Các Bước Của Quá Trình Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng

Sơn Kẻ Vạch Epoxy Uy Tín

Để thi công Sơn Nền Nhà Xưởng một cách chuẩn nhất, chúng tôi thicongsonepoxygiare đã tổng hợp tất cả các thông tin qua bài viết này.

Tìm Nhà Phân Phối Sơn Nền Nhà Xưởng

Nếu bạn đang cần thi công sơn nền nhà xưởng giá rẻ cho công trình của mình. Nhưng lại chưa tìm được các đại lý phân phối sơn uy tín nào. Hiện nay trên thi trường xuất hiện khá nhiều các đại lý phân phối sơn nền nhà xưởng kém chất lượng. Với nhiều giá cả, nhiều mức chất lượng, nhiều mẩu mã khác nhau trên thị trường. Nếu bạn mua phải những dòng sơn kém chất lượng thì công trình của bạn rất dễ hỏng. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì điểu này, bởi vì đã có chúng tôi – thicongsonepoxy.net.

Chúng tôi là nhà phân phối sơn nền nhà xưởng giá rẻ có độ uy tín cao được nhiều nhà thầu và nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Bởi chúng tôi chuyên cung cấp dòng sơn nền xi măng giá rẻ với chất lượng cao. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ thi công lao động chuyên nghiệp. Được huấn luyện và đào tạo lâu năm tại nước ngoài. Có nhiều kinh nghiệm. Từng thi công cho các công trình lớn.

Khâu Chuẩn Bị Trước Khi Thi Công

Các Bước Chuẩn Bị Và Quy Trình Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng
Các Bước Của Quá Trình Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng

Đây cũng là một phần khá quan trọng trước khi thi công sơn nền nhà xưởng giá rẻ. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp công trình. Thứ nhất, chúng ta cần lựa chọn, mua sơn nền nhà xưởng giá rẻ chất lượng tại các địa chỉ bán hàng uy tín. Thứ hai, có sơn tốt, chưa chắc công trình sau khi thi công được đảm bảo chất lượng cao, tốt. Nếu sơn tốt, mà lại cho người không có trình độ thì công thì hiệu quả cũng không được cao và phù hợp. Vì thế chúng ta cần phải lựa chọn các đơn vị thi công sơn nền nhà xưởng chuyên nghiệp. Bước cuối cùng là bước quan trọng nhất khi thi công sơn nền gạch men. Đó chính là tìm hiểu quy trinh thi công sơn phù hợp với dòng sơn nền gạch men.

Quy Trình Thi Công Chuẩn, Hiện Đại

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt

  • Khi bề mặt nền của công trình sơn nhà xưởng giá rẻ bị gồ ghề. Thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt nền. Thực hiện trước khi bắt đầu thi công cho công trình.
  • Bề mặt của của công trình sơn nhà xưởng giá rẻ cần thi công. có độ bóng, láng cao. Thì nên sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám cjo bề mặt. Mục đích là để làm cho lớp bám chặt vào bề mặt của nền nhà xưởng một cách tốt nhất. Và nhằm đảo bảo cho lớp sơn này mang lại chất lượng tốt nhất, khó bị bong tróc.
  • Khi bề mặt nền của công trình cần thi công có nhiều rong. các lớp rêu bám vào thì nên sử dụng các thiết bị như là súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn các lớp rong, các lớp rêu đó trên bề mặt nền của công trình cần thi công.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

  • Khuấy đều các thành phần có sẵn trong sơn lại với nhau thậ đều. Điều này sẽ mang lại hiệu quả cao khi thi công cho các công trình. Có thể pha thêm từ 5-10% lượng nước sạch cho dung dịch sơn nền nhà xưởng giá rẻ để tiết kiệm sơn.
  • Để trong vòng khoảng tầm 3 phút để cho các chất phụ gia phản ứng với hoàn toàn với nhau để thi công thuận tiện và tốt hơn. Sau đó ta khuấy lại thêm 1 lần nữa rồi sau đó bắt đầu thi công cho bề mặt nền nhà xưởng.
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy
Các Bước Của Quá Trình Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

  • Chúng ta chỉ nên thi công từ 1-2 lớp sơn lót cho bền mặt nền nhà xưởng giá rẻ của công trình để mang lại hiểu quả tốt nhất, chất lượng nhất. Các lớp lót cho nền nhà xưởng khi thi công phải tối thiểu cách nhau 4-6 giờ.
  • Nó không chỉ giúp kết dính bề mặt nền của nền nhà xưởng với lớp sơn phủ được tốt hơn. Mà bên cạnh đó nó còn giúp các bạn tiết kiệm được sơn cho bạn.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Nền Nhà Xưởng

  • Nên thi công 2-3 lớp sơn phủ cho bề mặt nền của công trình nhà xưởng giá rẻ. Các lớp sơn lót này phải cách nhau tối thiểu 6-8h thì chất lượng tốt nhất.
  • Và sau 12 giờ bạn có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày khi thi công.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : [email protected]
Website: thicongsonepoxygiare.net