Dịch Vụ Thi Công Sân Bóng Rổ

Quy Trình Thi Công Sân Bóng Rổ

Là nhà phân phối, thi công Sân Bóng Rổ chất lượng tốt nhất hiện nay. Chúng tôi mong được phục vụ cho quý khách gần xa tại Việt Nam.

Kích Thước Của Bóng Rổ

Sân bóng rổ có nhiều kích cỡ khác nhau. Trong Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA), sân bóng rổ là 94 x 50 feet (28,7 x 15,2 m).

Theo quy định của Liên đoàn bóng rổ quốc tế (FIBA),sân bóng rổ nhỏ hơn một chút, kích thước 28 x 15 mét (91,9 x 49,2 ft).

Trong bóng rổ nghiệp dư, kích thước sân khác nhau. Các giỏ luôn cao hơn 10 feet (3.05 m) trên sàn nhà (trừ khi có thể trong cuộc thi thanh thiếu niên). Sân bóng rổ có một vòng cung ba điểm ở cả hai giỏ. Một giỏ được làm từ phía sau vòng cung này có giá trị ba điểm; một cái rổ được làm từ trong hàng này, hoặc với chân của người chơi chạm vào dòng đó, trị giá 2 điểm.

Đường ném phạt, nơi một người đứng trong khi thực hiện cú sút phạm lỗi, nằm trong vòng cung ba điểm ở khoảng cách 15 feet từ mặt phẳng của rổ. Một cú sút phạm lỗi có giá trị 1 điểm, nhưng nếu một cú sút được thực hiện từ đường phạm lỗi trong khi chơi thì nó vẫn có giá trị 2 điểm.

Thi Công Sơn Sân Bóng Rổ Cao Cấp
Thi Công Sơn Sân Bóng Rổ Cao Cấp

Quy trình Thi công sơn Epoxy sân bóng rổ

Bề mặt bê tông phải đạt độ cứng cần thiết, sàn bê tông có độ ẩm dưới 4%, không thi công trong điều kiện mưa lớn và độ ẩm không khí cao .

Bước 1 : Mài sàn , vệ sinh hút bụi sạch bề mặt thi công. Trám trét, dặm vá lại các vết nứt và bể vỡ trên sàn bê tông .

Bước 2 : Lăn 1 lớp sơn lót Epoxy cho sàn bê tông . Lớp sơn lót có tác dụng thấm sâu xuống nền bê tông, là lớp liên kết quan trọng với bề mặt lớp sơn phủ .

Bước 3 : Lăn 2 -3 lớp sơn phủ Epoxy cao cấp cho sàn bê tông . Mỗi lớp sơn cách nhau 4 – 6 h .

Bước 4 : Xác định đường line sân cầu lông . Dán băng keo giấy và lăn sơn kẻ vạch màu trắng .

Quy Trình Thi Công Sân Bóng Rổ
Quy Trình Thi công sơn Epoxy sân bóng rổ

Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được :

  • Miễn phí khảo sát: Không chỉ đơn thuần là khảo sát, chúng tôi còn tư vấn, nắm bắt vấn đề & nhu cầu của khách hàng .
  • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đề đảm bảo yêu cầu trong từng công đoạn, hiệu quả hơn về độ chính xác và rút ngắn thời gian thực hiện.
  • Sản phẩm chất lượng: Các sản phẩm chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo các tiêu chuẩn, chất lượng tốt hơn các sản phẩm khác dựa trên quá trình & kinh nghiệm hơn 10 năm thi công.
  • Đội ngũ kĩ thuật luôn thực hiện bằng trách nhiệm và có tay nghề cao. Cùng với đó là quá trình giám sát chặt chẽ luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng & tiến độ trong mỗi công trình.
  • Bảo hành đầy đủ 12 – 24 tháng với bất kì sự cố nào về công trình & kể cả hết thời gian bảo hành. Đó là trách nhiệm & là đơn vị hiểu hơn ai hết sân thể thao của bạn.
Đánh Bóng Sản Bóng Rổ
Đánh Bóng Sản Bóng Rổ

Địa Chỉ Đại Lý Thi Công Sân Bóng Rổ

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.
Email : sm@vuongquocson.vn.