Báo Giá Thi Công Sân Tennis

Báo Giá Thi Công Sân Tennis

Sân tennis được sân dựng ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu giải trí. Để được Báo Giá Thi Công Sân Tennis hãy liên hệ với chúng tôi.

thicongsonepoxygiare.net là đơn vị thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn đặc lợi ích của khách hàng lên đâu. mang đến cho khách hàng những công trình và sản phẩm chất lượng nhất.

Thông Số Kĩ Thuật Của Sân Tennis Đạt Chuẩn Quốc Tế

Là loại hình thi công đòi hỏi cao về thông số kĩ thuật, khách hàng cần tham khảo trước các thông tin về kích thước, độ dốc, hướng,… trước khi thi công.

  • Nền móng sân tennis

Là một yếu tố quan trọng trong quá trình thi công. Nền sân cứng, chúng ta chỉ cần lên cấp phối đá và cát trung bình khoảng 25cm – 30cm. Nếu nền móng yếu thì chúng ta cần phải đóng cọc bêtông và cao độ sẽ thay đổi tùy theo hiện trạng. Nếu nền xi măng trên sân thượng ngoài trời thì bề mặt sân phải thoát nước tốt.

  • Kích thước tiêu chuẩn sân tennis

Một sân tennis tiêu chuẩn kích thước phải đạt tối thiểu 15×28 (m) để đảm bảo vận động viên có thể di chuyển thoải mái. Tuy nhiên kích thước có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của người dùng.

  • Chọn màu sơn cho sân tennis
Màu Sơn Sân Tennis

Mặc dù màu sơn có thể lựa chọn tùy theo sở thích, tuy nhiên nên chọn màu phù hợp với sân, bên cạnh đó việc lựa chọn màu sơn bền, sáng có thể thu hút lượng khách hàng tới sử dụng sân.

Mỗi hạng mục thi công đều được cập nhật trên bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis.

Báo Giá Thi Công Sân Tennis Chi Tiết Từng Giai Đoạn Thi Công

Mỗi công đoạn thi công đều cần số lượng nhân công và vật liệu thi công khác nhau. Không những thế mà còn cần những dụng cụ khác nhau để đáp ứng các nhu cầu cho từng giai đoạn. Để biết được báo giá của từng giai đoạn để dễ kiểm soát tài chính thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Nắm được bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis không chỉ giúp bạn kiểm soát được về mặt tài chính. Mà còn giúp bạn nắm rõ được từng giai đoạn thi công một cách tốt nhất. Quy trình của chúng tôi luôn được cập nhật những kĩ thuật chuyên môn mới và chất lượng nhất. Để đảm bảo công trình của khách hàng là hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Đơn Vị Thi Công Sân Tennis Hàng Đầu Hiện Nay

Báo Giá Thi Công Sân Tennis

Vì nhu cầu về sân tennis càng ngày càng cao về mặt kĩ thuật nên chũng tôi luôn cập nhật những kĩ thuật và dụng cụ mới nhất để đáp ứng những nhu cầu hiện nay.

thicongsonepoxygiare.net chúng tôi là địa chỉ đáng để tin dùng cho khách hàng hiện nay. Chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đơn vị chúng tôi còn cung cấp các vật liệu thi công sân tennis. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết rõ bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis:

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : [email protected]
Website: thicongsonepoxygiare.net