Đại Lý Sơn Giả Đá

Thi Công Sơn Giả Đá

Thicongsonepoxygiare.net đang là Đại Lý Sơn Giả Đá phân phối chính hãng tốt nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để được phân phối các dòng sơn chất lượng nhất.

Tìm Đại Lý Sơn Giả Đá Ở Đâu?

Là đại lý sơn đã làm việc với lĩnh vực này lâu năm. Chúng tôi đảm bảo đem sự uy tín lên hàng đầu đưa các sản phẩm tốt nhất đến các công trình của khách hàng. Ngoài là nhà cung cấp các sản phẩm chúng tôi còn là đội ngũ thi công chuyên nghiệp mang lại sự hoàn thiện tốt nhất cho công trình.

Liên hệ trao đổi công việc với chúng tôi qua hotline: 0903.11.22.26.

Sơn Ngoại Thất GIả Đá
Sơn Ngoại Thất GIả Đá

Ưu Điểm Của Sơn Giả Đá

Là dòng sơn cứng rắn, bền bỉ, chịu được lực tác động lớn của môi trường và con người. Độ thẩm mỹ đẹp đã đem lại một sự hoàn hảo cho các công trình hiện nay. Như là: nhà cửa, nền nhà,… về chất lượng cũng như độ thẫm mỹ.
Sau đây là những ưu điểm nổi bặt mà nhà phân phối chúng tôi đã khai thác được xin chia sẽ khách hàng:

  • Có tuổi thọ rất cao, với việc sử dụng và bảo quản đúng cách thì thời gian sử dụng có thể lên đến 10 đến 15 năm cho sơn ngoại thất và 15 đến 20 năm cho sơn nội thất.
  • Sơn đá giả thạch có thể vệ sinh lau chùi thoải mái. Với khả năng chống thấm, chống tia cực tím tốt rất thích hợp cho bạn sử dụng và trang trí nội thất nhà.
  • Có tính năng chịu mài mài mòn cao và tính co giãn tốt cho công trình có độ dẻo dai chống chịu với các môi trường.
  • Đặc biệt có loại sơn giả đá cho sàn nhà, cầu thang, nơi đi lại, chịu mài mòn, chống ẩm tốt, bền bĩ và co giãn tốt.
  • Vật liệu sơn này còn có thể làm mới sau nhiều năm sử dụng cũ kĩ. Mà không làm tốn kém và mất nhiều công sức nhờ phương pháp phủ sơn lại lên trên bè mặt cũ.

Sơn Giả Đá Là Sơn Gì?

Là loại sơn đá được tổng hợp bởi chất Acrylic cùng với các sợi polyme và nguồn đá đặc biệt được tạo sẵn từ thiên nhiên. Được khai thác ngay sâu trong lòng núi. Loại đá này có khả năng tạo ra được nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau gần giống đá thiên nhiên granit, nhưng nhẹ hơn rất nhiều lần, chịu hoá chất tốt hơn, dễ thi công cho những chi tiết, mà không thể ốp được bằng đá tự nhiên.

Sơn GIả Đá Cột
Sơn GIả Đá Cột

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Đá

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.08.52.66.
Email: [email protected].
Website: thicongsonepoxygiare.net.