Dịch Vụ Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bằng Sơn Epoxy Giá Rẻ

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Vĩnh Phúc

Vạch kẻ đường là một thuận ngữ khá quen thuộc trong đời sống hiện nay. Nó chiếm vị trí quan trọng không chỉ đối với các vấn đề giao thông. Mà còn rất quan trọng trong hoạt động sản xuất. Để thi công vạch kẻ đường, trước đây người ta thường dùng các vật liệu truyền thống. Như vôi trắng, phấn trắng, loại sơn kẻ vạch thông thường… Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì đều xuất hiện rất nhiều khuyết điểm. Có thể kể đến chính là sự phai màu, tạo bụi, không phản quang… Những điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn của con người và xe cộ. Chính vì thế mà phương pháp thi công kẻ vạch bằng sơn epoxy đã ra đời. Giữa một thị trường kẻ vạch sôi nổi. Để đạt được chất lượng vạch kẻ đúng như ý. Thì quý khách hàng cần lựa chọn dịch vụ thi công sơn kẻ vạch bằng sơn epoxy giá rẻ.

Dịch Vụ Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bằng Sơn Epoxy
Dịch Vụ Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bằng Sơn Epoxy

Sơn Epoxy Kẻ Vạch Là Gì?

Thuật ngữ sơn epoxy đã và đang trở nên rất quen thuộc. Không chỉ đối với thị trường sơn sàn công nghiệp. Mà còn với cả quá trình thi công kẻ vạch. Sơn epoxy kẻ vạch là loại sơn cao cấp, chất lượng cao 2 thành phần. Với thành phần chính là hỗn hợp nhựa epoxy kết hợp với chất đóng rắn.

Cũng như các loại sơn epoxy khác trên thị trường. Sơn epoxy kẻ vạch cũng được ứng dụng rất rộng rãi trong các công trình xây dựng. Từ hệ thống nhà xưởng, trường học, bể kháng hóa chất, gara ô tô. Đến hệ thống các trung tâm thương mại, toàn cao ốc… Hay hệ thống sân thể thao như tennis, sân cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ…

Sơn kẻ vạch thường được sử dụng để ngăn cách, phân giới hạn giữa các khu vực sử dụng. Sơn đặc biệt hữu ích với các khu vực tầng hầm, sơn bãi giữ xe, nhà kho. Sơn kẻ vạch tạo nên hệ thống mũi tên chỉ đường, hướng dẫn. Giúp cho quá trình di chuyển, hoạt động, sản xuất trở nên dễ dàng. Hoàn toàn an toàn với con người.

Những Lý Do Nên Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bằng Sơn Epoxy

Dịch Vụ Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bằng Sơn Epoxy
Ưu Điểm Dịch Vụ Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bằng Sơn Epoxy

Những ưu điểm vượt trội mà dòng sơn epoxy mang lại cho hệ thống vạch kẻ như:

Sơn Epoxy Kẻ Vạch Có Độ Bám Dính Tuyệt Vời Trên Mọi Bề Mặt Vật Chất

Nhờ thành phần sơn dựa trên cơ sở các gốc nhựa chất lượng. Kết hợp với các thành phần phụ được hòa trộn vào sơn theo tỉ lệ phù hợp. Tất cả tạo nên một loại sơn có độ bám dính rất tuyệt vời. Thêm vào đó, khi thi công, sơn epoxy kẻ vạch thường được thi công bằng phương pháp nung nóng, gia nhiệt. Từ đó, khả năng liên kết giữa sơn và bề mặt đường càng trở nên tuyệt vời. Sơn epoxy kẻ vạch có thể bám dính lên rất nhiều bề mặt khác nhau. Từ bề mặt đường nhựa đến hệ thống đường bê tông, xi măng…

Sơn Epoxy Kẻ Vạch Có Độ Bền Cao

Đa phần các loại sơn epoxy kẻ vạch hiện nay đều có độ bền, tuổi thọ rất cao. Nhờ có tính cơ lý bề mặt đặc biệt. Mà sơn epoxy kẻ vạch có khả năng chịu mài mòn khỏi các tác động của axit hay hóa chất nhẹ hiệu quả. Đặc biệt nhất chính là sơn epoxy kẻ vạch có độ bền gấp 4 lần. So với các loại sơn kẻ vạch thông thường khác.

