Thi Công Sơn Epoxy Cho Bể Nước Sinh Hoạt Uy Tín Gía Rẻ Mới Nhất

Thi Công Sơn Epoxy Cho Sắt Mạ Kẽm Chất Lượng Cao

Ngày nay ở các thành phố lớn hoặc các khu công nghiệp các bể chứa nước sinh hoạt được sử dụng khá phổ biến vì rất quan trọng,chứa nước dự trữ sinh hoạt cho cả gia đình và phục vụ cho hoạt động sản xuất của cả nhà xưởng,chính vì thế mà việc bảo vệ cho các bể nước sinh hoạt cũng rất được quan tâm  và chú trọng, nhà thầu thi công sơn epoxy cho bể nước sinh hoạt uy tín gía rẻ mới nhất là địa chỉ mà nhiều khách hàng quan tâm khi muốn tìm hiểu, tư vấn để có biện pháp thi công tốt nhất  cho bể nước của mình.

Thi Công Sơn Epoxy Dành Cho Bể Nước Sinh Hoạt

Sử dụng sơn epoxy vẫn luôn là lựa chọn của nhiều công trình ,và sơn epoxy chuyên dùng cho thi công cho các bể nước sinh hoạt.

Thi công sơn epoxy sử dụng cho bể nước sinh hoạt cần phải sử dụng dòng sơn epoxy đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng cũng như các thành phần có trong sơn phải thật sự an toàn để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Thi Công Sơn Epoxy Cho Bể Nước Sinh Hoạt Uy Tín Gía Rẻ Mới Nhất
Thi Công Sơn Epoxy Cho Bể Nước Sinh Hoạt Uy Tín Gía Rẻ Mới Nhất

Lý Do Nhiều Khách Hàng Lựa Chọn Sơn Epoxy ?

Các bể chứa thường được làm từ các chất liệu như kim loại nên nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ có hiện tượng bị rỉ sét vậy nên làm giảm độ bền của các công trình.sử dụng sơn epoxy sẽ có nhiều ưu điểm mà  trước hết ưu điểm nhìn thấy được đó là bảo vệ tốt cho bề mặt sau khi thi công sơn epoxy hoàn thiện.

Hiện tượng rỉ sét kim loại là hiện tượng tự nhiên thường xuyên xuất hiện, nhất là đối với bề mặt sắt thép nếu không được bảo vệ đúng cách. Các hiện tượng rỉ sét được tạo ra từ sản ứng hóa học ucra sắt thép liên kết lâu dài với oxi, nước dẫn đến hiện tượng oxi hóa mạnh.  Hiện tượng này gây bất lợi rất lớn đối với bề mặt bồn chứa, không chỉ làm suy giảm chất lượng kết cấu của bồn mà còn làm giảm tuổi thọ của các công trình liên quan .

Dòng sơn Epoxy 2 thành phần giàu kẽm là một trong những sản phẩm sơn chuyên dụng cao cấp để thi công cho những khu vực bồn chứa. Những khu vực yêu cầu rất cao về độ bền lâu, tuổi thọ cũng như khả năng bảo vệ hoàn hảo hơn các loại sơn thông thường khác.

Sơn Epoxy Là Gì?

Sơn Epoxy 2 thành phần là hợp chất hữu cơ hai thành phần. Bao gồm thành phần A và thành phần B (phần sơn gốc và chất hay keo đóng rắn). Khi thi công cần tiến hành trộn lẫn 2 thành phần A và B nà lại với nhau. Giúp các thành phần trong sơn xảy ra phản ứng hóa học oxy hóa. Tạo liên kết bền vững giữa các phân tử có trong 2 thành phần A và B. Từ đó tạo thành hỗn hợp đồng nhất, chất lượng khi thi công.  

Sơn Epoxy 2 thành phần sau một thời gian được trộnlại  với nhau theo tỉ lệ phù hợp sẽ phản ứng hóa học. Sơn sẽ xảy ra hiện tượng đóng rắn lại bởi các liên kết phân tử. Do đó các liên kết phân tử với nhau rất bền vững  không bị ảnh hưởng bởi tác động của tác nhân vật lý hay hóa học. Thành phần sơn Epoxy được ứng dụng trong các vật liệu composite. Có tính chất siêu nhẹ và siêu bền, hoàn toàn phù hợp cho các khu vực như siêu xe hay máy bay,…

Thi Công Sơn Epoxy Cho Bể Nước Sinh Hoạt Uy Tín Gía Rẻ Mới Nhất
Thi Công Sơn Epoxy Cho Bể Nước Sinh Hoạt Uy Tín Gía Rẻ Mới Nhất

Ưu Điểm Của Sơn Epoxy

bảo vệ bề mặt bồn chứa luôn bền, chắc và có khả năng chịu va đập và tải trọng rất lớn.

chứa có khả năng kháng bụi, không sản sinh ra các lớp bụi bẩn không cần thiết. Từ đó sẽ không làm phát sinh ra các tác động gây ô nhiễm cho bồn chứa. Giúp duy trì sự sạch sẽ cho bồn chứa.

có hệ số ma sát cao, chống  trơn trượt,không thấm nước. Bảo vệ con người hiệu quả trong quá trình bảo dưỡng, vệ sinh bồn.

có độ bám dính, liên kết màng, tạo lớp trung gian hoàn hảo cho sơn và bề mặt siêu tốt.

Sơn Epoxy 2 thành phần có độ cứng cao, chắc cùng tính dẻo dai, chịu uốn ép, va đập, chịu cứng mà không dòn gãy.

tạo bề mặt phẳng, nhẵn, liền mạch với màu sáng bóng, đạt chuần các yêu cầu vệ sinh, kháng khuẩn, an toàn quốc tế.

chứa chống thấm nước hiệu quả. Đồng thời nó còn ngăn ngừa sự hình thành rêu mốc, nhiễm chéo, ngăn chặn sự hình thành các tác nhân gây hại khác của bồn chứa.

Sơn Epoxy giàu kẽm Kháng các hóa chất phổ thông, chống bay màu, chống ẩm.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy

Bước 1: Chuẩn bị và xử lý bề mặt

Đây là bước thi công đặc biệt quan trọng Cần sử dụng dung môi hoặc hóa chất chuyên dụng cần thiết để làm sạch các bụi bẩn, dầu mỡ. Dùng chà chà sắt để loại bỏ các lớp rỉ sắt tồn tại trên bề mặt bồn chứa cần thi công sơn.

Bồn chứa trước khi thi công sơn cần đảm bảo được làm sạch và khô bề mặt. Các lớp dầu mỡ, nước, bụi, các màng sơn cũ và các chất bẩn khác dính trên bề mặt bồn phải được làm sạch và loại bỏ hoàn toàn.

Bước 2: Tiến hành pha sơn

Trước khi thi công cần tiến hành trộn sơn.Sản phẩm sơn Epoxy đều là sơn 2 thành phần. Cần sử dụng máy trộn sơn chuyên dụng tốc độ cao để trộn sơn. Tỉ lệ pha sơn đúng theo yêu cầu của nhà sản xuất để đạt hiệu quả bảo vệ tốt nhất. Trộn trước từng thành phần lại với nhau, sau đó đổ thành phần B vào thành phần A. Trộn bằng máy từ 3 đến 5 phút. Tránh trộn quá nhiều để tạo nên bọt khí lúc thi công

bước 3: tiến hành thi công sơn lót

bước 4: tiến hành thi công sơn phủ hoàn thiện hoàn thành công trình

Những Lưu Ý Khi Thi Công Sơn Epoxy

Khi sử dụng sơn Epoxy cần chú ý đến các thông số như sau:

  • Khi tiến hành thi công 1 lớp chống oxy hóa thì có độ phủ phù hợp là: 8-10m2 / 1Kg
  • Khi tiến hành thi công 2 lớp phủ hoàn thiện cho bồn chưa thì độ phủ phù hợp là: 3-4 m2 / 1Kg
  • Sơn Epoxy 2 thành phần cho bồn chứa được đóng gói theo thùng: 18 lít, 3 lít và 1 lít.
  • Trong quá trình bảo quan sơn cần bảo quản sơn ở nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh các nguồn nhiệt và tia lửa.
  • Khi thi công cần đảm bảo an toàn trong công việc và các tiêu chí an toàn thi công.
  • Có thể đeo kính đẻ bảo vệ mắt, tránh tình trạng gây kích ứng khi sử dụng dụng cụ điện để chà nhám.
  • Không tiến hành thi công sơn ngày gió, mưa, những ngày có độ ẩm bề mặt cao.

