Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Quận Phú Nhuận

Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Chúng tôi là đội ngũ thi công Sơn Giả Bê Tông Tại Quận Phú Nhuận. Với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho khách hàng sự hoàn thiện cao.

Thi Công Sơn Giả Bê Tông
Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Các Bước Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Để có được bề mặt bóng mịn nhưng có hình dạng bê tông chúng ta cần trải qua các bước thi công. Đội ngũ chúng tôi với nhân viên nhiều năm làm việc đã hiểu rõ các quy trính. Sau đây chúng tôi xin chia sẽ các bước để khách hàng dựa vào đó. Có thể nắm rõ quy trình cũng như nắm được tiến độ thi công của nhân viên chúng tôi.

Bước 1: Chia bả bột bả ba thành phần lên bề mặt trên tường. Bột bả có trộn thêm xi măng tạo màu nền làm cho bức tường mang tính sinh động hơn.

Bước 2: Sử dụng bột bả có ba thành phần với hàm lượng xi măng vượt hơn khi bả lớp 1 giúp ta  tạo hiệu ứng loang màu ra ngoài khung. Ở khâu này kỹ thuật người thợ là quan trọng nhất để có thể tạo nên độ đẹp khiến bức tường đẹp hoàn hảo.

Bước 3: Chúng ta xả nhám giúp bức tường nhẵn, mịn hơn lúc trước cũng như tự nhiên hơn.

Bước 4: Là bước cuối cùng tạo bề mặt nhẵn, bóng, và giúp bảo vệ bức tường giả bê tông với chất lượng tốt nhất cho công trình..

Ưu Điểm Của Sơn Giả Bê Tông Đem Lại

Với cấu trúc cực kỳ bền, bề mặt của một bức tường bê tông sơn luôn ổn định và có thể tạo ra các hoa văn và màu sắc điển hình trong khi mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình của nó.

Đối với các khu vực khác của tòa nhà, màu sắc của bê tông đã làm tăng thêm vẻ cổ điển, tinh tế của tòa nhà, sang trọng và cảm giác bóng râm, thoải mái cho tất cả các dự án. họ áp dụng cho các công trình chất lượng cao như :

Các công trình áp dụng : nhà hàng, văn phòng, phòng trưng bày, đặc biệt có thể trong các phòng riêng của ngôi nhà cũng có thể áp dụng sơn tường giả cho bê tông và tạo phong cách độc đáo riêng cho từng sở thích của từng khách hàng.

Thi Công Sơn Giả Bê Tông
Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q.
Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.
Email : sm@vuongquocson.vn.