Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Cho Văn Phòng

Ưu ĐIểm Của Dòng Sơn Epoxy

Thi công Sơn Epoxy tự san phẳng cho văn phòng đang là giải pháp thi công cho sàn bê tông được nhiều khách hàng tin dùng vì đây là phương pháp mang lại sự hoàn hảo cho công trình.

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi tin chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Sơn Epoxy gốc dung môi tự phẳng là gì?

Sơn tự phẳng được pha chế để làm phẳng đều trên bề mặt khi sơn khô, mang lại bề mặt nhẵn mịn tuyệt đối trên bề mặt sàn bê tông.

Những loại sơn này thường có giá trị cao hơn, nhưng mang lại cho bạn một lớp sơn hoàn thiện phẳng mịn hơn bằng cách giảm sự lăn tăn của trục lăn và cọ quét, đồng thời lớp sơn san bằng trông tuyệt vời khi được khi thi công trên sàn.

Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Cho Văn Phòng
Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Cho Văn Phòng

Dòng sơn epoxy gốc dung môi là dòng sơn như thế nào?

Thành phần cấu tạo

Đây là dòng sơn gốc dung môi cao cấp 2 thành phần:

Phần sơn: phần nhựa epoxy gốc dung môi, đây là thành phần chính của sơn. Epoxy gốc dung môi không có khả năng tự khô khi đứng 1 mình.

Phần chất đóng rắn: vì phần nhựa epoxy gốc dung môi không có khả năng tự khô nên cần phải có phần chất đóng rắn để sơn có thể đóng cứng lại được.

Là dòng sơn có khả năng chịu được trọng tải tốt, độ bám dính cao, chống được bụi bậm và các tác hại của môi trường.

Sự khác biệt giữa Epoxy và Epoxy tự phẳng

Mặc dù cả hai đều lý tưởng để thực hiện trong nền epoxy gốc dung môi không gian thương mại và công nghiệp, nhưng quá trình xây dựng và ứng dụng hơi khác nhau. Epoxy gốc dung môi tự phẳng là loại sơn phủ lên tấm bê tông và đúng như tên gọi, rất dễ thi công vì nó tự phẳng và trải ra khắp bề mặt nền. Nó nhanh chóng tạo ra một bề mặt liền mạch duy nhất trên nền.

Mặc dù các lớp phủ epoxy gốc dung môi thông thường cũng có thể tạo ra một nền liền mạch, nhưng epoxy gốc dung môi tự phẳng không để lại cơ hội nào.

Thay vì sử dụng con lăn để thi công hợp chất epoxy gốc dung môi lên nền có thể gây ra và mâu thuẫn, epoxy gốc dung môi tự phẳng được chế tạo đặc biệt cho ứng dụng để cân bằng và mang lại cho bạn một bề mặt thực sự mịn và đồng đều

Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Cho Văn Phòng
Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Ưu điểm của Epoxy gốc dung môi tự phẳng

Độ bám dính

Epoxy gốc dung môi cực kỳ mạnh mẽ, là một trong những lựa chọn cứng nhất và mạnh nhất có sẵn trong nền.

Sơn Epoxy tự phẳng có thể chịu được lưu lượng bộ hành rất lớn, hoặc thậm chí có máy móc lớn như xe nâng và xe đẩy hơi chạy trên nó. Độ bám dính này mang lại cho nó độ bền vượt trội và đảm bảo lớp phủ sẽ tồn tại trong nhiều năm ..

Làm sạch dễ dàng

Epoxy gốc dung môi tự phẳng yêu cầu ít hơn xà phòng và nước làm sạch. Không nên đánh bóng, đánh bóng hoặc bảo dưỡng cường độ cao khác trừ khi được các quy định tuân thủ chế tài.

Bởi vì bề mặt là một tấm liền mạch duy nhất, nó cũng chống lại bất kỳ loại sống nào của vi sinh vật như nấm mốc bằng cách không cho chúng sinh sống. Cần thiết lập phòng sạch? Epoxy gốc dung môi với các chất chống vi khuẩn tích cực cũng là một lựa chọn.

Chống trơn trượt

Epoxy gốc dung môi tự phẳng có thể  trông  sáng bóng, nhưng nó thực sự mang lại nhiều độ bám dưới chân. Nó thậm chí còn an toàn để đi bộ khi bị ướt. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà ăn, phòng thay đồ và các tình huống khác mà nước có thể tích tụ và chất lỏng có thể tràn ra ngoài.

Bề mặt có tính thẩm mỹ cực cao

Epoxy gốc dung môi không nhất thiết phải nhạt nhẽo. Sơn có nhiều màu sắc của lớp hoàn thiện khác nhau, thậm chí bạn có thể được pha trộn với các chất phụ gia kim loại để tạo ra các mẫu xoáy tuyệt vời. Epoxy gốc dung môi tự phẳng không chỉ là một loại nền an toàn và phù hợp mà còn có thể nâng cao diện mạo của môi trường thương hiệu.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Cho Văn Phòng

Bước 1: Xử lý bề mặt nền, tạo độ nhám:

Dùng máy mài nền lớn được gắn kết hợp với máy hút bụi mài toàn bộ bề măt nền. Nhằm tạo độ nhám, tăng tính kết nối để sơn bám tốt hơn.

Dùng keo epoxy gốc dung môi 2 thành phần chuyên dụng để bả vá, trám trét, xử lý những vết nứt, lắp khuyết tật trên bề mặt nền.

Bước 2: Thi công Epoxy gốc dung môi lớp lót:

Giúp tăng cứng bề mặt, là lớp sơn tạo liên kết giữa nền và lớp sơn phủ được tốt hơn.

Bước này cần lưu ý phải trộn thật đều 2 thành phần A và B với nhau bằng máy khuấy chuyên dụng, trộn đều để hai thành phần được hòa lẫn với nhau.

Bước 3: Thi công Epoxy gốc dung môi tự phẳng:

Trong quá trình thi công phải sử dụng ru lô gai lăn thật kỹ trên bề mặt đã đổ sơn. Mục đích là làm bể các bọt khí, các đường giáp mý xuất hiện trên bề mặt, làm cho bằng phẳng bề mặt tuyệt đối.

Khi thi công Epoxy gốc dung môi tự phẳng cần 5 công nhân thi công công tiến hành.

 Những Dịch Vụ Thi Công Mà Chúng Tôi Mang Lại

  • Thi công Epoxy gốc dung môi tự phẳng cho văn phòng.
  • Thi công Epoxy gốc dung môi pu.
  • Thi công Epoxy gốc dung môi gốc nước.

Chúng tôi – thicongsonepoxy gốc dung môigiare là đơn vị thi công chuyên nghiệp và còn là nhà phân phối sơn hàng đâu. Nếu bạn đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được tư vấn miễn phí.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các sản phẩm Sơn Epoxy gốc dung môi tự phẳng và các dòng sơn Epoxy gốc dung môi khác một cách chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ liên hệ: 606/76/4 Quốc lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

ĐT: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0903 11 22 26 – 0818 21 22 26

Email: [email protected].