Đại Lý Sơn Bạch Tuyết

Thi Công Sơn Sàn Văn Phòng

Sơn Bạch Tuyết là thương hiệu lâu đời của Việt Nam. Theo thời gian, sơn Bạch Tuyết trở thành thương hiệu rất quen thuộc. Sơn mang lại rất nhiều sự đa dạng sản phẩm cùng những tính năng bảo vệ nổi bật không kém cạnh các hãng sơn nước ngoài. Sơn Bạch Tuyết cũng vì vậy đã trở thành niềm tự hào của người tiêu dùng Việt Nam sau 58 năm hoạt động, xây dựng và phát triển Công Ty. Hãng sơn Bạch Tuyết được hình thành và phát triển ra sao? Sản phẩm của Bạch Tuyết có gì đặc biệt? Đại lý sơn Bạch Tuyết được nhiều khách hàng tin tưởng. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thông qua những thông tin dưới đây.

Đại Lý Sơn Bạch Tuyết
Đại Lý Sơn Bạch Tuyết

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Bạch Tuyết

Cho đến ngày nay, thương hiệu Sơn Bạch Tuyết đã trở nên rất quen thuộc đối với người tiêu dùng trong nước. Đây là thương hiệu đã được hình thành, phát triển và hoạt động hơn 58 năm. Thời gian dài phát triển và tìm chỗ đứng trên thị trường sơn Việt Nam. Bạch Tuyết mang đầy những cột mốc, sự kiện tiêu biểu trong quá trình xây dựngà phát triển. Những cột mốc tiêu biểu đáng chú ý có thể kể đến như:

  • Năm 1958: Hãng sơn Bạch Tuyết được thành lập dưới hình thức là Doanh Nghiệp Tư Nhân.
  • Sau năm 1975: Hãng Sơn Bạch Tuyết từ Doanh Nghiệp Tư Nhân đổi loại hình sang Doanh Nghiệp Nhà Nước với tên gọi Xí Nghiệp Sơn Bạch Tuyết.
  • Năm 1997: Tiến hành thực hiện cổ phần hóa Doanh Nghiệp Nhà Nước và chuyển thể thành loại hình Công Ty Cổ Phần Sơn Bạch Tuyết, phát triển và duy trì loại hình Doanh Nghiệp này cho đến nay.
  • Năm 2010: Hãng sơn Bạch Tuyết tiến hành xây dựng, khánh thành và đưa vào hoạt động  Nhà Máy của Công Ty Cổ Phần Sơn Bạch Tuyết. Nhà máy này được đặt tại Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Phát Triển Theo Thị Hiếu Người Tiêu Dùng

Các sản phẩm sơn của Bạch Tuyết đã bắt đầu xuất hiện và phục vụ thị trường Việt Nam từ năm 1958. Trải qua rất hiều các hình thức hoạt động, với những biến cố lịch sử, thay đổi, hỗn loạn của thị trường kinh tế. Từ hình thức tư nhân chuyển sang quốc doanh, rồi cổ phần hóa… Tuy nhiên, đều không thể phủ nhận chất lượng của sơn Bạch Tuyết. Đến ngày nay, sơn Bạch Tuyết vẫn chính là dòng sơn giống y trong tiềm thức. Tiềm thức của người tiêu dùng Việt Nam, mang bản sắc người Việt. Sơn Bạch Tuyết chính là dòng sơn giản dị, bền, đẹp và luôn có mặt, dù là những cửa tiệm nhỏ nhất.

Sơn Bạch Tuyết không giới hạn phân khúc khách hàng. Sơn được tạo ra có thể phục vụ những nhu cầu nhỏ nhất của người tiêu dùng. Từ những hộp sơn bé tí tẹo cho những nhu cầu giản đơn như sơn lại cái bàn học cho con. Hay làm mới lại khung cửa những ngày giáp Tết,… Mọi người, mọi nhà đều có thể sử dụng được sơn Bạch Tuyết. Đây cũng chính là lý do to lớn khiến cho sơn Bạch Tuyết luôn bám trụ vững mạnh tại thị trường Việt Nam dù có rất nhiều loại sơn xuất hiện, tốc độ gia tăng cạnh tranh ngày một lớn. Sơn Bạch Tuyết vẫn là đơn vị có thị phần lớn nhất trong lĩnh vực sơn dầu ở khu vực miền Nam và miền Trung.

Epoxy Bạch Tuyết

Epoxy Bạch Tuyết Là Gì?

Sơn Bạch Tuyết nổi tiếng là hãng sơn công nghiệp chất lượng. Tiếp bước xu hướng của thị trường để phát triển vững mạnh Công ty hơn không thể bỏ qua các sản phẩm sơn Epoxy của hãng sơn này. Sơn Epoxy Bạch Tuyết giống và khác các loại sơn Epoxy trên thị trường như thế nào?

Sơn Epoxy Bạch Tuyết cũng giống với các loại sơn Epoxy khác trên thị trường. Đây cũng là sản phẩm sơn công nghiệp gồm hai thành phần chính là sơn gốc và chất đóng rắn. Sơn Epoxy Bạch Tuyết được dùng để làm lớp sơn bảo vệ bề mặt các trang thiết bị luôn bền bỉ và an toàn. Đồng thời sơn Bạch Tuyết cũng tạo nên lớp sơn nhanh khô. Bao gồm cả trên các vật dụng làm bằng gỗ hay các loại sắt thép nội hay ngoại thất. Sơn Bạch Tuyết trở thành lớp sơn bảo vệ rất hiệu quả và an toàn, mức độ ứng dụng trên các bề mặt cao hơn rất nhiều đối với các loại sơn khác trên thị trường hiện nay

Những Ưu Điểm Nổi Trội

Cho đến ngày nay, Sơn Epoxy Bạch Tuyết vẫn là loại sơn khá được ưa chuộng trên thị trường bởi, không chỉ bởi bề dày lịch sử phát triển mà còn nhờ vào những đặc tính nổi trội sau:

Màng sơn có độ bám dính, liên kết bề mặt rất tốt.

Bề mặt sơn sau hoàn thiện hoàn toàn đạt được độ cứng và dẻo mong muốn.

Lớp sơn Bạch Tuyết có độ bền cao, đồng thời sơn có khả năng chịu được mài mòn, áp lực từ axit và hóa chất nhẹ tốt. Hơn thến, sơn epoxy Bạch Tuyết còn có thể chịu đựng được nước, xăng dầu, các loại dung môi hydrocarbon dây thẳng và một số hóa chất khác. Khả năng chống thấm, chống nấm mốc cũng hoàn hảo không kém cạnh các loại sơn khác trên thị trường.

Những Dòng Sơn Của Bạch Tuyết Nổi Bật

Sơn Bạch Tuyết trên thị trường bao gồm các dòng sản phẩm khác nhau như sau:

Đại Lý Sơn Bạch Tuyết
Đại Lý Sơn Bạch Tuyết

Sơn dầu

Sơn dầu Bạch Tuyết là loại sơn được cấu tạo từ gốc nhựa Alkyd. Đặc biệt thích hợp dùng cho gỗ và kim loại. Sơn dầu Bạch Tuyết tạo nên lớp sơn hoàn hảo để bảo vệ trang trí trên các bề mặt này. Sơn dầu Bạch Tuyết nổi trội với các ưu điểm như sau:

Hệ thống màng sơn Bạch Tuyết có khả năng liên kết, bám dính tốt cho lớp sơn và bề mặt. Bề mặt sơn sau hoàn thiện cho độ cứng và dẻo, đảm bảo cho bề mặt được phủ sơn có khả năng thích ứng, giãn nở tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Cũng như các loại sơn gốc dầu khác, sơn dầu Bạch Tuyết có độ bóng phù hợp và độ che phủ bề mặt, tạo nên độ thẩm mỹ, bằng phẳng bề mặt rất cao.

Sơn dầu Bạch Tuyết gốc nhựa Alkyd có khả năng chịu được các tác động khắc nghiệt của thời tiết, kể cả thời tiết thay đổi thất thường, biên độ nhiệt lớn như ở Việt Nam.

Thời gian thi công sơn nhanh khô, bảng màu đa dạng, bền màu, và dễ dàng thi công, không tốn quá nhiều công đoạn, nhân lực và không yêu cầu kĩ thuật quá cao.

Sơn chống rỉ

Sơn chống rỉ Bạch Tuyết được biết đến là dòng sơn một thành phần, có gốc là nhựa Alkyd chất lượng cao. Sơn chống rỉ Bạch Tuyết được ứng dụng để thi công hầu hết các kết cấu từ lớn đến nhỏ của rất nhiều công trình bằng sắt, thép. Đây là những bề mặt rất quan trọng và đặc biệt cần bảo vệ chống gỉ nhất. Bởi nếu không được xử lý thì trong quá trình sử dụng một thời gian dài và tiếp xúc với không khí sẽ gây ra hiện tượng ăn mòn,  rỉ sét. Vấn đề này ảnh hướng rất lớn đến chất lượng, tiêu tốn lượng lớn chi phí bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa..

Sơn chống gỉ Bạch Tuyết có độ liến kết, độ bám dính bề mặt cao, màng sơn nhanh khô

Sơn mang lại độ phủ cao, gần như tuyệt đối. Sơn không chỉ giúp tiết kiệm nguyên vật liệu thi công mà còn tiết kiệm tuyệt đối chi phí bảo dưỡng sau này. Đồng thời tạo ra bề mặt cứng cáp, chịu tải trọng tốt.

Khả năng kháng ăn mòn cao, chống lại sự tác động của axit và hóa chất, nhờ vậy mà sơn chống gỉ Bạch Tuyết ngăn chặn hoàn hảo khả năng gây rỉ từ bên trong kim loại. Bảo vệ toàn diện các kết cấu bên trong.

Sơn chống gỉ Bạch Tuyết chống lại sự oxy hóa bề mặt tuyệt đối.

Sơn cũng là loại sơn bền màu, quy trình thi công dễ dàng, chất lượng bảo vệ bề mặt luôn ổn định.

Sơn cầu đường

Loại sơn cầu đường Bạch Tuyết được ứng dụng cho nhiều bề mặt khác nhau. Bao gồm các bề mặt xi măng, bê tông hay các khu vực đường nhựa sử dụng ngoài trời. Sơn cầu đường Bạch Tuyết cũng có rất nhiều những ưu điểm vượt trội:

Màng sơn bám tốt, cứng.

Khả năng chịu mài mòn hoàn hảo.

Chống chịu được thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam, lượng mưa lớn, nắng nóng kéo dài, biên độ nhiệt thay đổi lớn..

Màng sơn nhanh khô, thời gian thi công được rút ngắn, quy trình thi công dễ dàng.

Sơn Dầu Bóng 2K

Sơn dầu bóng 2K Bạch Tuyết là sơn gốc dầu nên có độ bóng cao. Nhờ vậy mà khi sơn sử dụng sơn để thi công lên bề mặt các vật dụng sẽ làm cho đồ dùng đẹp, có tính thẩm mỹ cao và bền bỉ hơn rất nhiều. Sơn dầu bóng 2K Bạch Tuyết còn được biết đến là loại sơn:

Sơn dầu bóng 2K Bạch Tuyết có độ bám dính bề mặt và lớp sơn tốt. Bề mặt có độ cứng, chắc, bền bỉ trong mọi điều kiện khác nhau, đồng thời chịu mài mòn rất tốt.

Sơn dầu bóng 2K Bạch Tuyết có khả năng chịu được các tác động của  thời tiết như mưa, nắng, độ ẩm,… Nhờ vậy mà nó bảo vệ bề mặt tránh được những ảnh hưởng tiêu cực của môi trường.

Sơn dầu bóng 2K Bạch Tuyết cũng có ưu điểm là rất nhanh khô. Nhờ ưu điểm này mà khi sử dụng loại sơn này, quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian thi công tối ưu.

Điều Kiện Sử Dụng Đạt Chất Lượng Cao Nhất

Để sơn Bạch Tuyết đạt hiệu quả bảo vệ toàn diện nhất sau thi công, quý khách hàng cần đặc biệt chú ý đến các yếu tố sau đây:

  • Nhiệt độ bề mặt cần sơn nhỏ hơn 3ºC
  • Độ ẩm bề mặt không vượt quá 75%.
  • Phương pháp thi công chuyên dụng nên sử dụng là sử dụng súng bắn sơn. Phương pháp này sẽ tạo nên lớp sơn phẳng, bền với độ dày màng sơn đạt chuẩn yêu cầu nhất.
  • Nhiệt độ môi trường trước thi công nằm trong khoảng từ 20 đến 40ºC là phù hợp.
  • Dung môi pha loãng thường được sử dụng là Xylene hoặc Toluene
  • Tỉ lệ pha loãng sơn Bạch Tuyết Epoxy: có thể pha loãng thêm 10 đến 20 %

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Bạch Tuyết

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: [email protected].
Website: thicongsonepoxygiare.net.