Các Bước Của Quá Trình Thi Công Sơn Sàn Bê Tông

Nhà Thầu Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu

Nếu bạn có nhu cầu thi công Sơn Sàn Bê Tông cho công trình của mình nhưng chưa tìm được quy trình thi công thì hãy lện hệ với thicongsonepoxygiare

Khâu Chuẩn Bị Trước Khi Thi Công

Các Bước Chuẩn Bị Và Quy Trình Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng
Các Bước Của Quá Trình Thi Công Sơn Sàn Bê Tông

Đây cũng là một phần khá quan trọng trước khi bắt đầu thi công. Bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của công trình sau khi thi công. Thứ nhất, chúng ta cần lựa chọn, mua sơn chất lượng tại các đại lý uy tín, chất lượng. Thứ hai, có sơn tốt, chưa chắc công trình của bạn được đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Nếu sơn tốt, mà lại cho người không có trình độ thì công thì cũng bằng con số không mà thôi. Cho nên chúng ta cần phải lựa chọn các đơn vị thi công chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Bước cuối cùng là bước quan trọng nhất trong các bước. Đó chính là tìm hiểu quy trinh thi công đúng, hiện đại và phù hợp với dòng sơn cần thi công.

Quy Trình Thi Công Sơn

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt

 • Khi bề mặt nền của công trình sàn bê tông bị gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt nền trước khi bắt đầu thi công cho công trình sàn bê tông.
 • Bề mặt của sàn bê tông của công trình cần thi công có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám. Mục đích là để làm cho lớp bám chặt vào bề mặt sàn ê tông của công trình hơn. Và nhằm đảo bảo cho lớp sơn này không bị bong tróc sau một thời gian đưa vào sử dụng.
 • Khi bề mặt sàn bê tông của công trình cần thi công có nhiều rong, rêu thì nên sử dụng các thiết bị như là súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn các lớp rong, rêu đó trên bề mặt sàn bê tông của công trình cần thi công.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

 • Khuấy thật đều các thành phần có sẵn trong sơn lại với nhau. Có thể pha thêm từ 5-10% lượng nước sạch cho hỗn hợp.
 • Để trong vòng khoảng tầm 3 phút để cho các chất phụ này gia phản ứng hoàn toàn với nhau để thi công tốt nhất. Sau đó bạn khuấy lại thêm 1 lần nữa rồi sau đó bắt đầu thi công.

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Chúng ta chỉ nên thi công từ 1-2 lớp sơn lót cho bền mặt nền của sàn bê tông công trình để mang lại hiểu quả tốt nhất. Các lớp lót cho sàn công trình phải tối thiểu cách nhau 4-6 giờ.
 • Nó không chỉ giúp kết dính bề mặt sàn bê tông trong sản xuất với lớp sơn phủ tốt hơn. Mà bên cạnh đó nó còn giúp các bạn tiết kiệm sơn phủ.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Sàn Bê Tông

 • Thi công 2-3 lớp sơn phủ cho bề mặt sàn của công trình sàn bê tông. Các lớp sơn lót này phải cách nhau tối thiểu từ 6-8h.
 • Và sau 12 giờ bạn có thể đi lại thật nhẹ nhàng và lớp sơn sẽ khô hoàn toàn sau từ 5-7 ngày.

Biện Pháp Bảo Vệ Bề Mặt Tốt Nhất

Chúng ta đã tìm hiều qua các đặc tính cấu tạo và quy trình thi công của sơn sàn bê tông trong sản xuất. Từ đó chúng ta có các phương pháp bảo vệ bề mặt công trình sau khi thi công sau đây:

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Bê Tông Trong Nhà Xưởng Không
Các Bước Của Quá Trình Thi Công Sơn Sàn Bê Tông
 • Thi công đúng quy trình và đúng kỹ thuật cần thi công.
 • Chọn các nhà phân phối sơn uy tín, chất lượng
 • Để lớp sơn khô thì mới đưa vào sử dụng.
 • Lựa chọn đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm tại các nhà thi công sơn chất lượng nhất.

Tìm Nhà Phân Phối Sơn Sàn Bê Tông

Bạn đang cần thi công sơn sàn bê tông cho công trình của mình nhưng lại chưa tìm được các đại lý phân phối sơn uy tín. Hiện nay trên thi trường xuất hiện khá nhiều các đại lý phân phối sơn sàn bê tông. Với nhiều giá cả và nhiều mức chất lượng khác. Nếu bạn mua phải những dòng sơn kém chất lượng thì công trình của bạn sẽ dễ bị hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng. Nhưng bạn đừng lo vì quá vì điểu đó, bởi vì đã có chúng tôi – vuonquocson.vn.

Chúng tôi là đại lý phân phối sơn nền trong sản xuất uy tín được nhiều nhà thầu và nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Bởi chúng tôi chuyên cung cấp dòng sơn sàn bê tông vô cùng chất lượng nhưng lại với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ thi công lao động chuyên nghiệp được huấn luyện và đào tạo lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong nghành sơn.

Đến với chúng tôi, bạn hãy yên tâm, vì ngoài dòng sơn sàn bê tônng. Chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sơn khác như: Sơn epoxy hai thành phần, sơn kẻ vạch, sơn joton, sơn jotn, sơn nhà xưởng,…

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : [email protected]
Website: thicongsonepoxygiare.net