Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Đồng Tháp

Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Theo khảo sát cho thấy loại Thi Công Sơn Giả Bê Tông hiện nay rất được ưa chuộng. các công trình cao cấp thực hiện loại hình thi công này vì sự tinh tế.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Thi Công Sơn Giả Bê Tông
Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Đơn vị chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động và nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực về sơn, chúng tôi khẳng định các sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn đạt hoàn hảo nhất có thể. Không những thế dịch vụ phân phối bên chúng tôi còn có thêm dịch vụ Thi công sơn trên nhiều địa hình, bề mặt,.. Chúng tôi luôn đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu của quý khách khi quý khách cần về sơn lên công trình cao cấp, đặc biệt là tại quận 1.

Nếu quý khách cần biết thêm thông tin gì vui lòng liên hệ qua hotline: 0903.11.22.26.

Ưu Điểm Tốt Nhất Khi Thi Công Tường Giả Bê Tông

Với cấu tạo của sản phẩm vô cùng bền bỉ, bề mặt của tường sơn giả bê tông luôn ổn định và có khả năng tạo vân cũng như màu sắc đặc trưng, vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cao cho các công trình của quý khách hàng. Đặc biệt đối với các không gian khác của công trình, màu sắc của bê tông đã góp phần làm tăng vẻ cổ điển, tinh tế cho công trình, sang trọng và tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho mọi công trình.

Không những được áp dụng cho các công trình cao cấp như : không gian của nhà hàng, văn phòng, các showroom, mà sơn tường giả bê tông còn được áp dụng ngay trong chính ngôi nhà của bạn, tạo được không gian sang trọng và mang nét đặc trưng riêng biệt.

Quy Trình Các Bước Thi Công Tường Giả Bê Tông

Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông
Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông

Đối với những công trình thi công phức tạp và còn khá mới lạ như hiện nay, việc chúng ta cần nắm rõ quy trình thi công sơn tường giả bê tông cho công trình sẽ giúp hiệu quả chất lượng và đạt được vẻ đẹp cao cấp nhất như mong muốn.

Bước 1: Chia bả bột bả ba thành phần có trộn thêm xi măng lên bề mặt trên tường. Công đoạn này tạo độ sâu.

Bước 2: Sử dụng bột bả có ba thành phần với hàm lượng xi măng vượt hơn khi bả lớp 1 giúp tạo hiệu ứng loang màu giúp cho bức tường sinh động hơn. Công đoạn này kỹ thuật người thợ là quan trọng nhất để tạo được độ đẹp cho bức tường đẹp hoàn hảo.

Bước 3: Tiếp tục xả nhám sau 2 công đoạn trên giúp bức tường nhẵn mịn hơn lúc đầu.

Bước 4: Công đoạn cuối là phủ bóng bằng 1 lớp sơn để tạo bề mặt nhẵn, bóng, và bảo vệ bức tường giả bê tông với chất lượng tốt nhất cho công trình..

Trong quá trình thi công nếu gặp phải khó khăn gì hay có các vấn đề ngoài ý muốn, xin hãy trực tiếp liên hệ đơn vị thi công sơn tường giả bê tông của chúng tôi để được tư vấn có giải pháp khắc phục kịp thời tại chỗ.

Đơn vị Thi Công Sơn Giả Bê Tông của Thicongsonepoxygiare tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Địa Chỉ Đại Lý Giả Bê Tông

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q.
Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.