Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Cho Phòng Sạch Giá Rẻ

Nhờ sơn Epoxy mà hệ thống phòng sạch có được một bề mặt sàn liền mạch chống bám bụi, chống rêu mốc, kháng hóa chất, kháng khuẩn rất hiệu quả. Nhờ có hệ thi công bằng sơn Epoxy mà sàn phòng sách sẽ được bảo vệ bằng một lớp áo có nhiệm vụ lớn để bảo vệ sức khỏe con người, mà nhất là những người tiếp xúc nhiều với các không gian phòng sạch như bệnh viện, phòng thí nghiệm,…. Lựa chọn một đơn vị thi công sơn Epoxy cho phòng sạch giá rẻ chuyên nghiệp mang lại một bề mặt sàn phòng sạch sạch và dễ dàng vệ sinh khi có những tạp chất rơi vãi trên sàn. Gia tăng khả năng vô trùng cho các phòng mổ, phòng lưu trữ dược phẩm những nơi đòi hỏi độ kháng khuẩn cao.

Sơn Epoxy Cho Nền Nhà Máy Sản Xuất
Qui Trình Thi Công Sơn Epoxy Cho Nền Nhà Máy Sản Xuất Giày Dép

Tại Sao Nên Dùng Sơn Sàn Epoxy Cho Phòng Sạch?

1. Xu hướng thi công sơn sàn Epoxy cho phòng sạch hiện nay

Sơn Epoxy cho phòng sạch hiện nay được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Sơn Epoxy không chỉ đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật, còn tiết kiệm chi phí mà còn mang lại độ kháng khuẩn, vô trùng tuyệt đối. Sơn Epoxy cho phòng sạch vượt trội cả về chi phí cũng như lợi ích, độ bền so với các loại vật liệu khác trên thị trường. Sơn Epoxy cho phòng sạch còn được ứng dụng đặc biệt đối với rất nhiều các bề mặt phòng sạch khác nhau từ hệ thống bệnh viện, phòng mổ, phòng thí nghiệp đến các công trình công nghiệp như nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống, dược phẩm hay phòng thí nghiêm,…

Sơn Epoxy phòng sạch được ưa chuộng nhất hiện nay có nguồn gốc từ các nước phát triển mạnh trên thế giới. Đặc biệt như Indonesia, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia. Sơn Epoxy cho phòng sạch mang đến mặt sàn tiện nghi và an toàn sự di chuyển cũng như các hoạt động sản xuất cho ra thành phẩm.

2. Những ưu điểm vượt trội của phương pháp thi công sơn Epoxy cho phòng sạch:

Những ưu điểm vượt trội khiến sơn Epoxy trở thành vật liệu không thể thiếu và cần thiết đối với hệ thống phòng sạch:

Bề mặt sơn bóng, mịn màng, không phát sinh bụi, không bám bụi kể cả những loại bụi khó chùi rửa. Nhờ vậy mà sơn Epoxy giúp quy trình vệ sinh phòng sạch nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

Nhờ ưu điểm vệ sinh, sơn Epoxy phòng sạch luôn cho bề mặt sạch sẽ. Tạo không gian trong lành, sạch sẽ để hoạt động di chuyển, là việc, sản xuất trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Sơn Epoxy cho phòng sạch không tạo độ nhám quá cao. Đảm bảo hoàn hảo quá trình vận động. Không gây chấn thương quá lớn khi di chuyển, sản xuất. Giảm các tác động gây chấn thương mạnh do sàn gây ra.

Sơn Epoxy cho phòng sạch cho độ bóng không quá lớn. Sẽ giảm được các hiện tượng phản lại ánh sáng. Gây khó khăn trong lúc thực hiện các hoạt động sản xuất. Đồng thời, tạo không gian có tính thẩm mỹ, trang trọng, khả năng phản xạ ánh sáng cao hơn, tận dụng được ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm tối đa chi phí.

