Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Tại Quận 1

Sơn Dẻo Nhiệt Sơn Đường Giá Rẻ

Chúng tôi có đội ngũ Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang chuyên nghiệp đã thi công nhiều công trình Tại Quận 1. Hãy liên hệ chúng tôi.

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Cho Tầng Hầm
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Cho Tầng Hầm

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang

Các bước thi công chuyên nghiệp của Công Ty thicongson của chúng tôi đem lại. Mong các quý khách nắm được các quy trình để nắm rõ hơn tiến trình hoạt động.

Bước 1 : Xử lý bề mặt, vệ sinh hút bụi

Tạo độ nhám bề mặt , loại bỏ dầu mỡ, tạp chất, tăng khả năng kết dính giữa lớp lót và nền bê tông ,…

Bước 2 : Xác định vị trí đường kẻ vạch, dán băng keo theo đường kẻ vạch

Xác định vị trí đường kẻ vạch và dán băng keo theo đường kẻ vạch để có đường đường line đẹp.

Bước 3 : Thi công lớp sơn lót

Sơn 1 lớp sơn lót kẻ vạch phản quang ( các màu đỏ, trắng , vàng , đen )  . Tạo lớp thẩm thấu cao, màu sắc bền đẹp,  tăng độ bám, độ bền cho lớp sơn phủ ,…

Bước 4 : Thi công lớp sơn phủ

Pha trộn lớp sơn phủ phản quang với bột phản quang. Khuấy đều 2 thành phần lại với nhau. Sơn phủ 1 -2 lớp sơn phủ kẻ vạch phản quang , mỗi lớp cách nhau khoảng 1 -2 h ( tùy vào điều kiện thời tiết , .. ) .

Đợi cho các lớp sơn khô, lột bỏ các lớp băng keo giấy. kiểm tra lại các đường line , dặm vá sửa chữa các điểm chưa đạt .

Vệ sinh sạch sẽ, bàn giao công trình

Chi Tiết Về Sơn Kẻ Vạch Phản Quang

Để nắm sơ được về tình hình thi công ta cần tìm hiểu về sơ khảo trước khi tiến hành thi công. Để có thể chỉ đạo, nắm rõ được tiến độ và biết được mục đính sử dụng của nó là gì. Để tiến hành chỉ đạo lên phương án thi công phù hợp cho hoàn cảnh, mục đích của công trình đến với xã hội.

Loại hình công sơn kẻ vạch đang là loại hình thi công chuyên dụng nhất trong ngành giao thông. Để thông báo, cảnh báo, chỉ dẫn và phân chia cho người tham gia giao thông biết các thông tin như: gờ giảm tốc, bó vỉa giao thông, phân làn đường,…

Ngoài thi công cho ngành giao thông sơn kẻ vạch còn được sử dụng cho tầng hầm, bãi đỗ xe. Sơn kẻ vạch đã giúp được nhiều trong việc chỉ dẫn hành khách đi đúng phần đường của mình.

Thi công sơn kẻ vạch đã góp phần đem lại sự tiên lợi cho chúng ta, giúp con người khi sử dụng đúng quy định sẽ đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người xung quanh.

Đây là vài hạng mục tìm hiểu của chia sẽ đến khách hàng rất mong giúp khách hàng nắm rõ được cơ bản trước khi đưa vào thi công.

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Kẻ Vạch Phản Quang

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.
Email : [email protected].