Thi Công Sơn Nền Epoxy

Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy 2 Thành Phần

Sơn Epoxy gốc dung môi là dòng sơn cao cấp được nhiều người sử dụng trên toàn thế giới. Thi công sơn nền epoxy sẽ giúp cho công trình của bạn đạt chất lượng hoàn hảo và độ thẩm mỹ tuyệt vời.

Nếu bạn có một nền để sơn và bạn cần một lớp hoàn thiện bền, giá cả phải chăng, sự lựa chọn thường là sơn nền vs epoxy gốc dung môi . Tất nhiên, có rất nhiều biến thể trong hai loại này, nhưng bạn cần phải quyết định loại sơn nào bạn muốn sử dụng trước khi bắt đầu.

Sơn Epoxy gốc dung môi phải pha theo dung môi chuyên dụng đúng theo quy cách của nó để đảm bảo có được những lớp sơn tốt nhất, không được pha các dung môi trên thị trường rất dễ lẫn tạp chất gây hư hại cho sơn Epoxy.

Thi Công Sơn Nền Epoxy
Thi Công Sơn Nền Epoxy

Sơn nền Epoxy gốc dung môi được hiểu là gì?

Thành phần cấu tạo sơn

Sơn được cấu tạo từ 2 thành phần đó là sơn Epoxy (chất A) và chất đóng rắn (chất B):

Thành phần A bao gốm thành phần tạo màu và khả năng kết dính cho sơn Epoxy. Thành phần A này được gọi là thành phần sơn.

Thành phần B là thành phần làm cho dòng sơn Epoxy gốc dung môi có liên kết bền vững trong mạng lưới phân tử. Đây là thành phần làm cho sơn Epoxy gốc dung môi khác hẳng với dòng sơn khác. Thành Phần này gọi là thành đóng rắn B.

Tỉ lệ giữa 2 thành phần này sẽ khác nhau tùy từng dòng sơn sản xuất, cũng như tùy theo nhà sản xuất quy định nghiêm ngặt.

Đặc tính sản phẩm

Epoxy gốc dung môi ngày càng trở nên phổ biến như một lựa chọn lát nền trong các ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp. Lớp phủ nền epoxy gốc dung môi thường là hệ thống hai phần bao gồm nhựa Phần A và chất làm cứng Phần B.

Các chất phụ gia đặc biệt như kiểm soát dòng chảy, chất ức chế tia cực tím, chất xúc tiến bám dính, chất xúc tiến, v.v., được thêm vào để tạo ra lớp phủ hoạt động tốt trong nhiều ứng dụng nền khác nhau.

Sử dụng các chất phụ gia đặc biệt này, sơn nền epoxy gốc dung môi được pha chế để đạt được các đặc tính hiệu suất mong muốn khác nhau như lưu hóa nhanh hơn, tăng khả năng chống mài mòn, kháng hóa chất cao hơn, độ nhớt cao hơn hoặc thấp hơn, và nhiều đặc tính khác.

Lợi Ích Khi Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng
Lợi Ích Khi Thi Công Sơn Nền Epoxy Sàn Nhà Xưởng

Sơn Epoxy gốc dung môi – Ưu điểm & Nhược điểm

Nhược điểm:

Không thể phủ nhận rằng giá sơn epoxy gốc dung môi cao hơn sơn nền tiêu chuẩn và mất nhiều thời gian thi công hơn. Cần phải có một công đoạn chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, sau đó là pha sơn. Hầu hết các loại sơn sau đó sẽ yêu cầu ít nhất2-3 lớp sơn phủ epoxy gốc dung môi, cách nhau khoảng thời gian khô 12 giờ, với hai lớp sơn bảo vệ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thời gian liên quan có thể ít nhất là hai ngày kể từ khi kết thúc, nhưng có thể lên đến bảy ngày trước khi khu vực có thể được sử dụng như bình thường, tùy thuộc vào loại sơn. Đây là những trường hợp bình thường đối với hầu hết các loại sơn.

Nhược điểm chính của lớp phủ epoxy gốc dung môi là độ lì khi tiếp xúc với tia cực tím, màu sắc sẽ nhanh chóng phai mờ, nếu đây là vấn đề thì hệ thống PU một gói hoặc hai gói PU có thể phù hợp hơn.

Chúng tôi cam kết luôn luôn đem lại dòng sơn 100% chính hãng và nói không với sản phẩm kém chất lượng. Chúng tôi cung cấp đa dạng dòng sơn Epoxy gốc dung môi và các dòng sơn khác.

Ưu điểm:

Hầu hết người dùng đều đồng ý rằng sơn epoxy gốc dung môi rất đáng để bỏ ra. Sau khi được thi công, bề mặt sơn epoxy gốc dung môi cực kỳ cứng và bền, mang lại cho bạn một lớp sơn hoàn thiện đẹp và khu vực khó mài mòn có thể mất nhiều thời gian lưu thông và lạm dụng. Lớp áo không chỉ chậm mòn mà còn có khả năng chống dầu mỡ, dầu, nhiệt, axit và dầu diesel rất tốt.

Các chất màu khác nhau, cốt liệu thạch anh màu trang trí, mảnh vinyl, kim tuyến và các chất phụ gia khác được thêm vào nhựa nền epoxy gốc dung môi để đạt được các đặc tính thẩm mỹ và hiệu suất khác nhau.

Kết luận : Để hoàn thiện bề mặt chất lượng công nghiệp, hãy chọn sơn epoxy gốc dung môi. Một lớp sơn chất lượng cao, được sử dụng đúng cách, sẽ tồn tại trong nhiều năm, mang lại cho bạn giá trị tuyệt vời về tiền bạc và bề mặt nền không bao giờ khiến bạn thất vọng.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Phú Thọ
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Phú Thọ

Lợi ích mà sơn epoxy gốc dung môi đem lại

Với cấu tạo đặc biệt, sơn epoxy gốc dung môi mang lại nhiều công dụng tuyệt vời mà nhiều dòng sơn khác không có .Sơn epoxy gốc dung môi không chỉ mang lại độ bền mà còn mang lại vẻ đẹp thẫm mỹ cho nền bê tông. Sau đây là những lợi ích của sơn epoxy gốc dung môi đem lại:

  • Mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho nền, sàn bê tông.
  • Giúp chống thấm cực tốt so với nền bê tông.
  • Thi công dễ dàng và thuận tiện trên bề mặt nền bê tông.
  • Bảo vệ nền bê tông khỏi hư hại và phát sinh bụi bẩn tránh các ảnh hưởng của môi trường đối với mặt nền.
  • Lớp sơn epoxy gốc dung môi này thường không bị bong tróc trừ trường hợp độ ẩm nền bê tông.
  • Chống thấm nước tốt, độ bóng sáng và mức độ dính bẩn thì tùy chất lượng và thương hiệu hãng sơn epoxy gốc dung môi.

Ngoài việc cung cấp đa dạng và chính hãng về dòng sơn epoxy gốc dung môi ra, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng giá cả hợp lý cho người mua. Tiết kiệm được chi tiêu nhưng mà vẫn đem lại giá trị cao cho công trình.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các sản phẩm Sơn nền Epoxy gốc dung môi khác một cách chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ liên hệ: 606/76/4 Quốc lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

ĐT: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0903 11 22 26 – 0818 21 22 26

Email: sm@vuongquocson.vn.

%d bloggers like this: