Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng

Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng luôn đặt chất lượng lên hàng đầu cho khách hàng. Hãy để chúng tôi chứng minh điều này cho công trình của bạn !

Sơn epoxy là dòng sơn đang chiếm ưu thế trên thị trường nhờ những đặc tính vượt trội của mình. Thi công sơn epoxy không chỉ bảo vệ bề mặt của sàn mà còn tạo độ thẫm mỹ cao cho công trình. Thicongsonepoxygiare.net luôn tự hào là nhà phân phối và đơn vị thi công sơn epoxy chất lượng và uy tín.

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ THI CÔNG SƠN EPOXY NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng giải pháp cho các công trình:

  •  Chống mài mòn cơ học: giúp sàn nhà tăng thêm độ bền, chịu được các thiết bị và máy móc nặng nề với lưu lượng cao. Bạn không phải lo lắng khi di chuyển hàng hóa quá nặng trên sàn.
  • Yếu tố thẩm mỹ: sàn có độ bóng cao, có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh. Bất cứ vết bẩn nào đều dễ dàng lau chùi
  • Chống ăn mòn hóa học: Sàn epoxy có khả năng chống lại ăn mòn tốt, không thấm nước, hóa chất axit, kiềm, nước biển. Sơn có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời.
  • Thi công và bảo trì nhanh chóng: việc sở hữu một sàn epoxy không mất quá nhiều thời gian. Bạn không cần phải đóng cửa cơ sở để thi công hay sửa chữa sàn epoxy. Bạn không lãng phí thời gian với việc vệ sinh thường xuyên.
  • Chi phí hợp lí: thi công 1 lần sử dụng lâu dài, sàn epoxy tiết kiệm chi phí bảo trì nhiều lần.
Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng Chất Lượng
Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng Chất Lượng

THI CÔNG SƠN NỀN EPOXY CHO NỀN NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ UY TÍN

Sàn nhà xưởng là nơi thường xuyên tiếp xúc những hóa chất độc hại. Và cũng là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp yếu tố từ môi trường hay phải chịu lực va đập và đi lại nhiều. Do vậy đòi hỏi sàn nhà xưởng phải đạt chất lượng cao có độ bền tuyệt đối. Sản phẩm sơn epoxy là dòng sơn cao cấp có nhiều tính năng vượt trội do vậy thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng chính là biện pháp tối ưu nhất mà các chủ doanh nghiệp nên lựa chọn.

Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng

TÌM HIỂU ĐỊA CHỈ THI CÔNG SƠN EPOXY NỀN NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ

Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng để được tư vấn thi công và chọn được loại sơn cũng như dòng sơn epoxy hoàn hảo nhất cho công trình của bạn.

Đảm bảo đáp ứng đủ các yêu cầu về chất lượng cũng như giá thành phù hợp với kinh tế khách hàng.

Địa chỉ: 29 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Q. Tân Phú,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Wedsite: thicongsonepoxygiare.net