Sơn Epoxy Kẻ Vạch Dễ Quan Sát Cả Ngày Và Đêm

Độ phản quang là một trong số những ưu điểm quan trọng nhất của các dòng sơn kẻ vạch. Có một số loại sơn kẻ vạch. Muốn có được độ phát quang thì sau khi thi công. Quý khách cần phủ lên thêm 1 lớp bột phản quang. Tuy nhiên, với các vật liệu thông thường. Độ bền của lớp phản quang này không cao. Độ bền bỉ không lớn, làm cho tuổi thọ giảm, gây mất an toàn khi sử dụng. Sơn epoxy kẻ vạch có chất phát quang hoàn hảo. Độ bám dính chắc chắn. Nên khi thi công thêm lớp bột phản quang cũng đạt hiệu quả cao hơn cả.

Sơn Epoxy Kẻ Vạch Có Độ Chống Trượt Cao

Vì thường được sử dụng trên các trục đường giao thông, khu phân chia sản xuất… Chính vì vậy, hệ số m sát cao sẽ chống trơn trượt rất hiệu quả. Đảm bảo các hoạt động sản xuất cũng như di chuyển.

Sơn Epoxy Kẻ Vạch Có Thời Gian Khô Màng Sơn Nhanh Chóng

Đối với sơn epoxy kẻ vạch, quý khách có thể di chuyển trong vòng từ 4 đến 8 giờ. Thời gian khô màng sơn nhanh, chỉ trong vòng 2-5 phút. Đặc biệt, vệt sơn ra đều mịn, không chảy nhão, không bị xước mặt, thẳng, cạnh sắc không bị lem…

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bằng Sơn epoxy

Điều quan trọng nhất trước khi thi công chính là công tác chuẩn bị. Trước khi quá trình thi công được tiến hành. Thì các dụng cụ thi công, nguyên vật liệu cần được đầy đủ. Không chỉ tạo điều kiện thuận lợi khi thi công. Mà còn đảm bảo hiệu quả tốt nhất khi hoàn thiện:

Hệ Thống Công Cụ Thi Công Cần Chuẩn Bị

Các công cụ chuyên dụng cần thiết trong thi công. Bao gồm:

 • Máy thi công kẻ vạch công nghiệp chuyên dụng.
 • Nồi nấu sơn kẻ vạch.
 • Hệ thống bình ga, van, ống…
 • Thiết bị bảo hộ, cảnh báo an toàn.
 • Xe tải chở vật tư, nhiên liệu, thiết bị đến nơi cần thi công sơn epoxy kẻ vạch.
 • Thước đo, dây kẻ vạch, công cụ tạo hình…Tạo nên đường kẻ vạch thẳng và có độ rộng đạt chuẩn nhất.

Chuẩn Thị Công Nhân Viên Thi Công Có Kĩ Thuật Tốt

 • Nhân công thi công phải đảm bảo đáp ứng đủ các vị trí cần thiết.
 • Lái xe từ xe tải chở vật liệu đến xe kẻ vạch.
 • Nhân công tiến hành đo đạc, định hình các đường kẻ vạch.
 • Nhân công vệ sinh trước và sau khi tiến hành thi công.
 • Nhân công nấu sơn, đạt nhiệt độ nóng chả nhất định.

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bằng Sơn Epoxy

Bước 1: Tiến Hành Xác Định Mục Đích Của Việc Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bằng Sơn Epoxy

Việc xác định mục đích sử dụng rất quan trọng. Nó giúp cho quý khách hàng lựa chọn được đúng loại sơn cần thi công. Cũng như phương pháp thi công sơn kẻ vạch phù hợp nhất. Việc xác định mục đích thi công càng chắc chắn và cẩn thận. Thì quý khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí thi công. Cũng như là thời gian thi công.

