Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Sân Tennis Trong Nhà Uy Tín

Ngày nay, thể thao là hoạt động rất quan trọng trong đời sống con người. Cũng giống như các hoạt động sản xuất thì sàn đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với các hoạt động thể thao. Mọi hoạt động chạy nhảy, kéo trượt trong quá trình tập luyện, thi đấu đều bị chi phối bởi mặt sàn.

Cũng chính vì vậy mà điều quan trọng nhất đối với một sân thể thao chính là độ bền của sàn. Tạo nên một bề mặt sân thể thao bền, đẹp, an toàn là yếu tố quan trọng và cần thiết đối với các nhà thi công hay nhà kinh doanh sân thể thao. Có rất nhiều phương pháp để thi công bề mặt sân thể thao. Bao gồm việc sử dụng cả những vật liệu truyền thống như việc dùng sàn gỗ, miếng lót sàn. Cho đến phương pháp hiện đại nhất chính là sử dụng sơn Epoxy.

Do đó, quý khách hàng cần phải đảm bảo có một phương pháp thi công hữu hiệu cùng vật liệu chi công chất lượng nhất cho bề mặt này. Đối với các sản phẩm sơn sàn thể thao hiện nay, thì sơn Epoxy cho sân tennis trong nhà chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Và việc lựa chọn đơn vị có dịch vụ thi công sơn epoxy sân tennis trong nhà uy tín được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Sân Tennis Trong Nhà Uy Tín
Sơn Epoxy Sân Tennis Trong Nhà

Đặc điểm của sân tennis trong nhà

Yêu cầu cơ bản đối với bề mặt sân tennis trong nhà

Sàn sân thể thao luôn là một bộ phận quan trọng. Sân thể thao hay sân tennis trong nhà cần đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cơ bản sâu đây:

 • Sân tennis không được quá bóng láng. Tránh các tác động phản ánh sáng và gây nguy hiểm trong quá trình vận động. Đồng thời, nó cũng dễ tạo ra những chấn thương không đáng có và thường rất nặng.
 • Sân tennis cũng không nên có độ nhám quá cao. Bởi nếu sân có độ nhám quá lớn cũng sẽ gây ra các tác động  làm cho con người bị chấn thương.
 • Bề mặt sân tennis cần phải có độ chống thấm nước tốt, gần như tuyệt đối. Nhờ ưu điểm này, tất cả các lớp nước bám trên bề mặt đều không thể thâm nhập và phá hủy cấu trúc bên trong. Ngăn cản và hạn chế giúp bề mặt sân không bị ẩm mốc hay bám rong rêu. Vừa làm mất thẩm mỹ lại vừa có mùi khó chịu và gây khó khăn cho các hoạt động thể thao, gây nguy hiểm đến sức khỏe con người.
 • Bề măt sân tennis luôn đảm bảo độ sạch sẽ, thoáng mát, có khô và độ ẩm phù hợp. Tạo không gian tốt nhất để người chơi thấy thoải mái có thể ngã người nằm trên sân khi mệt. Vật liệu sơn để thi công sân tennis phải đảm bảo không dễ bám các loại chất bẩn như: cát, bùn đất sẽ được để lại trên sàn sau mỗi trận.

Kích thước sân tennis tiêu chuẩn

Ngoài các yêu cầu về chất lượng dành cho sân tennis trong nhà thì yêu cầu về kích thước của sân cũng là vấn đề hết sức cần chú ý. Các kích thước phổ biến hiện nay dành cho sân tennis trong nhà bao gồm:

 • 20.12 x 40.23m – Tiêu chuẩn tối thiểu dành cho các giải Grand Slam.
 • 18.29 x 36.57m – Tiêu chuẩn tối thiểu dành chó các giải thuộc Liên Đoàn Tennis Thế Giới (ITF).
 • 17.07 x 34.77m – Tiêu chuẩn tối thiểu dành chho các CLB tennis, dành cho các cá nhân muốn luyện tập.
 • 16.46 x 33.53m -Kích thước hiệu quả dành cho khu vực có diện tích nhỏ, hẹp như trong khuôn viên gia đình, diện tích cây dựng không đủ,…

