Các Bước Của Quá Trình Thi Công Sơn Sàn Gạch Men

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tp Hải Phòng

Để biết thêm chi tiết về các bước thi công Sơn Sàn Gạch Men, hãy liên hệ chúng tôi – thicongsonepoxygiare để được tư vấn và hổ trợ

Khâu Chuẩn Bị Trước Khi Thi Công

Các Bước Chuẩn Bị Và Quy Trình Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng
Kỹ Thuật Thi Công Sơn Sàn Gạch Men Trong Sản Xuất

Đây cũng là một phần khá quan trọng trước khi thi công sơn sàn gạch men. Bởi nó là yếu tố quạn trọng ảnh hưởng đến chất lượng của công trình sau này. Thứ nhất, chúng ta cần lựa chọn, mua sơn sàn gạch men chất lượng tại các đại lý uy tín. Thứ hai, có sơn tốt, chưa chắc công trình khi thi công đã được đảm bảo chất lượng. Nếu sơn tốt, mà lại cho người không có trình độ thì công thì cũng không mang lại hiệu quả. Vì thế chúng ta cần phải lựa chọn các đơn vị thi công có nhiều năm kinh nghiệm. Bước cuối cùng là bước quan trọng nhất trước khi thi công. Đó chính là tìm hiểu quy trinh thi công sơn đúng, hiện đại và phù hợp.

Quy Trình Thi Công Chuẩn, Hiện Đại

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt

  • Khi bề mặt sàn của công trình nền gạch men bị gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt nền trước khi bắt đầu thi công cho công trình.
  • Bề mặt của sàn của công trình sàn gạch men cần thi công có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám. Mục đích là để làm cho lớp bám chặt vào bề mặt nền của công trình tốt hơn. Và nhằm đảo bảo cho lớp sơn này không bị bong tróc sau một thời gian khi đem vào sử dụng.
  • Khi bề mặt sàn của công trình nền gạch men có nhiều rong, rêu thì nên sử dụng các thiết bị như là súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn các lớp rong, rêu đó trên bề mặt nền của công trình cần thi công.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

  • Khuấy đều các thành phần có sẵn trong sơn sàn gạch men lại với nhau. Có thể pha thêm từ 5-10% lượng nước sạch cho dung dịch sơn sàn gạch men.
  • Để trong vòng khoảng tầm 3 phút để cho các chất phụ gia phản ứng với hoàn toàn với nhau để thi công sơn sàn gạch men tốt hơn. Sau đó ta khuấy lại thêm 1 lần nữa rồi sau đó bắt đầu thi công cho công trình.
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy
Kỹ Thuật Thi Công Sơn Sàn Gạch Men Trong Sản Xuất

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

  • Chúng ta chỉ nên thi công từ 1-2 lớp sơn lót cho bền mặt sàn gạch men để mang lại hiểu quả tốt nhất. Các lớp sơn lót gạch men phải tối thiểu cách nhau 4-6 giờ.
  • Nó không chỉ giúp kết dính bề mặt sàn của gạch men với lớp sơn phủ tốt hơn. Mà bên cạnh đó nó còn giúp các bạn tiết kiệm được các lớp sơn phủ.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Sàn Nhà Xưởng

  • Thi công 2-3 lớp sơn phủ cho bề mặt sàn của công trình nền gạch men. Các lớp sơn lót cho nển gạch men này cách nhau tối thiểu 6-8h.
  • Và sau 12 giờ bạn có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn sàn gạch men sẽ khô sau 5-7 ngày.

Tìm Nhà Phân Phối Sơn Sàn Nhà Xưởng

Bạn đang cần thi công sơn sàn gạch men cho công trình của mình nhưng lại chưa tìm được các đại lý phân phối sơn uy tín. Hiện nay trên thi trường xuất hiện khá nhiều các đại lý phân phối sơn nền gạch men. Với nhiều giá cả, nhiều mức chất lượng khác chênh lệch nhau. Nếu bạn mua phải những dòng sơn kém chất lượng thì công trình của bạn sẽ bị hư hỏng sau một cách nhanh chóng. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì điểu đó, bởi vì đã có chúng tôi – vuonquocson.vn.

Đến với chúng tôi, bạn hãy yên tâm, vì ngoài dòng sơn sàn gạch men. Chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sơn khác như: Sơn epoxy hai thành phần, sơn kẻ vạch,…

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : [email protected]
Website: thicongsonepoxygiare.net