Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tại Gia Lai

Sơn Epoxy Cho Phòng Thí Nghiệm Uy Tín

Đơn vị thi công sơn kẻ vạch tại Gia Lai được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Trong cuộc sống hiện tại, các vạch ngăn cách, chỉ dẫn là vô cùng quan trọng. Ngày nay, hệ thống vạch kẻ xuất hiện rất nhiều trong các khu vực chuyên dụng. Một số các khu vực thường thấy như trong các khu tầng hầm, nhà máy sản xuất, nhà kho,… Đặc biệt là hệ thống vạch kẻ cho người đi bộ, phân luồng giao thông. Để đảm bảo độ an toàn cho con người khi tham gia giao thông. Ngoài ra, vạch kẻ còn xuất hiện rất nhiều trong các khu vực sân thể thao chuyên dụng như sân tennis, bóng rổ,…

Vạch kẻ giúp cho con người dễ nhận biết được nơi được phân chia theo chủ đích. Thích hợp để thực hiện những trong môi tườngmọi quá trình di chuyển hay làm việc. Đối với những loại sơn dành cho các bề mặt khác nhau. Thì sơn kẻ vạch cũng có rất nhiều các loại sơn khác nhau. Tuy nhiên, loại sơn được sử dụng nhiều nhất cho kẻ vạch chính là sơn Epoxy kẻ vạch. Loại sơn này phù hợp với mọi điều kiện thời tiết của Việt Nam, bao gồm cả Gia Lai.

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tại Gia Lai
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tại Gia Lai

Khái Niệm Sơn Epoxy Kẻ Vạch

Hiện nay, sơn kẻ vạch trên thị trường xuất hiện rất nhiều những loại sơn khác nhau. Sơn kẻ vạch trên thị trường có nhiều loại. Hầu hết được biết là loại sơn dẻo nhiệt hoặc sơn gốc cao su hóa, sơn gốc dầu, sơn gốc nước. Tuy nhiên, chỉ có là sơn Epoxy là loại sơn chuyên dụng để thi công sơn kẻ vạch tốt nhất.

Sơn Epoxy kẻ vạch tại Gia Lai là loại sơn Epoxy 2 thành phần. Bao gồm phần sơn gốc là hỗn hợp gốc nhựa Epoxy bền, chắc, bảo vệ hoàn hảo. Và chất đóng rắn là loại nhựa Polyamide. Tạo nên bề mặt sơn bền chắc, cứng rắn, chịu tải trọng vô cùng tốt. Trên thị trường hiện nay, dù là ở lĩnh vực nào như thi công tường, bảo vệ sắt thép, thi công sàn, bồn chứa,… Thi hệ sơn Epoxy luôn là hệ sơn đứng đầu, là hệ sơn số 1 mà những loại sơn khác khó vượt qua được. Và với hệ thống kẻ vạch thì sơn Epoxy cũng là lựa chọn không thể bỏ qua.

Sản Xuất Sơn Epoxy

Sơn Epoxy kẻ vạch tại Gia Lai được nghiên cứu và sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền, kỹ thuật hiện đại. Cho đến hiện sơn sơn đã được áp dụng cho rất nhiều công trình như: nhà máy, nhà xưởng, tầng hầm, nhà kho… Sơn Epoxy kẻ vạch tại Gia Lai mang lại rất nhiều hiệu quả bảo vệ, lợi ích vượt trội cho con người. Tiêu biểu nhất chính là giúp tiết kiệm được nhiều chi phí. Đồng thời hiệu quả mang lại thì lại rất cao. Cũng vì lý do này mà sơn Epoxy kẻ vạch tại Gia Lai được áp dụng không chỉ tại Việt Nam mà còn phổ biến nhiều ở các nước đang phát triển khác.

Tại Sao Nên Thi Công Sơn Kẻ Vạch

Sơn Epoxy kẻ vạch tại Gia Lai tại ra những đường kẻ vạch, những khu vực được phân chia một cách rõ ràng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc sắp xếp, di chuyển. Nhất là ở các khu vực sản xuất, hệ thống kẻ vạch giúp các khu vực sản xuất được gọn gàng, ngăn nắp. Tránh tình trạng bị lộn xộn, ảnh hưởng đến năng suất lao động. Đồng thời, kẻ vạch có thể giúp khách hàng dễ dàng nhớ được vị trí của những sản phẩm mà mình đã đóng gói.

