Đại Lý Sơn Nền Epoxy

Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 2

Đại Lý Sơn Nền Epoxy tốt nhất trên thị trường sơn hiện nay, chúng tôi đảm bảo cung ứng dòng sản sơn Epoxy chất lượng và chính hãng đến khách hàng.

Tìm Đại Lý Sơn Nền Epoxy Ở Đâu?

Hiện nay, dòng sơn epoxy giả kém chất lượng xuất hiện nhiều trên thị trường do nhiều nhà phân phối muốn lợi nhuận cao. Chính vì vậy mà chúng ta cần phải lựa chọn các đơn vị thi công cũng như các nhà phân phối sơn chính hãng, chất lượng. Nhưng muốn tìm được nhà phân phối cũng như đơn vị thi công như vậy thì tìm ở đâu?

Thicongsonepoxygiare tự hào là nhà thi công và cũng là nhà phân phối sơn epoxy hàng đầu trong nhiều năm qua, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi xin cam kết mang đến dòng sơn epoxy chất lượng cùng với quy trình thi công sơn tốt nhất cho khách hàng tin dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn thắc mắc qua hotline: 0903.11.22.26.

Sơn Sàn Epoxy
Sơn Sàn Epoxy

Lợi Ích của Sơn Nền Epoxy Đem Lại

Dòng sơn epoxy là dòng sơn đặc biệt. Những lợi ích của dòng sơn này không chỉ đem lại vẻ thẩm mỹ tuyệt vời và độ bền cho sàn trường học. Ngoài ra còn đem lại những lợi ích tuyệt vời như sau:

  • Làm cho nền trường học có khả năng kháng các chất hóa học cực cao.
  • Dễ dàng vệ sinh khi nền trường học bị vây bẩn.
  • Thân thiện với môi trường và người thi công.
  • Làm cho nền trường học chịu được tải trọng cao.
  • Mang lại cho nền trường học khả năng chống thấm.
  • Dễ thi công, thời gian khô ngắn, có thể sử dụng cho ngoại thất, tăng độ kết dính giữa bê tông và các lớp sơn phủ.

Các Bước Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Thi Công sơn epoxy trải qua bốn giai đoạn chính giúp hoàn thành công trình:

Bước 1: Vệ sinh bề mặt


Vệ sinh các bụi bẩn, dầu mỡ, đất, cát trên bề mặt. Đối với bề mặt có chứa nhiều bụi bẩn có thể lau sạch bằng nước nhưng phải để khô hoàn toàn trước khi thi công. Bề mặt bê tông lồi lõm lớn sử dụng Matic Epoxy làm phẳng bề mặt trước khi thực hiện. Bề mặt bê tông có độ bóng, láng sử dụng các thiết bị máy công nghiệp, cầm tay tạo nhám để lớp sơn Epoxy dín cứng, chắc vào bề mặt. Đối với lớp mặt bê tông có nhiều rong rêu sử dụng nước bắn cao áp để sạch bề mặt.


Bước 2 : Kỹ thuật khuấy sơn


Khuấy đều thành phần thứ nhất ( nhựa epoxy ) và thành phần thứ hai ( chất đóng rắn ), có thể trộn thêm 5-10% nước sạch ( tỉ lệ 2 thành phần đã được cân sẵn trong thùng theo đúng tỷ lệ với nhà sản xuất ). Để khoảng 3 phút cho phụ gia và dung phản ứng hết với sơn. Khuấy lại 1 lần nữa trước khi sơn.


Bước 3: Thi công lớp sơn lót


Thi công 1-2 lớp sơn lót epoxy, mỗi lớp cách nhau tối thiểu 4-6 giờ. Lớp sơn lót có tác dụng thấm sâu xuống nền bê tông, tạo độ liên kết giữa nền bê tông và lớp sơn phủ.

Bước 4 : Thi công lớp sơn phủ


Thi công 2 đến 3 lớp sơn phủ Epoxy, mỗi lớp cách nhau tối thiểu 6-8h. Sau 12 h có thể đi lại nhẹ nhàng, lớp sơn khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Thi công lớp sơn phủ
Thi công lớp sơn phủ

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Nền Epoxy

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.08.52.66.
Email: sm@vuongquocson.vn.

%d bloggers like this: