Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu Uy Tín Giá Rẻ Mới Nhất

Sơn Epoxy Cho Bồn Chứa Nước Sạch

Sơn sàn epoxy đã và đang được ứng dụng rộng rãi rất nhiều trong các công trình sàn nền công nghiệp. Nhờ vào những tính năng ưu việt và lợi ích vượt trội mà sơn sàn epoxy mang lại. Không chỉ là hiệu quả tiết kiệm chi phí tối ưu. Mà còn mang lại độ bền bỉ, cứng chắc hoàn hảo cho bề mặt sàn công nghiệp. Và nên kho xăng dầu cũng không ngoại lệ. Thi công sơn epoxy nền kho xăng dầu uy tín giá rẻ mới nhất trở nên rất quan trọng. Thay thế các phương pháp thông thường epoxy thành xu hướng thi công đặc biệt. Và lựa chọn sơn epoxy nền kho xăng dầu uy tín khá quan trọng.

Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu Uy Tín
Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu Uy Tín

Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu Là Gì?

Sơn epoxy là một dòng sơn công nghiệp chất lượng cao. Gồm 2 thành phần chính là sơn gốc và chất đóng rắn. Mỗi thành phần đóng vai trò rất quan trọng tạo nên loại sơn epoxy hoàn hảo:

 • Thành phần A – phần sơn gốc: Thành phần chính, quan trọng trong hệ sơn sàn epoxy nói chung. Cũng như dòng sơn epoxy cho nền kho xăng dầu nói riêng. Cấu tạo từ hỗn hợp nhựa epoxy chất lượng cao. Kết hợp với các hạt tạo màu và một số thành phần phụ gia khác. Thành phần sơn gốc đóng vai trò tạo màu. Giúp màng sơn có độ phủ hoàn hảo, gia tăng độ bóng bề mặt. Hỗ trợ hình thành tính thẩm mỹ và gia cố thêm các tính chất bảo vệ của riêng sơn epoxy. Sơn gốc thường được đưng trong thùng sơn lớn.
 • Thành phần B – phần chất đóng rắn: Chất đóng rắn có cấu tạo chính từ hỗn hợp nhựa Polyamide cao cấp. Nhờ có chất đóng rắn mà những tính chất bảo vệ của sơn được phát triển mạnh mẽ hơn. Chất đóng rắn giúp sơn epoxy có thể tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt. Chất đóng rắn của sơn thường được đựng trong thùng nhỏ hơn.

Sơn epoxy hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều các công trình. Từ các công trình dân dụng, các công trình ngoài trời cho đến những công trình công nghiệp. Trước khi thi công, cần tiến hành trộn đều 2 thành phần. Tạo thành hỗn hợp đồng nhất, đúng tỉ lệ của nhà sản xuất.

Ưu Điểm Vượt Trội Của Phương Pháp Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu

Sơn epoxy được ứng dụng nhiều bởi những lợi ích vượt trội mà nó mang lại. Đặc biệt là khu vực sàn nền yêu cầu khắt khe về kháng khuẩn, an toàn. Một số những lợi ích mà sơn epoxy mang lại cho nền kho xăng dầu như sau:

 • Sơn epoxy được dùng để phủ các bề mặt cần bảo vệ. Không chỉ giúp bề mặt sàn tránh nước xâm thực. Như hồ bơi, các loại mái nhà, sân thượng thường xuyên tiếp xúc với nước mưa,…Mà còn đảm bảo an toàn, không xâm nhập vào ben trong của các lớp hóa chất. Đặc biệt là xăng dầu, bởi kho xăng dầu tiếp xúc rất nhiều với vật liệu này.
 • Sơn epoxy còn bảo vệ bề mặt khỏi các tác động gây nên nấm mốc, rong rêu. Đảm bảo mức độ vệ sinh rất hiệu quả. Ngoài ra, còn mang lại tính thẩm mỹ. Đặc biệt, hỗ trợ giữ vững độ bền bỉ cho các loại bề mặt như gỗ.
 • Ngoài ra, sơn epoxy còn bảo vệ được các vật dụng có kết cấu từ các loại kim loại, mạ kẽm và cả thép. Bảo vệ chúng từ trong ra đến ngoài. Giúp cho những vật này chống được sự ăn mòn từ không khí, độ ẩm…. Đặc biệt rất phù hợp với khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam. Cũng vì những lý do đó mà sơn epoxy sẽ được ưu chuộng. Không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các nước tiên tiến trên thế giới.
 • Sơn epoxy có bảng màu sắc tươi sáng và độ mịn cao. Nhờ vậy mà quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn phối màu sơn. Sơn phủ đều lên còn có tác dụng thẩm mỹ cao.