Bước 2: Tiến Hành Các Bước Đánh Giá Chất Lượng Bề Mặt Cần Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bằng Sơn Epoxy

​Trước khi tiến hành các bước thi công, công đoạn đánh giá sàn là vô cùng quan trọng. Một trong những yếu tố cần thiết nhất là xác định độ ẩm bề mặt. Độ ẩm có đạt chuẩn thì mới hạn chế được tình trạng thấm ngược. Giảm sự bong tróc sơn, giảm tuổi thọ của màng sơn epoxy kẻ vạch. Ngoài ra, quý khách hàng cũng cần được trám trét bằng vật liệu chuyên dụng. Lắp đầy các vết nứt gãy, lỗ hổng. Hạn chế các lớp hóa chất, nước xuyên qua, xâm nhập, phá hủy bề mặt.

Bước 3: Tiến Hành Lựa Chọn Hãng Sơn Epoxy Kẻ Vạch Chất Lượng

​Một số các thương hiệu sơn uy tín thường được nhiều chủ đầu tư sử dụng. Ví dụ như hãng sơn Rainbow, Nanpao, Sika, Jotun, Seamaster, Nippon… Đây là những thương hiệu sơn đặc biệt, có tiếng. Là các loại sơn ngoại nhập, công nghệ sản xuất sơn tiên tiến. Là hãng sơn epoxy chất lượng cao. Có độ bám dính đồng bộ cao. Đặc biệt rất phù hợp thi công kẻ vạch tầng hầm, bãi đậu xe, nền nhà xưởng …

Bước 4: Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bằng Sơn Epoxy

Quá trình thi công sơn epoxy thường phải trải qua các công đoạn cơ bản:

 • Tiến hành vệ sinh, loại bỏ, hút bụi bề mặt, lấy dấu đường kẻ vạch.
 • Thực hiện quá trình tạo nhám bề mặt bằng thiết bị chuyên dùng. Chuyên dụng nhất là máy mài sàn công nghiệp tốc độ cao.
 • Tiến hành định hình đường kẻ bằng phương pháp dán băng keo. Sau đó, thi công trước 1 lớp lót epoxy trong suốt. Lớp sơn này giữ vai trò là lớp sơn đệm. Đặc biệt có tác dụng kết nối bê tông và nền sơn phủ kẻ vạch epoxy.
 • Tiến hành thi công 2 lớp sơn phủ kẻ vạch epoxy các màu theo yêu cầu. Phù hợp với toàn bộ kết cấu, màu sắc của hệ thống không gian cần thi công.
 • Quy trình thi công sơn cần thực hiện bằng máy. Quá trình này phải được thực hiện thật cẩn thận và tỉ mỉ. Tránh để đường kẻ vạch bị lem ra ngoài. Không phù hợp các yêu cầu về kích thước khi thi công. Làm mất đi tính thẩm mỹ. Cũng như là làm hao tốn thêm nguyên vật liệu thi công.

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bằng Sơn Epoxy

Những lưu ý đặc biệt khi thi công sơn epoxy kẻ vạch:

 • Cần chuẩn bị đầy đủ nhân lực và vật tư trước khi thi công.
 • Tiến hành kiểm tra chất lượng bề mặt sàn, đường trước khi tiến hành thi công, tránh thiếu sót.
 • Chuẩn bị bề mặt sạch sẽ, khô ráo, có độ ẩm phù hợp. Tạo nên một bề mặt sẵn sàng cho thi công sơn epoxy kẻ vạch.
 • Tiến hành các bước định vị tim, lề đường và các ký hiệu. Để tạo nên đường vạch kẻ thẳng, có độ rộng phù hợp.
 • Bắt buộc phải thi công trước 1 sơn lót cho đều. Đợi khoảng 5 đến 10 phút trước khi quét trải sơn kẻ vạch. Điều này sẽ ảm bảo độ bám dính tốt nhất cho sơn lên bề mặt.
 • Tiến hành các bước gia nhiệt để nấu sơn và trải sơn thích hợp. Quan trọng nhất là phải đảm bảo đúng đủ nhiệt độ yêu cầu. Tránh để sơn quá nhiệt hoặc không đủ nhiệt làm giảm chất lượng.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: sm@vuongquocson.vn