Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy

Thi Công Sơn Epoxy Cho Nền Nhà Máy

Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy luôn được cập nhật mới tại thicongsonepoxygiare.net. Tại đây nhân viên sẽ báo giá thi công của các loại công trình khác nhau.

Báo GIá Thi Công Sơn Epoxy
Báo GIá Thi Công Sơn Epoxy

Quy Trình Trình Thi Công Sơn Epoxy

Bước 1: Vệ sinh bề mặt


Vệ sinh các bụi bẩn, dầu mỡ, đất, cát trên bề mặt. Đối với bề mặt có chứa nhiều bụi bẩn có thể lau sạch bằng nước nhưng phải để khô hoàn toàn trước khi thi công. Bề mặt bê tông lồi lõm lớn sử dụng Matic Epoxy làm phẳng bề mặt trước khi thực hiện. Bề mặt bê tông có độ bóng, láng sử dụng các thiết bị máy công nghiệp, cầm tay tạo nhám để lớp sơn Epoxy dín cứng, chắc vào bề mặt. Đối với lớp mặt bê tông có nhiều rong rêu sử dụng nước bắn cao áp để sạch bề mặt.


Bước 2 : Kỹ thuật khuấy sơn


Khuấy đều thành phần thứ nhất ( nhựa epoxy ) và thành phần thứ hai ( chất đóng rắn ), có thể trộn thêm 5-10% nước sạch ( tỉ lệ 2 thành phần đã được cân sẵn trong thùng theo đúng tỷ lệ với nhà sản xuất ). Để khoảng 3 phút cho phụ gia và dung phản ứng hết với sơn. Khuấy lại 1 lần nữa trước khi sơn.


Bước 3: Thi công lớp sơn lót


Thi công 1-2 lớp sơn lót epoxy, mỗi lớp cách nhau tối thiểu 4-6 giờ. Lớp sơn lót có tác dụng thấm sâu xuống nền bê tông, tạo độ liên kết giữa nền bê tông và lớp sơn phủ.


Bước 4 : Thi công lớp sơn phủ


Thi công 2 đến 3 lớp sơn phủ Epoxy, mỗi lớp cách nhau tối thiểu 6-8h. Sau 12 h có thể đi lại nhẹ nhàng, lớp sơn khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Dòng Sơn Epoxy Có Cấu Tạo Như Thế Nào?

Là dòng sơn cao cấp, được nhiều người sử dụng trên thế giới. Hiện nay, thì sơn Epoxy đang là dòng sơn được sử dụng khá nhiều cho các công trình với những yêu cầu đặc biệt.

Với sự đa dạng và phong phú của dòng sơn này, nên đã tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Vậy sơn Epoxy được cấu tạo từ đâu?

Sơn epoxy gồm 2 thành phần chính là nhựa epoxy (chất A) và chất đóng rắn (chất B).

Trong đó chất B chứa, nhựa epoxy và các chất phụ gia khác giúp tạo màu và khả năng kết dính cho sơn và chất đóng rắn giúp sơn có thể khô.

Tùy vào các công trình mà trộn tỷ lệ sơn phù hợp nhà sản xuất đưa ra.

Sơn Sàn Epoxy Bệnh Viện
Sơn Sàn Epoxy Bệnh Viện

Địa Chỉ Đội Ngũ Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.61.22.26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: thicongsonepoxygiare.net.