Sơn Epoxy cho phòng sạch có khả năng chống thấm nước tuyệt đối. Không cho các lớp hóa chất, axit, nước đọng trên mặt sàn và thấm ngược vào trong. Loại bỏ các nguy cơ gây ra rêu mốc, nấm mốc, phá hủy tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Ngoài ra, sơn Epoxy cho phòng sạch giúp tạo các đường kẻ line, kẻ vạch bền vững, đẹp mắt và có tính thẩm mỹ hơn. Khắc phục được khuyết điểm do vật liệu kẻ vạch, kẻ line khác trên thị trường như phấn, vô hay keo.

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Cho Phòng Sạch Giá Rẻ
Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Cho Phòng Sạch Giá Rẻ

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Cho Phòng Sạch Tiêu Chuẩn

Bước 1: Tạo nhám, chuẩn bị bề mặt trước khi thi công sơn Epoxy cho phòng sạch

Sử dụng máy mài sàn công nghiệp để tạo nhám bề mặt. Việc mài nhám này sẽ hỗ trợ loại bỏ các tạp chất bề mặt, hỗ trợ tạo phảng và tạo nhám sơn qua bề mặt. Việc tạo nhám này vô cùng quan trọng. Nó tạo lớp nền để thi công sơn lót, hỗ trợ lớp trung gian bám dính và liên kết hiệu quả lên bề mặt. Giúp lớp sơn lót liên kết và bám dính tốt với sàn và lớp sơnphủ Epoxy.

Bất kì bề mặt thi công nào cũng đều có những khuyết điểm và bề mặt phòng sạch cũng vậy. Quý khách cần sử dụng các vật liệu chuyên dụng để thi công, trám trét các vết đứt gãy, lồi lõm bề mặt. Hỗ trợ tạo phẳng bề mặt để giúp bề mặt sơn hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao hơn.

Bước 2: Tiến hành thi công 1 lớp sơn lót Epoxy trước khi thi công sơn Epoxy cho phòng sạch

Trước khi thi công sơn phủ thì sơn lót là bước đệm đầu tiên cần quan tâm và thi công cẩn thận. Nên lựa chọn loại lót cho trước khi thi công sơn Epoxy cho phòng sạch thuộc hệ sơn Epoxy để đạt hiệu quả bảo vệ tốt nhất. Trước khi thi công thì cần trộn sơn thành hỗn hợp đồng nhất trước khi thi công. Thành phần A và thành phần B cần được trộn riêng rồi đổ chung vào với nhau. Dùng máy trộn tốc độ cao để trộn trong vòng 3 đến 5 phút.

Bước 3: Tiến hành thi công 2 lớp sơn phủ Epoxy cho phòng sạch

Khi thi công cần trộn đều và đúng tỉ lệ hai thành phần của sơn, dùng rullo lăn trải đều sơn lên bề mặt nền phòng sạch. Phù hợp với định lượng theo nhà sản xuất đưa ra. Thi công tối thiểu 2 lớp, có thể thi công 3 lớp nếu cần. Mỗi lớp cách nhau từ 4 đến  tiếng.

Quy trình thi công sơn Epoxy cho phòng sạch cần được thực hiện với một quy trình thi công hoàn hảo. Như vậy sẽ đem lại cho phòng sạch chất lượng bền vững, độ bền cao, đảm bảo tính thẩm mỹ mà giá cả phải chăng.

Những Khu Vực Có Thể Thi Công Sơn Epoxy Cho Phòng Sạch

1. Thi công sơn Epoxy cho phòng sạch là các nhà máy dược phẩm

Sơn Epoxy sẽ giúp đảm bảo môi trường vô trùng cho công việc sản xuất thuốc, thiết bị y tế,… Nhờ có sơn Epoxy mà hệ thống nhà máy dược phẩm có thể đảm bảo cho các sản phẩm được bảo quản tốt nhất và không thể gây biến chứng cho người bệnh.

2. Thi công sơn Epoxy cho phòng sạch là các nhà máy thực phẩm

Sơn Epoxy được  thi công cho hệ thống các nhà máy dược phẩm sẽ tạo nên một môi trường sản xuất chất lượng, các thành phẩm thực phẩm tạo ra chất lượng. Sơn Epoxy hoàn thiện giúp hạn chế tối đa sự lây lan của vi khuẩn trong quá trình sản xuất, giúp bảo quản thực phẩm được tốt hơn. Thực phẩm là ngành nghê rất đặc biệt, nếu bảo quản trong điều kiện bình thường sẽ gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng. Chúng khiến cho các sản phẩm dễ bị biến chất và gây nguy hiểm cho người dùng. Do vậy, sơn Epoxy cho nhà máy thực phẩm là lựa chọn tối ưu nhất.

