Dịch Vụ Thi Công Sơn Sân Tennis Chất Lượng

Thuyết Minh Biện Pháp Thi Công Sơn Sân Tennis

dịch vụ thi công sơn sân tennis chất lượng luôn được khách hàng quan tâm và muốn tìm hiều về báo giá thi công và các cách thi công sơn cho sân tenis đảm bảo chất lượng lâu bền cho sân của mình

Xã hội phát triển không ngừng ,với nền kinh tế hội nhập thì nhu cầu giải trí của con người cũng được quan tâm hơn chính vì thế mà các sân chơi ,sân tennis cũng được chú trọng quan tâm và phát triển hơn so với trước. Các công ty,cơ quan đoàn thể ,doanh nghiệp cũng quan tâm tới đời sống và sức khỏe cho nhân viên nên xây dựng thêm những sân chơi thể thao dành cho cán bộ nhân viên hơn ,sân tennis ,sân thể thao được xây dựng cũng vì mục đích này.

Các khu vực như công viên, khu vực vui chơi giải trí công cộng cũng đã cập nhật và tạo thêm các sân chơi cho mọi người thường xuyên tới vận động

Bộ môn tennis không còn quá xa lạ với nhiều người ,đây là bộ môn khá được nhiều người quan tâm và chơi trong thời gian dài.để đảm bảo an toàn cho người chơi thì bắt buộc phải có những sân chơi chất lượng thực sự,mang lại thoái mái cho người chơi di chuyển trên sân mà vẫn đảm bảo cơ sở vật chất.

dịch vụ thi công sơn sân tennis chất lượng cũng ra đời để phục vụ nhu cầu thi công sân tennis cho các khách hàng có nhu cầu.

Dịch Vụ Thi Công Sơn Sân Tennis Chất Lượng
Dịch Vụ Thi Công Sơn Sân Tennis Chất Lượng

Một Sân Thể Thao Đảm Bảo Cần Có Những Yếu Tố Hàng Đầu

Chống trơn trượt tốt vì nếu sân không có độ ma sát thì người chơi di chuyển trên sân rất dễ bị té và chấn thương. Nên đòi hỏi sân chơi có độ ma sát tốt, chống trơn trượt hiệu quả cao.

Sân không bị thấm nước cũng như là đọng nước trên sân, sân tennis trong nhà và cả sân ngoài trời cũng cần yêu cầu về chống thấm tốt.

Các sân chơi ngoài trời chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng mưa thất thường nên  rất dễ bị phai màu sơn .vậy nên yêu cầu về màu sắc cũng được chú trọng vì ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của cả sân chơi.

Và còn rất nhiều yêu cầu khác khi thi công sân thể thao mà trong quá trình sử dụng khách hàng có yêu cầu.

Tìm Hiểu Về Kích Thước Sân Tennis

Sân tennis là một trò chơi được chơi ở cấp độ hình chữ nhật. Chiều dài của sân tennis là 23,77 m (78 ft), cho người độc thân 8,2 m (7,2 ft) và cho các cặp vợ chồng 11 m (38 ft). Cần thêm không gian xung quanh sân để cho phép người chơi đánh bóng khi ở ngoài trời. Lưới kéo dài trên toàn bộ chiều rộng của sân tennis, song song với nền của sân tennis, chia thành hai phần bằng nhau.

Nó được hỗ trợ bởi một dây hoặc dây có chiều dài lên đến 0,8 cm. Lưới cao 3 feet 6 inch (1,07 m) và 3 feet (0,91 m) ở trung tâm của lĩnh vực. Các cực hẹp là 3 mét (0,91 m) trong lưới một thân ở mỗi bên và 3 feet (0,91 m) bên ngoài một sân ở mỗi bên của sân tennis. Từ khách hàng của chúng tôi, chúng tôi có thể sử dụng không gian bổ sung để thi đấu, tập luyện hoặc nghỉ ngơi cuối tuần:

– 20,12 x 40,23m – Tiêu chuẩn tối thiểu cho quần vợt Grand Slam.

– 18,29 x 36,57m – Tiêu chuẩn tối thiểu cho Liên đoàn quần vợt thế giới Teninis (ITF).

– 17,07 x 34,77m – Tiêu chuẩn tối thiểu cho các giải đấu quần vợt.

Khi chúng tôi đo sân tennis theo mục đích của khách hàng, chúng tôi sẽ qua quy trình thi công. Do đó, xác định các bước để hoàn thành tòa nhà của khách hàng được nắm rõ hơn và nắm được tiến độ.

Dịch Vụ Thi Công Sơn Sân Tennis Chất Lượng
Dịch Vụ Thi Công Sơn Sân Tennis Chất Lượng

Quy Trình Thi Công Sơn Tennis

Bề mặt sân là nơi trực tiếp tiếp xúc với người chơi chính vì thế mà cần phải có một bề mặt đạt chuẩn yêu cầu nhất và không nên bỏ qua bất cứ công đoạn nào trong quá trình thi công sơn sân tennis.

1. Vệ Sinh Bề Mặt Trước Khi Sơn Lót

Áp dụng máy hoặc sử dụng máy chà nhám công nghiệp để tạo bề mặt đồng đều, phẳng.

Sử dụng hỗn hợp các hóa chất butadiene, cát và xi măng đặc biệt để lấp đầy bề mặt và khắc phục các khuyết tật trên sân tennis. sửa sai lại các chi tiết.

2. Thi công lớp sơn lót 1

– Mục đích của sơn lót là giúp kết hợp chống thấm và sơn phủ.

– Sơn lót là một phần thiết yếu để tạo ra một kết thúc hoàn hảo.

3. Thi công lớp sơn đệm chính

Sơn đệm giúp sân có độ đàn hồi nhất định của sân. Khi vận động viên di chuyển, nó sẽ cảm thấy rất dễ dàng và dễ dàng.

Khi đó, miếng đệm sẽ giúp các vận động viên bị thương khi ngã.

4. Thi Công Lớp Sơn Phủ Hoàn Thiện Cho Sân

Đây là lớp cuối cùng của sân chạm trực tiếp vào vận động viên, vì vậy nó đòi hỏi ma sát và niêm phong cao.

Thời gian để đạt được các yêu cầu tốt nhất của đất.

5. Thi công kẻ line sân tennis chuẩn

Vẽ một đường trung tâm trên đường tee ở giữa mạng giữa lưới và phục vụ.

Sử dụng sơn trắng để căn chỉnh sàn theo kích thước tiêu chuẩn quốc tế cho sân tennis, sử dụng sơn sân cao cấp đặc biệt.

Thi Công Sân Tennis Và Những Sân Thể Thao Khác

Dịch Vụ Thi Công Sơn Sân Tennis Chất Lượng là sự lựa chọn đúng đắn cho công trình của bạn. Ngoài việc nhận thi công sân tennis thì còn tại đây chúng tôi còn nhận thi công nhiều công trình khác với giá xây dựng tốt nhất cho khách hàng, Ngoài sân tennis thì còn nhận thi công các công trình khác như là

 Xây dựng sân tennis chất lượng.

 Xây dựng một sân bóng rổ chất lượng.

Xây dựng một sân cầu lông chất lượng.

 Xây dựng một sân bóng chuyền chất lượng cao.

Xây dựng một sân bóng đá trong nhà chất lượng.

Xây dựng sân chơi cho trẻ em đảm bảo an toàn.

Tìm Địa Chỉ Đại Lý Thi Công Sân Tennis Ở Đâu?