Sơn Epoxy kẻ vạch tại Gia Lai còn tạo ra những đường kẻ vạch đặc biệt quan trọng đối với các khu vực như tầng hầm hay các nơi có sự di chuyển thường xuyên. Những vạch kẻ này giúp con người phân biệt được rõ ràng được đường mà mình nên đi.

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Sơn Epoxy Cho Kẻ Vạch

Sơn Epoxy kẻ vạch tại Gia Lai mang lại cho người tiêu dùng rất nhiều các lợi ích. Sơn Epoxy kẻ vạch tại Gia Lai vượt trội hơn hẳn các loại sơn khác về mọi mặt, có thể liệt kê những ưu điểm như sau.

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Sơn Epoxy

• Sơn Epoxy kẻ vạch có bảng màu đa dạng, màu sắc sáng bóng, tươi mới và nổi bật. Nhờ có bảng màu này mà quý khách hàng có nhiều lựa chọn khi thực hiện kẻ vạch. Tùy theo những yêu cầu riêng đối với từng hạng mục mà có sự lựa chọn màu phù hợp. Sơn tạo nên những đường kẻ nổi bật hơn hẳn, giúp quý khách hàng dễ dàng nhận biết từng khu vực.

• Sơn Epoxy kẻ vạch còn có độ bền vô cùng bền lâu, tuổi thọ lâu dài. Tuổi thọ trung bình ước tính có thể lên tới hơn 10 năm nếu được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách. Thực hiện đầy đủ công đoạn bảo dưỡng, lựa chọn đúng loại sơn kẻ vạch chuyên dụng. Thì thời gian sử dụng sơn Epoxy kẻ vạch tại Gia Lai đảm bảo siêu lâu dài cùng với màu sắc vô cùng bền đẹp. Giúp tiết kiệm hẳn chi phí đối với việc thi công tác bảo trì, bảo dưỡng.

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Sơn Epoxy

• Quy trình vệ sinh dễ dàng, đơn giản, không yêu cầu quá nhiều công đoạn thực hiện. Đặc biệt, bề mặt sơn không bám bụi, không tự sản sinh ra bụi, nhờ vậy mà công đoạn vệ sinh cũng tiết kiệm và dễ dàng hơn rất nhiều. Giúp tiết kiệm nhân công vệ sinh đáng kể.

• Sơn Epoxy kẻ vạch tại Gia Lai có thời gian khô màng nhanh, giúp tiết kiệm được thời gian thi công và rút ngắn được thời gian có thể sử dụng. Chỉ sau từ 7 tới 12 giờ thì có thể cho xe tải và xe nâng chạy bình thường.

• Sơn Epoxy kẻ vạch nhờ độ bóng láng, sáng mịn mà tạo nên các đường line bóng, đẹp và nổi bật nên dễ nhận biết.

Ưu Điểm Khi Kẻ Vạch Cho Công Trình

Ngoài những lợi ích cơ bản như trên thì sử dụng sơn Epoxy kẻ vạch tại Gia Lai còn mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho từng bề mặt, công trình thi công khác nhau. Đặc biệt là trong các công trình nhà xưởng. Một số lợi ích cơ bản nhưng quan trọng đặc biệt được chú ý của sơn Epoxy kẻ vạch tại Gia Lai cho nhà xưởng được kể đến như sau:

• Sơn Epoxy kẻ vạch tại Gia Lai tạo nên các đường kẻ vạch, giúp các phương tiện, con người di chuyển một cách dễ dàng. Phân chia và sử dụng các khoảng cách không gian được hiệu quả một cách tối ưu nhất.

• Sơn Epoxy kẻ vạch tại Gia Lai tạo nên những khu vực sắp xếp hàng hóa thuận tiện trong nhà xưởng. Hệ thống hàng hóa nhờ có vạch kẻ mà được phân chia một cách gọn gàng, ngăn nắp, giúp nhà xưởng mang tính chuyên nghiệp cao hơn.