 Ứng Dụng Phổ Biến Của Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu

Dòng sơn epoxy thường được dùng để thi công sàn kho xăng dầu là loại sơn đặc biệt. Hầu hết chúng đều có tính kháng khuẩn, vô trùng. Chống nấm mốc, rong rêu. An toàn và thân thiện với môi trường. Chính vì thế, sơn epoxy chuyên dùng cho nền kho xăng dầu. Còn được sử dụng cho các khu vực như sau:

Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu Còn Được ng Dụng Cho Sàn Kho Dược Phẩm 

Sàn, kho dược phẩm là nơi diễn ra trực tiếp các quá trình sản xuất, lưu trữ dược phẩm. Cũng là nơi tiếp xúc nhiều với hệ thống các thiết bị y tế. Tất cả đều được sử dụng để phục vụ cho việc điều trị. Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cỏa con người. Chính vì vậy, khi thi công sàn, sơn epoxy cần đạt đủ độ kháng khuẩn, vô trùng. Tránh gây biến chứng cho con người khi sử dụng do vi khuẩn gây nên.

Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu Còn Được ng Dụng Cho Sàn Kho Mỹ Phẩm 

Bên cạnh dược phẩm thì mỹ phẩm cũng chính là loại vật liệu rất quan trọng. Mỹ phẩm là loại vật phẩm được dùng để trang trí trực tiếp lên da của con người. Chính vì vậy, nếu khu vực không được đảm bảo, khiến vi khuẩn xâm nhập. Chúng sẽ tác động gây hư hỏng, phá hủy mọi thành phần có trong đó. Từ đó gây nên hiện tượng dị ứng, phá hủy da, tóc của con người. Với yêu cầu như trên, sơn epoxy là vô cùng phù hợp. Nó tạo nên một không gian lưu trữ sạch sẽ, chống vi khuẩn hiệu quả.

Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu Được ng Dụng Cho Sàn Kho Thực Phẩm 

Các vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm được rất nhiều người quan tâm. Nhất là trong thời kì mà vấn đề ô nhiễm môi trường đang tăng cao. Các sản phẩm như sữa, bánh kẹo, đồ uống… rất dễ bị hư hỏng, biến chất. Nếu không được lưu trữ, sản xuất ở những nơi đảm bảo. Chúng có thể dễ dàng gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Do vậy, nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người sử dụng. Cũng là giúp nâng cao uy tín của thương hiệu sản xuất. Việc cần thiết nhất chính là lựa chọn thi công sơn epoxy kháng khuẩn, vô trùng hiệu quả.

Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu Được Ứng Dụng Cho Sàn Kho Điện Tử 

Không phải chỉ các loại sàn mỹ phẩm, dược phẩm mới cần độ chính xác, an toàn. Mà một số các thiết bị điện tử cũng có yêu cầu rất khắt khe về tính chính xác. Chính vì vậy, sàn các nhà máy, nhà khi điện tử cũng cần được đảm bảo. Sạch sẽ, không bụi, không trơn trượt. Tránh tình trạng bụi len lỏi vào hệ thống linh kiện, mất đi tính chính xác. Với ưu điểm không bám bụi, không sản sinh bụi. Sơn epoxy chính là lựa chọn được ưu tiên nhất hiện nay tại Việt Nam.

Các Phân Loại Sơn epoxy Nền Kho Xăng Dầu Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu Uy Tín
Phân Loại Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu Uy Tín

Phân Loại Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu Theo Theo Gốc Dung Môi

Hiện nay, sơn epoxy được chia thành 3 loại chính, bao gồm:

 • Sơn epoxy gốc dầu: Dung môi pha loãng được sử dụng là xăng hoặc dầu thơm. Tuy nhiên, loại sơn này được đánh giá là có tính độc hại.
 • Sơn epoxy gốc nước: Dung môi pha loãng là nước sạch. Loại sơn này có tính an toàn, thân thiện và chống cháy nổ hiệu quả.
 • Sơn epoxy không dùng dung môi: Không sử dụng dung môi pha loãng. Còn được biết đến với cái tên là sơn tự san phẳng. Là loại sơn khá an toàn, có tính kháng khuẩn, vô trùng cao.