Các Loại Sơn Epoxy Cho Bồn Chứa Thông Dụng Hiện Nay

Trên thị trường có rất nhiều những loại sơn Epoxy sử dụng cho bể chứa sinh hoạt khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau cũng như điều kiện kinh tế mà quý khách có thể lựa chọn loại sơn phù hợp. Một số loại sơn Epoxyđược sử dụng nhiều trên thị trường mà quý khách hàng có thể tham khảo như sau:

1. Sơn Epoxy Jotun

Jotun Tankguard Storage là loại sơn cao cấp 2 thành phần,. Bao gồm sơn gốc và chất đóng rắn bằng Polyamine. Loại sơn này  được thiết kế đặc biệt cho bề mặt bên trong bồn bể. Nổi bật tuyệt đối với khả năng chịu hóa chất tuyệt hảo và gần như tuyệt đối.

Sơn Epoxy 2 thành phần cho bồn chứa kháng hóa chất Jotun có thể dùng làm lớp chống rỉ. Tạo lớp trung gian hay lớp phủ hoàn thiện trong môi trường khí quyển và ngâm nước, hóa chất lâu dài. Ngoài ra, Sơn Epoxy 2 thành phần cho bồn chứa kháng hóa chất Jotuncòn rất thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt của thép carbon, bê tông, thép tráng kẽm hay thép không rỉ,…

2. Sơn Epoxy KCC

Sơn Epoxy kcc là loại sơn chất lượng cao của hãng sơn Hàn Quốc KCC. Loại sơn này được chuyên dùng cho các loại hồ, bồn xử lí nước thải,… Đặc biệt là các loại bồn bể công nghiệp, chủ yếu tại các nhà máy thực phẩm, hóa chất, sản xuất hàng gia dụng… Sơn Epoxy 2 thành phần  KCC EH2351 cho bồn chứa là hệ sơn 2 thành phần. Sơn được cấu tạo gồm hỗn hợp nhựa tổng hợp Epoxy Phenol cải tiến theo dây chuyền công nghệ mới. Kết hợp với chất đóng rắn là nhựa Epoxy được chuyển thể dưới dạng nước, giúp các thành phần này phản ứng với nhau.

3. Sơn Epoxy Á Đông

Loại sơn Epoxy này thuộc hãng sơn Á Đông, là một thương hiệu sơn uy tín của Việt Nam. Màng sn Epoxy của hãng Á Đông có độ dày cao, thông dụng để dùng sơn bên trong bồn chứa các loại hoá chất chứa các loại nước thải, nhiên liệu xăng dầu, nhớt, dầu thực vật, nước biển…..Sơn Epoxy 2 thành phần Metapox RC 100 Under Coat cho bồn chứa có nhiều đặc tính ưu việt:

  • Khả năng chống ăn mòn, chịu axit, chịu kiềm, hóa chất
  • Sơn có độ bám dính tốt, liên kết màng rất tốt, sơn không bong tróc, không phai màu
  • Sơn có độ bền và tuổi thọ trung bình cũng khá cao, tuy nhiên so với các hãng sơn khác thì là thấp. Chỉ từ 3 – 4 năm sử dụng.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Epoxy Cho Bể Nước Sinh Hoạt Uy Tín Gía Rẻ Mới Nhất

Với những thông tin như trên về sản phẩm sơn epoxy thì bạn có thể tìm hiểu hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn báo giá và tư vấn thi công thêm về các dòng sản phẩm sơn epoxy

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: sm@vuongquocson.vn