Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Đắk Nông

Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Đội ngũ Thi Công Sơn Giả Bê Tông đã có mặt Tại Đắk Nông. Đội ngũ lâu năm sẽ giúp được khách hàng ở đây hoàn thiện các công trình tốt nhất.

Sơn GIả Bê Tông Tường Nhà
Sơn GIả Bê Tông Tường Nhà

Đặc Điểm Nổi Bật Nhất Của Thi Công Giả Bê Tông

Xin đưa ra một vài ưu điểm tốt nhất của dòng sơn thế hệ mới này. Khi sử dụng sơn giả bê tông thì với những bức tường nội thất dường như được thay đổi mới hoàn toàn bằng một lớp sơn mới và độc đáo hơn trước.

Ngoài ra sơn giả bê tông còn mang lại nhiều hiệu ứng rất đặc sắc, đẹp mắt trên nền tường bê tông của công trình, nhà cửa.

Sơn giả bê tông là sơn trang trí nội thất đẹp nhất, loại sơn này giúp tạo bề mặt nhẵn mịn sạch sẽ hơn cho công trình.

Với việc phủ 1 lớp keo lên bên trên nên nếu có vết bẩn thì khi vệ sinh tường cũng dễ lau chùi hơn. Do đặc tính màu Sơn Bê Tông của ngôi nhà bạn sẽ trở nên rất mát mẻ, sạch và ít vết bẩn hơn nếu chúng ta lau chùi.

Quy Trình Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Đối với hình thức thi công phức tạp và còn tương đối rất mới mẻ, việc nắm rõ quy trình thi công sơn giả bê tông hiện nay sẽ giúp hiệu quả chất lượng. Và thẩm mỹ đạt mức cao nhất cho công trình.

Bước 1: Bả bột bả ba thành phần lên bề mặt tường. Bột bả có trộn thêm xi măng tạo màu nền cho bức tường.

Bước 2: Sử dụng bột bả ba thành phần với hàm lượng xi măng nhiều hơn khi bả lớp 1 giúp tạo hiệu ứng loang màu. Khâu này kỹ thuật người thợ là quan trọng nhất để tạo được độ đẹp cho bức tường.

Bước 3: Xả nhám giúp bức tường nhẵn và mịn hơn.

Bước 4: Là bước cuối cùng giúp bề mặt nhẵn, bóng, và bảo vệ cho bức tường giả bê tông. Trong quá trình đang thi công nếu có xảy ra vấn đề sự cố bất hũ, hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công sơn giả bê tông tại Đắk Nông để kịp thời tư vấn để có giải pháp khắc phục kịp thời.

Thi Công Sơn GIả Bê Tông
Thi Công Sơn GIả Bê Tông

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông Tại Đăk Nông

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: [email protected].

Thicongsonepoxygiare.net.