Những Hạng Mục Cần Thi Công Kẻ Vạch Epoxy

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tại Gia Lai
Sơn Epoxy Kẻ Vạch Cho Nhà Máy Sản Xuất

Đối với bề mặt là nhựa đường, sơn Epoxy kẻ vạch tại Gia Lai cũng đặc biệt phù hợp. Loại sơn kẻ vạch giao thông dùng để sơn kẻ vạch đường. Cho các tuyến đường được xây dựng bằng các nguyên vật liệu khác nhau. Trong đó bao gồm cả những vật liệu như đường nhựa Asphalt, bề mặt đã được thi công Epoxy, đường bê tông, … Sơn Epoxy kẻ vạch cho các hệ thống giao thông còn thích hợp cho các bãi đỗ xe. Ở các khu tầng hầm, các nhà máy xí nghiệp, sơn kẻ vạch giao thông trên sàn Epoxy,…

Việc xác định mục đích sử dụng sau khi thi công sơn kẻ vạch rất quan trọng. Bởi có rất nhiều những loại sơn khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng mà áp dụng được các biện pháp thi công và chọn chủng loại vật tư thích hợp.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch

Trước khi tiến hành quy trình chi tiết để thi công sơn Epoxy kẻ vạch tại Gia Lai, quý khách hàng cần chuẩn bị các dụng cụ thi công:

Dụng CThi Công Sơn Epoxy KVạch

  • Giấy chà nhám tạo độ nhám phù hợp.
  • Rulo/cọ với độ dài phù hợp cho thi công kẻ vạch.
  • Băng dán để tránh làm tràn sơn khỏi vạch kẻ.

Quy Trình Thi Công

Bước 1: Trước tiên, quý khách cần Xác Định Nhu Cầu Cần Thi Công

​Đây cũng là yếu tố đầu vào rất quan trọng. Khi xác định được mục đích để thi công thì quý khách hàng sẽ có được nguyên vật liệu phù hợp. Cũng như quy trình thi công chuẩn xác đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Tiến hành Kiểm Tra Bề Mặt Của Nền Trước Khi Sơn Epoxy

​Trước khi tiến hành thi công sơn Epoxy kẻ vạch tại Gia Lai, điều đầu tiên cũng là điều quan trọng nhất, quyết định toàn bộ chất lượng thi công chính là kiểm tra và xác định tiêu chuẩn bề mặt.

Kiểm tra và xác định tiêu chuẩn bề mặt được xem là một trong những tiêu chí kỹ thuật quan trọng nhất. Trước tiên, quý khách cần xác định chính xác độ ẩm hiện tại của nền sàn. Bởi vì bề mặt sàn là nơi rất dễ xảy ra tình trạng thấm ngược, hút ẩm. Điều này khiến cho bê tông chứa lượng ẩm cao. Nếu không được xác định và sửa chữa kịp thời thì quá trình thi công sơn Epoxy kẻ vạch tại Gia Lai dễ bị bong tróc sau khi hoàn thiện.

Bước 3: Tiến hành các bước xử lý, chuẩn bị Mặt Nền Trước Khi Thi Công Sơn Kẻ Vạch

​Quý khách cần sử dụng các biện pháp phổ biến trong kĩ thuật thi công để xử lý bề mặt. Sử dụng các vật dụng trám trét, sửa chữa chuyên dụng. Nhằm tiến hàng trám trét lại các khuyết điểm, vết nứt gãy bề mặt. Để đạt hiệu quả hoàn mỹ cao nhất khi hoàn thiện.

Bước 4: Thi công 1-2 lớp sơn lót Epoxy

Sơn lót cần được tiến hành trước khi thi công sơn phủ màu. Với nhiệm vụ tạo lớp liên kết, hỗ trợ sự bám dính tốt cho bề mặt và lớp sơn phủ màu khi hoàn thiện.

Bước 5: Thi công 2 lớp sơn phủ Epoxy

Tùy theo yêu cầu từng hạng mục mà thi công với màu sắc phù hợp. Tiến hành thi công 2 lớp sơn phủ màu.

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ trụ sở: 606/76/4, Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, tp.HCM
Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28
Di động : 0903.112.226 Mr.Giang
Email : [email protected]