Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Văn Phòng Uy Tín Chất Lượng

Dịch vụ thi công sơn epoxy cho sàn văn phòng uy tín chất lượng đã trở nên rất phổ biến.

Một không gia làm việc đẹp luôn là ưu điểm mạnh của công ty, doanh nghiệp. Không gian văn phòng không chỉ tạo nên không gian thoáng mát cho nhân viên khi làm việc. Mà nó còn mang lại sự uy tín, thoải mái và tin tưởng cho khách hàng khi đến thăm. Khi tiến hành xây dựng văn phòng, ngoài việc làm sao cho thích hợp với hoạt động công việc của các nhân viên thì việc trang trí cũng quan trọng không kém. Để thi công sàn văn phòng, trước đây người ta thường sử dụng các vật liệu truyền thống. Có thể được kể đến như gạch men hay tấm lót sàn. Tuy nhiên, với nhu cầu thị trường hiện nay, những vật liệu này đều không thể đáp ứng tất cả mong muốn, nhu cầu của khách hàng.

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Văn Phòng
Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Văn Phòng Uy Tín Chất Lượng

Sơn Epoxy Cho Sàn Văn Phòng Là Gì?

Sơn epoxy cho sàn văn phòng trên thị trường hiện nay gồm có 2 hệ sơn quen thuộc chính là sơn epoxy cho sàn văn phòng hệ lăn và sơn epoxy cho sàn văn phòng tự phẳng. Sử dụng biện pháp thi công sơn epoxy cho sàn văn phòng đem đến một khu vực sàn mang đến rất nhiều các đặc điểm nổi bật. Không chỉ về tính chất bảo vệ hoàn hảo mà còn riêng biệt hẳn với các loại sơn sàn văn phòng trên thị trường.

Trong hệ thi công sơn epoxy cho sàn văn phòng thì loại sơn epoxy tự san phẳng mang đến cho bề mặt độ dày phù hợp hơn. Loại sơn này mang đến cho bề mặt sàn văn phòng có độ bóng rất cao, màu sắc tươi mới và phù hợp với khu vực này. Ngoài ra, loại sơn epoxy cho sàn văn phòng này hoàn toàn không độc hại cho sức khỏe con người và rất thân thiện với môi trường. Nồng độ VOC mà nó thải ra môi trường bằng 0 đến rất thấp.  Đây là ưu điểm rất tốt cho khu vực văn phòng. Bởi đây là nơi có rất nhiều sự tiếp xúc với con người trong thời gian dài.

Những Loại Sơn Epoxy Thường Được Dùng Để Thi Công Cho Sàn Văn Phòng Hiện Nay

Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Văn Phòng Bằng Sơn Epoxy Gốc Nước

Loại sơn epoxy gốc nước là loại sơn ra đời sau loại sơn epoxy gốc dầu. Tuy nhiên, theo thời gian thì sơn epoxy gốc nước đã trở thành loại sơn phổ biến và được ưa chuộng hơn hẳn những loại sơn epoxy gốc dầu hiện nay. Nhờ vào các cải tiến khoa học kỹ thuật hiện đại, sơn epoxy gốc nước đã đạt được các tính năng nổi bật hơn rất nhiều. Một số tính năng nổi bật có thể được biết đến như tạo nên một bề mặt sàn văn phòng sau thi công chai cứng. Bề mặt này có khả năng chịu va đập, chịu được ăn mòn axit nồng độ nhẹ rất tốt, …

Biện pháp thi công sơn epoxy cho sàn văn phòng bằng sơn epxy gốc nước được tiến hành qua bước pha sơn với gốc dung môi là nước. Sơn epoxy gốc nước ngoài việc thi công tốt trên sàn văn phòng. Được để sơn phủ trực tiếp lên các loại bề mặt khác nhau như bê tông, kim loại, hợp kim,… Lớp sơn epoxy gốc nước này có khả năng bảo vệ và tăng cường các tính năng hoàn hảo hơn cho bề mặt. Cũng nhờ vậy mà ngoài việc sử dụng để thi công cho sàn văn phòng thì nó còn được ứng dụng rất nhiều trong thực tế. Trở thành một trong số các lựa chọn hàng đầu để thi công sơn epoxy cho sàn văn phòng.

Những Ưu Điểm Khi Thi Công Sơn

Sau đây là những ưu điểm khi thi công sơn epoxy cho sàn văn phòng bằng sơn epoxy gốc nước:

 • Sơn epoxy gốc nước nên rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Nhờ ưu điểm này mà sơn epoxy rất lý tưởng cho khu văn phòng.
 • Khi thi công sơn epoxy gốc nước cho sàn văn phòng có quy trình thi công rất đơn giản. Loại sơn này đặc biệt có thể thi công ngay cả khi môi trường có độ ẩm cao. Nhờ vậy mà sơn epoxy gốc nước đã trở thành loại sơn lý tưởng để thi công. Được ứng dụng cho địa hình cao và nhiều khu vực địa hình khác nhau.
 • Thời gian khô và hoàn thành việc thi công sơn epoxy gốc nước cho sàn văn phòng cũng rất nhanh chóng. Màng sơn epoxy có thể khô ngay cả trong  môi trường ẩm. Nhờ sự cảu tiến vượt bậc này mà sơn epoxy gốc nước có thể thi công rất thuận tiện ở mọi bề mặt như  thành vách hầm đường bộ, các hạng mục kết cấu bê tông các công trình thủy điện,…

Thi Công Sơn Epoxy Hệ Sơn Gốc Nước Có Những Cải Tiến So Với Hệ Gốc Dầu

 • Sơn epoxy gốc nước xảy ra phản ứng hóa học hoàn toàn trong quá trình trộn và bay hơi. Cũng nhờ vậy mà các loại sơn epoxy gốc nước an toàn hơn hẳn sơn gốc dầu và tuổi thọ cũng lâu hơn.
 • Sơn epoxy gốc nước là loại sơn duy nhất trong hệ sơn epoxy có thể thi công phù hợp với khí hậu 4 mùa tại Việt Nam.

Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Văn Phòng Bằng Sơn Epoxy Không Dung Môi

Cũng như sơn epoxy gốc nước thì sơn epoxy không dung môi cũng là loại sơn thường được dùng để thi công sàn văn phòng. Đây là loại sơn công nghiệp 2 thành phần với nguồn gốc từ những hạt nhựa epoxy. Kết hợp với các chất phụ gia hóa học khác. Tính chất đặc biệt nhất của loại sơn này chính là việc thành phần sơn không sử dụng dung môi. Gây pha loãng gây độc hại cho con người mà môi trường.

Sơn epoxy không dung môi ngoài việc sử dụng chuyên dụng cho sàn văn phòng. Thì đây cũng là sản phẩm được tin tưởng để sử dụng cho bề mặt nền bê tông, tường, trần,… Những bề mặt tại các công trình có những tiêu chuẩn khắt khe về mùi độc hại và sự an toàn, vệ sinh, kháng khuẩn. Sơn epoxy không dung môi là sản phẩm sơn hoàn toàn không chứa hàm lượng dung môi bay hơi. Loại sơn này còn được gọi là sơn epoxy tự san phẳng. Nó hoạt động dựa trên nguyên lý tự cân bằng dòng. Vì vậy, sơn epoxy không dung môi dễ dàng che lấp khuyết điểm trên mặt sàn văn phòng.

Những Ưu Điểm Khi Thi Công Epoxy Không Dung Môi

Khi thi công sơn epoxy không dung môi, những ưu điểm sau đây được đánh giá cao:

 • Sơn epoxy không dung môi rất thân thiện với môi trường và an toàn cho con người. Loại sơn này chuyên dụng và được áp dụng cho hầu hết các lĩnh vực khác nhau.
 • Sơn epoxy không dung môi còn có những ưu điểm quen thuộc của một dòng sơn epoxy. Có thể kể đến như: chống thấm, chống trơn trượt, chống mài mòn, bền màu,…
 • Sau hoàn thiện, sơn epoxy không dung môi sẽ tạo nên một bề mặt sáng bóng. Liền mạch, không bị nứt gãy, không có khuyết điểm bề mặt. Đặc biệt, bề mặt có tính thẩm mỹ cao. Không chỉ tạo vẻ đẹp hoàn mỹ mà còn gia tăng độ chuyên nghiệp cho văn phòng.
 • Sơn epoxy không dung môi hạn chế tối đa khả năng bám bụi và phát sinh bụi. Quá trình vệ sinh, lau chùi, tẩy rửa rất dễ dàng. Chỉ cần thực hiện vệ sinh bằng các dụng cụ thông thường là được.
 • Sơn epoxy không dung môi chống nước thâm nhập vào sâu bên trong rất hiệu quả. Nhờ vậy mà bề mặt hạn chế các sự xuất hiện của rêu mốc, khả năng xâm nhập và hình thành vi khuẩn, gây nên rỉ sét, mài mòn, … Sơn được ứng dụng nhiều trong những ngành công nghiệp như: Dược phẩm, thực phẩm, thi công phòng sạch, phòng thí nghiệm.

Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Văn Phòng Bằng Sơn Epoxy Không Dung Môi Bao Gồm Những Loại Nào?

Hiện  nay, khi thi công sơn epoxy cho sàn văn phòng bằng hệ sơn epoxy không dung môi. Thường sử dụng 2 loại sơn chuyên dụng chính là dòng sơn tự san phẳng và sơn hệ lăn cao cấp:

 • Sơn epoxy tự san phẳng: Có khả năng tự san phẳng. Loại sơn này hoạt động theo nguyên lý tự cân bằng dòng.
 • Sơn lăn hệ cao cấp cũng là một trong những sản phẩm của dòng sơn epoxy không dung môi. Loại sơn này thường được sử dụng để sơn sàn, tường và trần nhà. Độ dày màng sơn trung bình khoảng 100µm.

Những Bề Mặt Có Thể Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Văn Phòng

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Văn Phòng
Những Khu Vực Áp Dụng Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Văn Phòng

1. Các khu vực sàn nhà ở, văn phòng, biệt thự, phòng mổ bệnh viện và các nhà máy sản xuất dược phẩm, môi trường đòi hỏi sạch kháng khuẩn.

2. Khu vực sàn công nghiệp như sàn nhà máy sản xuất, chế biến thực phẩm và nhà máy sản xuất nước giải khát, chế biến thực phẩm đông lạnh, sơ chế hải sản, các nhà xưởng, nhà máy trong ngành may mặc, dệt nhuộm…

3. Những khu vực yêu cầu kháng khuẩn, vô trùng như sàn nhà máy sản xuất dược phẩm và các thiết bị y tế, sơn chống tĩnh điện cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.

4. Bề mặt sàn yêu cầu cao cề độ chịu tải trọng như khu vực chứa dây chuyền lắp ráp và xưởng sửa chữa.

5. Các khu vực sàn liên quan đến nghiên cứu và sức khỏe như: sàn, hành lang bệnh viện và các khu vô trùng: phòng sạch, phòng thí nghiệm, phòng mổ,…; phòng khám;…

6. Hệ thống một số sàn nhà máy khác cụ thể như:

 • Nhà máy sản xuất thực phẩm và nước giải khát.
 • Nhà máy sản xuất dược phẩm và thiết bị y tế.
 • Dây chuyền lắp ráp và xưởng sửa chữa.
 • Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.
 • Ngành may mặc, dệt nhuộm.
 • Bệnh viện và các khu vô trùng.

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ trụ sở: 606/76/4 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28
Di động : 0903.11.22.26 Mr.Giang
Email : [email protected]