Ưu điểm vượt trội của sơn epoxy cho sân tennis trong nhà

Mỗi một phương pháp thi công sân thể thao trên thị trường đều có những ưu cũng như nhược điểm riêng. Việc lựa chọn đúng loại sơn cũng như biện pháp thi công đúng đắn, phù hợp là vô cùng quan trọng. Quý khách cầnn tìm hiểu kỹ tính chất, đặc trưng của từng loại sơn từ đó xác định tính thích hợp, chất lượng của nó đối với sàn cần thi công.

Sơn Epoxy cho sân tennis trong nhà đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam khá lâu. Theo thời gian sử dụng và trải nghiệm, sơn Epoxy cho sân tennis trong nhà đã ngày càng được người tiêu dùng biết đến. Nó chiếm lĩnh thị trường và trở thành dòng sơn sàn đứng đầu. Được các nhà thầu, nhà đầu tư ưu tiên và quan tâm sử dụng.

Sơn Epoxy cho sân tennis trong nhà mang đến những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những loại sơn khác trên thị trường. Nó đã được công nhận sau một thời gian đưa vào thi công các hạng mục công trình. 

Độ bám dính hoàn hảo

Sơn Epoxy cho sân tennis trong nhà có độ kết dính cao với bề mặt cần thi công. Nhờ khả năng bám dính tốt này mà sơn hoàn toàn chịu được các tác động gây mài mòn từ hóa chất hay axit.

Tính thẩm mỹ tốt

Sơn Epoxy cho sân tennis trong nhà có bảng màu đa dạng. Sơn được thiết kết với rất nhiều màu vừa đẹp vừa sang trọng. Tuy nhiên, khi thi công sân thể thao thì màu xanh của cỏ vẫn là màu được ưu tiên hơn cả. Bởi màu xanh sẽ hạn chế được các tác động phản ánh sáng gây khó khăn trong việc thi đấu hoặc luyện tập.

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Sân Tennis Trong Nhà Uy Tín
Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Sân Tennis Trong Nhà Uy Tín

Qui trình thi công sơn đơn giản, quá trình vệ sinh dễ dàng

Quy trình thi công sơn Epoxy cho sân tennis trong nhà thi đấu cũng dễ dàng và đơn giản hơn so với một số loại sơn khác. Quá trình thi công không đòi hỏi kĩ thuật quá cao. Tuy nhiên cần phải đáp ứng đầu đủ các tiêu chuẩn dành cho sân thể thao.

Bề mặt sơn hoàn thiện đảm bảo

Lớp sơn sau hoàn thiện cho bề mặt đẹp, không có mối ghép, chống nấm mốc và thậm chí chống cả bụi. Nhờ vậy, mà sơn cho tuổi thọ bề mặt sơn rất cao, giúp quá trình vệ sinh trở nên đơn giản, tiết kiệm chí phí rất nhiều cho nhà thầu.

Chống trơn trượt tốt

Tính năng rất đặc biệt làm cho sơn Epoxy trở nên cần thiết đối với sân tennis trong nhà chính là hệ số ma sát cao. Sơn đảm bảo chống trơn trượt, hạn chế chấn thương và thuận tiện cho việc di chuyển trong thi đấu. Quý khách hàng có thể thoải mái chạy nhảy mà không lo ngã. Để mọi hoạt động tập luyện thể thao đạt hiệu quả tốt nhất.

Tạo đường kẻ vạch, kẻ line bền lâu

 Sơn Epoxy còn là vật liệu lý tưởng để kẻ các đường chỉ line, đường kẻ vạch. Giải quyết được mối lo ngại của nhiều chủ sân vận động thể thao. Bởi nếu dùng phấn, dùng vôi, dùng keo thì sau một thời gian, các vạch line này sẽ bị mờ và bong tróc. Sử dụng phấn và vôi dễ tạo bụi rồi cũng phai nhạt nhanh chống. Khi đùng băng keo màu thì tốt hơn tuy nhiên nó rất nhanh bong tróc.

Quy trình thi công sơn epoxy cho sân tennis trong nhà

Bước 1: Chuẩn bị và vệ sinh bề mặt

Đây là nước thi công vô cùng quan trọng, nó quyết định độ hoàn mĩ và tính bảo vệ toàn diện cho bề mặt cần thi công. Bề mặt cần thi công sơn phải được kiểm tra và đảm bảo không bám bụi, các chất khó chùi rửa như dầu mỡ, tạp chất và các chất lạ khác trước khi bắt đầu sơn sân tennis:

 • Nền bê tông được thi công sân tennis cần đạt tuổi và được bảo dưỡng tối thiểu 15 ngày trước khi thi công sơn. Tối nhất là đạt tuổi 30 ngày.
 • Bề mặt sàn bê tông xi măng mới đổ phải được chống thấm ngược hoàn hảo. Đặc biệt cần bảo dưỡng và đợi khô tối thiểu 21 ngày, tối đa 2 ngày. Đạt Mac phù hợp từ 250 hay 300 là hoàn hảo nhất.
 • Sử dụng bột trám trét để sữa chữa các vết nứt gãy, khe hở xuất hiện trên bề mặt. Dùng hóa chất hoặc dung môi chuyên dụng để loại bỏ các chất bẩn khó chùi rửa.
 • Tiến hành xử lý độ phẳng nền sân bằng cách phun nước ngập sân, từ đó tìm ra điểm đọng nước. Sau đó, sửa chữa và điều chỉnh lại bề mặt thi công bằng cách sử dụng một hỗn hợp vữa chuyên dụng bao gồm: Novabond hay cát mịn.

Bước 2: Tiến hành thi công sơn

 • Trước khi thi công sơn cần tiến hành trộn sơn lại với nhau. Vì sơn Epoxy là loại sơn 2 thành phần gồm phần sơn gốc và phần chất đóng rắn. Do vậy, quý khách hàng cần sử dụng máy trộn chuyên dụng để trộn riêng từng thành phần. Sau đó, đổ từ từ phần B vào phần A. Trộn đều tay từ 2 đến 5 phút, đến khi có được hỗn hợp đồng nhất theo đúng tỉ lệ và định mức của nhà sản xuất.
 • Sử dụng dụng cụ thi công tiêu chuẩn, chuyên dụng để thi công sơn Epoxy cho sân tennis trong nhà. Các dụng cụ thường dùng như bàn gạt sơn sân, máy cắt bê tông nền chôn trụ lưới, cánh khuấy gắn trên máy trộn cầm tay, chổi sợi nhựa, lu (lô) quét sơn…
 • Thi công trước lớp sơn lót thuộc hệ sơn Epoxy. Lớp sơn này tạo nên lớp trung gian hiệu quả để bám dính và liên kết tốt cho sơn và bề mặt. Tùy theo từng bề mặt và mục đích khác nhau mà có thể thi công 2 lớp sơn lót để tăng hiệu quả bảo vệ cũng như bám dính.
 • Thi công 2 lớp sơn phủ Epoxy cho sân tennis trong nhà. Cũng như sơn lót, sử dụng các dụng cụ thi công chuyên dụng để thi công. Nên lựa chọn loại dụng cụ thích hợp cho từng bề mặt và từng khu vực thi công. Tiến ahfnh thi công 2 lớp sơn phủ, mỗi lớp cần phải cách nhau từ 4 đến 8 tiếng. Tùy theo mục đích sử dụng mà có thể thi công 3 lớp phủ nếu muốn.

Đơn vị chuyên thi công sơn epoxy cho sân tennis trong nhà

Rất mong sự hợp tác của các bạn.

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP. Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76

Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26