Thi công cho bề mặt nền các nhà kho chứa hàng.
 • Thi công cho các bề mặt nền Gara ô tô trong tầng hầm.
 • Thi công cho bề mặt nền phòng sạch như: Phòng thí nghiệm, phòng dược,….

Chúng ta vừa tìm hiểu về các thành phần cũng như các đặc điểm cấu tạo của nó. Phần tiếp theo sẽ là một phần cực kỳ quan trong trong bài viết này. Đó là chính là tìm hiểu về quy trình thi công sơn nền nhà kho. Để công trình được đảm bảo chất lượng cao khi thi công. Chúng ta cần phải tìm hiểu rõ về các quy trình thi công của nó. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về quy trình thi công chuẩn và hiện đại nhất của chúng tôi. Nhằm mang lại hiệu quả cao khi thi công cao nhất cho các khách hàng:

Quy Trình Thi Công Sơn Nền Nhà Kho

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt Trước Khi Thi Công

 • Khi bề mặt nền nhà kho bị lồi lõm, gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt nhà kho trước khi bắt đầu thi công.
 • Bề mặt của nền nhà khi có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám cho bề mặt sàn để lớp sơn nền nhà kho bám chặc vào bề mặt. Nhằm đảo bảo cho các lớp sơn nền nhà kho không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.
 • Khi  bề mặt sàn nhà kho có nhiều rong, rêu thì nên sử dụng những thiết bị như súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn lớp rong, rêu đó trên bề mặt sàn nhà kho.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn Nhà Kho Đúng Cách

 • Khuấy đều những thành phần phần chất đóng rắn và thành phần sơn trong sơn nền nhà kho lại với nhau. Chúng ta có thể pha thêm một lượng nước sạch cho sơn từ 5-10% (Khối lượng của 2 thành phần này đã được cân sẵn trong thùng theo đúng tỷ lệ quy định của nhà sản xuất đưa ra cho chúng ta).
 • Để trong vòng khoảng 3 phút để cho những chất phụ gia phản ứng hoàn toàn với sơn. Sau đó khuấy lại thêm 1 lần nữa trước khi thi công cho nền bê tông.
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy
Tại Sao Lại Cần Thi Công Sơn Nền Nhà Kho Trong Sản Xuất

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót Cho Nền Nhà Kho

 • Thi công từ 1-2 lớp sơn lót nền nhà kho. Các lớp sơn nền nhà kho phải cách nhau tối thiểu 4-6 giờ.
 • Lớp sơn lót nền nhà kho không chỉ giúp kết dính bề mặt nền nhà kho với lớp sơn phủ tốt hơn.mà còn giúp tiết kiệm được các lớp sơn phủ.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Nền Nhà Kho

 • Thi công 2-3 lớp sơn phủ nền nhà kho. Các lớp sơn nền nhà kho phải cách nhau tối thiểu từ 6-8h.
 • Sau 12 giờ có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn nền nhà kho sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Chúng ta vừa tìm hiểu các đặc tính ứng dụng và quy trình thi công của nó. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo của nó như thế nào.

Cấu Tạo Của Sơn Nền Nhà Kho

Sơn nền nhà kho là dòng sơn với kết cấu khá đặc biệt. Nó có cấu tạo và các đặc tính khác hẳn so với các dòng sơn khác trên thị trường hiện nay. Thành phần cấu tạo nên dòng sơn nhà kho có hai thành phần chính, đó là:

Epoxy - Dòng Sơn Đặc Biệt
Tại Sao Lại Cần Thi Công Sơn Nền Nhà Kho Trong Sản Xuất
 • Thành phần tạo màu và tạo khả năng kết dính cho sơn nền nhà kho. Bao gồm thành phần nhựa epoxy trộn với các hợp chất dung môi khác. Và một số chất phụ gia và các chất gia cố khác.
 • Thành phần đặc biệt nhất tạo nên sự đặc biệt cho dòng sơn nền nhà kho. Đó thành phần chất đóng rắn. Thành phần này có liên kết bền vững trong mạng lưới phân tử sơn nền nhà khi. Làm cho dòng sơn nền nhà kho đặc biệt hơn so với các dòng sơn thông thường khác.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: thicongsonepoxygiare.net