Phân Loại Sơn Epoxy Theo Chức Năng

Quy trình thi công hoàn thiện sơn gồm 3 lớp sơn chính là 1 lớp lót – 2 lớp phủ. Mỗi một lớp sơn giữ nhiệm vụ riêng biệt trong tổng thể. Theo đó, mỗi loại lại có tính năng đặc biệt khác nhau:

 • Sơn lót epoxy: Thường là loại sơn không màu, trong suốt, có độ bóng sáng mờ hơn sơn phủ. Là lớp đệm quan trọng, nó có chức năng kết dính hoàn hảo giữa mặt sàn và lớp sơn phủ. Độ kết dính của lớp lót rất quan trọng trong hệ sơn hoàn thiện. Nó quyết định phần lớn đến độ bong tróc của sơn sau này. Lớp sơn lót có chất lượng càng cao, độ kết dính càng lớn. Thì bề mặt sơn epoxy càng khó bị trôi tróc.
 • Sơn phủ epoxy: Là lớp sơn hoàn thiện cuối cùng trong hệ sơn epoxy. Nó có có tác dụng chống tác dụng xấu từ môi trường cũng như con người. Tạo tính thẩm mỹ và bảo vệ bề mặt thật hoàn hảo. Sơn phủ epoxy có nhiều màu, tất cả đều có độ tươi sáng và có thể được sơn 1 hoặc nhiều lớp. Tùy từng trường hợp mà quý khách hàng có thể thi công 2 lớp.

Những Lưu Ý Khi Thi Công Sơn epoxy Nền Kho Xăng Dầu

Yêu Cầu Chuẩn Bị Bề Mặt Trước Khi Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu

Công đoạn chuẩn bị bề mặt là rất quan trọng. Trước khi tiến hành thi công sơn epoxy nền kho xăng dầu. Quý khách hàng cần đảm bảo bề mặt sàn ổn định để tối ưu chất lượng sơn tốt nhất. Một số các bước chuẩn bị cần thực hiện, cụ thể:

 • Tiến hành quá trình vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn: Bước này, quý khách hàng cần sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng. Như chổi, khăn mềm, máy hút bụi để làm sạch bề mặt sàn. Đồng thời đánh bay hết bụi bẩn. Từ đó, đảm bảo bề mặt sàn phẳng hoàn toàn, tạo nên lớp sơn hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao.
 • Đảm bảo điều kiện nền sàn trước khi sơn: Sàn nền kho xăng dầu trước khi thi công phải sạch sẽ và khô ráo. Độ ẩm bề mặt sàn cần đạt không quá 6%. Như vậy thì các lớp sơn phủ mới có độ bám dính và chất lượng tối ưu nhất.
 • Sửa chữa các khuyết điểm bề mặt, đảm bảo bề mặt sàn ổn định nhất: Tiến hành kiểm tra xem sàn có xuất hiện các khuyết điểm hay không. Như các vết nứt gãy, gồ ghề. Nếu có, cần phải tiến hành sửa chữa. Trám trét lại các khuyết điểm này. Sau đó dùng máy hút bụi chuyên dụng làm sạch hoàn toàn bề mặt sàn.

Tiến Hành Vệ Sinh Thật Kỹ Bề Mặt Cần Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu

Quá trình vệ sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thi công sơn. Bước chuẩn bị càng được đầu tư, vệ sinh kĩ lưỡng. Thì hiệu quả hoàn thiện sàn càng được nâng cao. Có thể đạt đến độ thẩm mỹ cao nhất. Quá trình vệ sinh, chuẩn bị sàn có thể thông quá các bước sau:

 • Đối với các bề mặt kích thước nhỏ: phương pháp làm sạch sẽ dễ dàng là dùng giấy nhám. Tiến hành chà nhám, loại bỏ các lớp bụi bẩn bám trên bề mặt. Nếu có dầu mỡ hay tạp chất. Thì phải lau sạch các tạp chất đó bằng dung môi hoặc hóa chất chuyên dụng.
 • Đối với các bề mặt sàn có kích thước lớn: Quá trình là sạch được thực hiện thông qua máy phun cát hoặc máy phun bi. Tùy theo chi phí, mục đích sử dụng mà quý khách hàng lựa chọn phương pháp thích hợp.

Đơn vị Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu của Thicongsonepoxygiare tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang