Quy Trình Thi Công Sân Tennis Đạt Chuẩn

Thuyết Minh Biện Pháp Thi Công Sơn Sân Tennis

Để Thi Công Sân Tennis Đạt Chuẩn chúng ta cần tìm hiểu các giai đoạn đầu. Khởi đầu cũng như các bước thi công sân tennis chuẩn quốc tế nhất.

Tìm Địa Chỉ Đại Lý Thi Công Sân Tennis Ở Đâu?

Chúng tôi là đội xây dựng sân tennis chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi tự hào mang đến sự hài lòng của khách hàng tốt nhất với những nét hoàn thiện hoàn hảo. Ngoài các dịch vụ xây dựng, chúng tôi cũng là đội giao sơn chất lượng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với cố vấn của chúng tôi qua số điện thoại 0903.11.22.26 của sân tennis và chia sân bằng kích thước của sân tennis. Sau đó, trên cơ sở này áp dụng sơn lên bề mặt đúng cách và không có sai lệch. Tránh lãng phí thời gian và tiền bạc sau này thi công.

Thi Công Sân Tennis
Thi Công Sân Tennis

Tìm Hiểu Về Kích Thước Sân Tennis

Thể thao là một mặt phẳng hình chữ nhật. Sân tennis bề mặt dài 23,77 mét (78 feet) và 8,2 mét (7,2 feet) cho mỗi trận đấu và 11 mét (38 feet) để phù hợp. Công việc là phát triển sân để cho phép người chơi tiếp cận bóng. Các tòa án và bề rộng của thị trường trên khắp nơi tristique ipsum tristique song song là một lập luận: hãy để đỉnh không còn nữa. Có một dây hoặc dây không quá 0,8 inch.

Internet khá cao, 1,07 m trong các cột và 3 feet (0,91 m) trong khu vườn giữa. Các cột lưới chỉ có ba feet (0,91 m) trên sân đôi ở mỗi bên và 3 feet (0,91 m) dọc theo sân ở mỗi bên của sân tennis. Khách hàng của chúng tôi có thể sử dụng thêm không gian cho các trò chơi cuối tuần hoặc các buổi thực hành: – 20,12 x 40,23 m – Kích thước tối thiểu cho Giải quần vợt Giải đấu quần vợt lớn. – 18,29 x 36,57 m – Tiêu chuẩn tối thiểu cho Giải vô địch quần vợt thế giới (ITF). – Quy tắc tối thiểu cho quần vợt tại nhà tại các giải đấu. Chúng tôi tiếp tục sơn sân tennis sau khi đo sân cho khách. Thực hiện theo quy trình để tiếp tục thi công.

Quy Trình Thi Công Sơn Tennis

1. Vệ Sinh Bề Mặt Trước Khi Sơn Lót

  • Máy vệ sinh bề mặt dùng trong công nghiệp hoặc để tạo thành một máy mài bề mặt phẳng. Hóa chất đặc biệt để loại bỏ các khiếm khuyết ở bề mặt của sân tennis, và lấp đầy các khoảng trống, tận dụng các hỗn hợp cát và xi măng.

2. Thi công lớp sơn lót 1

  • Sau khi vệ sinh xong chúng ta sử dụng lớp sơn lót để làm cho lớp sơn chính được bám chặt với lớp sơn bổ trợ này. Với lớp sơn lót ta sơn lên bề mặt sẽ cho sơn sau này được tốt hơn.

3. Thi công lớp sơn đệm chính

– Sơn giúp sân có độ đàn hồi nhất định của sân. Khi vận động viên di chuyển xa hơn, nó sẽ rất dễ dàng và dễ dàng.

Trong quá trình di chuyển, sẽ có vụ va chạm giữa sân với các vận động viên. Tại thời điểm này, lớp sơn đệm sẽ giúp các vận động viên đỡ bị chấn thương trong một cú ngã xuống sân.

4. Thi Công Lớp Sơn Phủ Hoàn Thiện Cho Sân

– Là lớp sơn cuối cùng của sân tiếp súc trực tiếp với vận động viên nên đòi hỏi có tính ma sát cao và dín.- Cần thi công cẩn thận để đạt được độ dày nhất định và đồng đều cho sân.- Nên sơn 2 lần để đạt được các yêu cầu tốt nhất của sân.- Cần thi công cẩn thận để đạt được độ dày nhất định và đồng đều cho sân.- Nên sơn 2 lần để đạt được các yêu cầu tốt nhất của sân.

5. Thi công kẻ line sân tennis chuẩn

  • Vẽ một đường trung tâm trên tee ở giữa lưới giữa lưới và quốc gia.
  • Sử dụng màu trắng để đặt sàn ở mức quốc tế cho sân tennis và sử dụng màu vườn chất lượng cao đặc biệt.
Quy Trình Thi Công Sân Tennis
Quy Trình Thi Công Sân Tennis

Địa Chỉ Đại Lý Thi Công Sân Tennis

Đơn vị Thi Công Sân Tennis của Thicongsonepoxygiare tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.61.22.26.
Email: [email protected].