Thi Công Sơn Giao Thông

Quy Trình Thi Công Sơn Dẻo Nhiệt Giao Thông

Thi công Sơn Giao Thông giúp các khung đường có những chỉ dẫn giao thông, giúp các phương tiện lưu thông dễ dàng và an toàn hơn.

Quy Trình Thi Công Sơn Giao Thông:

Quy Trình Thi Công Sơn Giao Thông
Quy Trình Thi Công Sơn Giao Thông

Bước 1: Xử lý bề mặt

– Trước khi thi công sơn phản quang cần kiểm tra kĩ bề mặt sàn cần sơn.

– Đối với bề mặt bê tông: cần loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, sạch và khô.

– Đối với bề mặt kim loại: cần loại bỏ rỉ sét, dầu mỡ, sạch và khô.

– Nếu bề mặt của mặt bằng cần sơn quá khô thì nên làm ẩm sơ qua bề mặt để thi công dễ dàng.

Bước 2: Chuẩn bị sơn:

Sau khi đã tiến hành làm sạch bề mặt như bước 1 thì tiến hành pha sơn, có thể sử dụng máy hoặc dùng tay khuất đều để trộn sơn. Pha dung dịch pha loãng theo tỷ lệ quy định của từng hãng sơn khác nhau. Tùy theo yêu cầu và tỷ lệ mà tiến hành pha trộn cho đúng với yêu cầu.

Bước 3: Tiến hành thi công sơn phản quang và hoàn thiện công trình

Đặc Tính Của Sơn Giao Thông:

Sơn kẻ vạch giao thông là dòng sơn chất lượng được sử dụng cho nhiều công trình giao thông và những nhu cầu khác nhau tuy theo khách hàng.

Sơn kẻ vạch giao thông là loại sơn có gốc dầu với thành phần có chứa các hạt bi phản quang. Loại sơn này có độ bên cực kỳ cao trong điều kiện xấu. Nhanh khô cũng như là chịu được thời tiết và các tải trọng nặng. Hơn thế dòng sơn này còn phù hợp cho rất nhiều ứng dụng do là dòng sơn cao cấp.

Đặc Tính Của Sơn Giao Thông
Đặc Tính Của Sơn Giao Thông

Dòng sơn này khá đa dạng đều có đầy đủ những loại sơn mà khách hàng yêu cầu vể giao thông. Không những thế, còn đa dạng về màu sắc mà công trình giao thông thường sử dụng như: trắng, đỏ ,vàng ,đen. Dòng sơn này cũng được ứng dụng rất nhiều như là :

  • Kẻ vạch đường giao thông.
  • Sơn phản quang chân cầu, cọc giao thông khi quan sát vào buổi tối.
  • Dùng cho biến báo giao thông.
  • Thi công giải phân cách giao thông.
  • Sơn tầng hầm, bãi giữ xe những nơi có ánh sáng yếu.

Vì là dòng sơn đặc biệt về thuộc tính nên bên cạch đó ta còn cần có đội ngũ thi công có trình độ chuyên môn cao để tạo ra các công trình hoàn hảo

Đơn Vị Thi Công Sơn Kẻ Vạch Giao Thông Hàng Đầu:

Bạn đang tìm địa chỉ đơn vị thi công sơn kẻ vạch giao thông. Hãy tìm đến chúng tôi – Thicongsonepoxygiare.net. Chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hãy liên hệ chúng chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Đơn vị Thi Công Sơn Giao Thông của Thicongsonepoxygiare tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ trụ sở: 606/76/4, Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, tp.HCM
Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28
Di động : 0903.112.226 Mr.Giang
Email : [email protected]
Website: Thicongsonepoxygiare.net