Thi Công Đường Chạy Điền Kinh

Thi Công Đường Chạy Điền Kinh

Với sự phát triển cũng khá nhanh của môn thể thao nữ hoàng thì nhu cầu thi công đường chạy điền kinh cũng tăng lên. Và yêu cầu về chất lượng cũng tăng lên.

Chúng tôi – Công ty tnhh thương mại dịch vụ Chí Hào luôn cập nhật những công nghệ với nhất ( dòng sơn chính hãng mới nhất, trang thiết bị thi công chuyên nghiệp).

Bạn muốn thi công đường chạy điền kinh thì chúng tôi là một lựa chọn chính xác dành cho bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng qua hotline để có thể được tư vấn chính xác.

Thi Công Đường Chạy Điền Kinh
Thi Công Đường Chạy Điền Kinh

Phương Pháp Thi Công Đường Chạy Điền Kinh

Hiện nay để đảm bảo tính đồng bộ, chất lượng, liên đoàn điền kinh quốc tế (IAAF) đã quy chuẩn cách thức, vật liệu sử dụng trong thi công để đảm bảo chất lượng bề mặt đường chạy. Hiện nay ở Việt Nam có 4 phương pháp thi công

1. Cán phủ bề mặt:

Loại đường chạy này được phủ 1 lớp dày 10 mm gồm hỗn hợp SBR và PU lớp đế. Sau đó phun phủ hỗn hợp lớp keo PU đa thành phần, hạt và bột cao su EPDM tạo độ dày cho bề mặt lên khoảng 3mm. Phương pháp này thường được sử dụng vì chi phí thấp và thường được sử dụng trong trường học, khu vui chơi giải trí và lĩnh vực đào tạo khác.

Thi Công Đường Chạy Điền Kinh
Thi Công Đường Chạy Điền Kinh

2. Cán phủ bề mặt:

Đây là loại đường chạy được phủ dày 10 mm gồm hỗn hợp của SBR và PU lớp đế. Sau đó cán phủ một lớp hỗn hợp đa thành phần và bột EPDM để giúp ổn định lớp đế và chống thấm keo khi thi công lớp phun phủ bề mặt tiếp theo. Phun phủ hỗn hợp keo PU đa thành phần và hạt EPDM tạo độ dày cho đường chạy thêm khoảng 3mm. Phương pháp thi công này khá cao cấp và có mức giá trung bình đã được IAAF cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn. Có thể tổ chức các giải điền kinh chuyên nghiệp với quy mô quốc tế.

3. Trải bề mặt truyền thống:

Đây là hệ thống có hiệu suất độ đàn hồi cao đáp ứng được các yêu cầu của các cuộc thi quốc tế. Và được IAAF cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn tổ chức các giải điền kinh.

Lớp dưới cùng của mặt bê tông được trải một lớp keo PU để chống thấm, tiếp theo là hỗn hợp bao gồm keo PU đa thành phần, cao su SBR và EPDM tạo độ dày khoảng 10 mm cho đường chạy. Tiếp theo phun lên bề mặt hỗn hợp keo PU đa thành phần và EPDM phủ lên bề mặt khoảng 3 đến 5 mm. Sau cùng là phun phủ chất chống lão hóa bề mặt sân.

Phương pháp thi công này thường được dùng cho các sân thể thao tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp. Chi phí thi công theo phương pháp này cao hơn so với phương pháp 1.

4. Hệ thống tấm dán đúc sẵn:

Phương pháp thi công đường chạy này được đúc sẵn dạng tấm trong nhà máy. Điều kiện kỹ thuật trong quá trình sản xuất được đảm bảo hơn so với việc thi công đúc đổ tại công trình. Loại đường chạy này có tính an toàn cao, giảm chất thương cho vận động viên. Phục hồi năng lượng cao và đặc biệt là chống mài mòn mặt đường chạy rất tốt. Tuy nhiên đường chạy loại này ít được áp dụng ở Việt Nam. Do thời tiết khá nóng và độ ẩm cao dẫn đến hiện tượng co ngót, tạo ra các vết nứt ở các vị trí ghép nối giữa các tấm thảm.

Thi Công Đường Chạy Điền Kinh
Thi Công Đường Chạy Điền Kinh

Nhà Thầu Thi Công Đường Chạy Điền Kinh Chuyên

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ nhận được những công trình tốt nhất từ chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818 21 22 26.
Email : [email protected].