3. Thi công sơn Epoxy cho phòng sạch là các nhà máy mỹ phẩm

Cũng như các loại hình công nghiệp khác thì mỹ phẩm cũng là một ngành nghê rất đặc biệt. các sản phẩm mỹ phẩm đều được yêu cầu được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ bình thường. Để tránh tạo nên các tác động làm biến chất các thành phần trong mỹ phẩm, gây những tác dụng xấu đối với da, tóc,…của người tiêu dùng. Sơn Epoxy sẽ tạo nên không gian bảo quản rất tuyệt vời cho các sản phẩm mỹ phẩm này.

4. Thi công sơn Epoxy cho phòng sạch là các nhà máy sản xuất điện tử bán dẫn

Sơn Epoxy tạo nên không gian không phát sinh bụi, nhờ vậy, đảm bảo các bo mạch hay mạch chíp điện tử được sản xuát với mức độ an toàn và chất lượng nhất. Đồng thời, sơn Epoxy cũng tạo nên không gian sản xuất và bảo quản thiết bị bán dẫn trong môi trường phòng sạch giúp loại bỏ những hạt bụi gây ảnh hưởng tới các vi mạch, chip,…Đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của sản phẩm.

5. Thi công sơn Epoxy cho phòng sạch là hệ thống phòng mổ, bệnh viện

Nếu các phòng mổ hay bệnh viện không được thi công đảm bảo các yếu tố vô trùng, kháng khuẩn sẽ rất nguy hiểm, nhất là đối với bệnh nhấn. Sau khi phẩu thuật, kháng thể của bệnh nhân rất yếu, nếu không được thi công đảm bảo sạch sẽ thì họ rất dễ bị nhiễm trùng sau phẫu thuật và sẽ gây ra những biến chứng không lường trước được. Sơn Epoxy sẽ tạo nên một không gian vô trùng, kháng khuẩn tuyệt đối. Nhờ có vật liệu thi công sơn này mà bệnh nhân, y bác sỹ có thể yên tâm về chất lượng và uy tín.

Những Yêu Cầu Cơ Bản Khi Thi Công Sơn Epoxy Cho Phòng Sạch

Trước khi thi công, quý khách hàng cần tiến hành các bước thi công cơ bản như sau:

  • Xác định yêu cầu và thiết kế theo đúng kích thước cũng như mức độ hạt bụi theo tiêu chuẩn.
  • Tiến hành thi công, xây dựng và lắp đặt phòng sạch.
  • Nghiệm thu kết quả.
  • Cấp giấy chứng nhận các thông số của phòng sạch do bên thứ 3 thực hiện.
  • Thực hiện trang bị, lắp đặt các vật tư, thiết bị sẽ được sử dụng trong phòng sạch.

Yêu Cầu Cần Thiết Khi Thi Công Sơn Epoxy Cho Phòng Sạch

Trước khi thi công phòng sạch, các kĩ thuật viên cần trang bị đầy đủ bảo hộ lao động như: găn tay chuyên dụng, khẩu trang, tất và ủng…Tránh các lớp sơn dính vào da và mắt có thể gây kích ứng.

Chuẩn bị đầy đủ các trang bị phụ kiện cần thiết và chuyên dụng dành cho công trình trước khi thi công để đảm bảo trong quá trình thi công không bị thiếu cơ sở vật chất.

Chuẩn bị sẵn sàng các máy móc thi công công nghiệp hỗ trợ chuyên dụng như: máy bắn, máy khoan, máy đo cân thủy và dụng cụ cần thiết trong thi công.

Địa Chỉ Liên Hệ Của Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ

thi công sơn epoxy giá rẻ là đơn vị nhận thi công sơn uy tín với nhiều hạng mục công trình khác nhau và đây cũng là Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Cho Phòng Sạch Giá Rẻ được nhiều công trình tin tưởng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]