Để tìm được địa chỉ thi công uy tín và chuyên nghiệp thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên nhận thi công cũng như là các dịch vụ thi công có kinh nghiệm và dịch vụ thi công sơn sân tennis chất lượng tại thi công sơn epoxy giá rẻ là một trong những địa chỉ uy tín và nổi tiếng hiện nay.Với nhiều công trình đã và đang thi công thì chúng tôi  tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Tại đây chúng tôi luôn có sẵn sàng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có tay nghề trong lĩnh vực thi công sân tennis ,bên cạnh đó chúng tôi luôn có những dụng cụ và máy móc phục vụ thi công chuyên nghiệp, đầy đủ nhất cho công  trình.

Ngoài nhận thi công thì  chúng tôi còn tư vấn, báo giá ,hỗ trợ khảo sát cho các công trình ,đánh giá hiện trạng của công trình từ đó đưa ra các giải pháp thi công thích hợp nhất cho công trình.

Các khách hàng nến muốn tự mua vật tư để thi công thì tại thi công sơn epoxy giá rẻ sẽ hỗ trợ báo giá vật tư, hướng dẫn thi công chi tiết nhất cho khách hàng từ các công đoạn pha sơn tới các quy trình thi công chuẩn nhất.

Các sản phẩm sơn chuyên dùng cho sân tennis mà chúng tôi đang phân phối như là :

+ Các loại sơn của hãng sơn terraco

sơn phủ tennis terraco có cát fle coating textured:sơn dùng cho sân tennis(sần) hoặc dùng cho các khu vực của bãi đậu xe

sơn phủ tennis terraco không cát flexipave coating smooth: sơn dùng cho sân tennis(láng).cũng có thể dùng cho cả bãi đậu xe

sơn kẻ vạch terraco flexipave line paint: sơn kẻ vạch dùng cho sân tennis,các lối đi, các sân thể thao đa dạng khác..

nhựa mastic tennis terraco flexipave patching compond resin : sản phẩm dùng sửa chữa và làm phẵng bề mặt gồm 2 thành phần: nhựa, bột.

bột mastic tennis terraco fle patching compound powed sản phẩm dùng sửa chữa và làm phẵng bề mặt gồm 2 thành phần: nhưa, bột.

mastic tennis terraco flexipave fller fine :sản phẩm làm phẳng, mịn bề mặt.

sơn lót tennis terraco flexipave primer: sơn lót dùng cho sân tennis.

+ các loại sơn của hãng kova

Sơn Tennis CT – 08 – 3 màu chuẩn – có cát.

Sơn Tennis CT – 08 – Màu tự chọn – có cát.

Sơn Tennis CT – 08 – 3 màu chuẩn – không cát.

Sơn Tennis CT – 08 – Màu tự chọn – không cát.

Mastic chống thấm SK – 06.

Mỗi hãng sơn sẽ có những quy trình thi công khác nhau ,vậy nên trước khi thi công bạn cần tìm hiểu thật kỹ về những thông tin của sản phẩm ,những cách pha sơn, quy trình và cách thi công để đảm bảo là thi công đúng cách và đảm bảo chất lượng của sơn cũng như là tránh hư hỏng vật tư.

Các loại sơn của hãng terraco hoặc của hãng kova đều có những ưu điểm riêng và giá thành khác nhau, đóng gói của từng sản phẩm cũng rất đa dạng vậy nên phục vụ được cho cả những khách hàng có nhu cầu thi công với diện tích nhỏ.

Đóng gói đa dạng từ thùng lớn tới lon nhỏ của sơn thuận tiện cho công tác vận chuyển sơn tới công trình.

Để nắm được quy trình ,giá thành của sơn thì khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ bằng nhiều phương thức như nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline của thi công sơn epoxy giá rẻ để được tư vấn và báo giá nhanh chóng,chính xác,chi tiết nhất từ báo giá thi công tới báo giá vật tư.

Địa Chỉ Đại Lý Thi Công Sân Tennis

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa Chỉ: 606/76/4, Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 08 52 66
Email: [email protected].