Đơn Vị Thi Công Sơn Nền Epoxy Gara Ô Tô Giá Rẻ

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ

Sơn sàn Epoxy là thuật ngữ vô cùng quen thuộc đối với thị trường thi công sàn hiện nay.Nó là dòng sơn chất lượng đến từ Hàn Quốc. Xuất hiện tại Việt Nam bởi sự phân phối của rất nhiều các nhãn hiệu sơn Epoxy khác nhau. Một số hãng sơn Epoxy chất lượng, uy tín như  KCC, Nanpao, Chokwang, Sika, APT, AICA, Kansai, Jotun, Seamater… Sơn Epoxy đều được xây dựng dựa trên công nghệ được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến. Từ đó,  tạo nên sàn Epoxy luôn bền đẹp, cứng chắc nhưng không dễ dàng gãy nứt màng sơn, và đặc biệt, sơn sàn Epoxy có khả năng chống chịu chùi rửa với tác động ma sát lớn. Ngày nay, sơn sàn Epoxy được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực và sàn gara ô tô cũng là một tỏng những ứng dụng đó. Vấn đề quan trọng không chỉ là lựa chọn đúng loại sơn mà còn tìm đúng đơn vị thi công sơn nền Epoxy Gara ô tô giá rẻ chất lượng.

Đơn Vị Thi Công Sơn Nền Epoxy Gara Ô Tô Giá Rẻ
Đơn Vị Thi Công Sơn Nền Epoxy Gara Ô Tô Giá Rẻ

Tại Sao Nên Thi Công Sơn Nền Epoxy Gara Ô Tô?

Hiện nay, việc sử dụng công nghệ thi công sơn epoxy cho hệ thống các sàn nhà, sàn xưởng, nhà máy,…khá phổ biến và là một trong số những phương pháp không thể bỏ qua khi thi công sàn. Không nằm ngoài nhu cầu, xu hướng thi công sơn sàn Epoxy của thị trường, thì sàn gara ô tô cũng được áp dụng công nghệ này.  

Sàn gara ô tô thông thường là nơi chuyên dùng để sửa chữa và thay dầu nhớt. Chính vì thế, sàn gara ô tô trở thành nơi tiếp xúc trực tiếp của các chất bẩn bởi vết dầu mỡ loang. Nếu không được vệ sinh nhanh chóng và sạch sẽ thì rất dễ gây ra hiện tượng trơn trượt. Sàn gara ô tô khi thực hiện các công đoạn sửa chữa thì các công cụ , những đồ kim loại dùng để sửa chữa ô tô bị rơi vãi, đập rất nhiều vào sàn gara. Sàn bình thường khi chịu các tác động này sẽ bị xước, nứt, gãy, tạo các lớp bụi. Tuy nhiên,  sơn Epoxy thì khác, khi thi công sơn nền Epoxy gara ô sàn sẽ hoàn toàn chống chịu được tác động của axit, kiềm, các lớp hóa chất. Đồng thời, lớp sơn này còn cho màng sơn có khả năng chịu va đập rất tốt, hệ số ma sát cao, chống trơn trượt hiệu quả. Vì thế, đối với sàn gara ô tô thì sơn sàn Epoxy là lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Thi công sơn nền Epoxy gara ô tô giúp cho sàn gara ô tô gia tăng thêm độ bền, cứng chắc hơn gấp nhiều lần, đảm bảo luôn bền bỉ giữa các tác động mạnh của tải trọng mà không lo bị nứt gãy. Sơn Epoxy còn tạo nên màng bám có độ bóng cao, láng mịn hoàn hảo, nhờ vậy, quá trình vệ sinh, lau chùi cũng trở nên khá nhẹ nhàng và đơn giản. Chỉ cần sử dụng khăn lau chùi đơn giản là bề mặt có thể được làm sạch mà không tốn quá nhiều thời gian.

Vấn đề chống thấm cũng là vấn đề rất cần được quan tâm khi thi công sàn, bất kể là sàn của các khu vực nào và đối với sàn gara ô tô cũng không ngoại lệ. Nhờ lớp sơn Epoxy với đặc tính chống thấm tốt, kể cả đối với những môi trường ẩm mà các lớp nước đọng không thể thâm nhập, phá hủy các kết cấu bên trong sàn. Sơn Epoxy không chỉ chống thấm thuận hiệu quả mà khả năng chống thấm ngược cũng rất hoàn hảo.

Ưu Điểm Nổi Bật Của Sơn Nền Epoxy

Một ưu điểm rất quan trọng khi sử dụng thi công sơn nền Epoxy gara ô tô chính là khả năng chống ăn mòn. Đây là đặc điểm quan trọng mà các loại vật liệu truyền thống như nền xi măng, gạch lát không thể mang lại được. Đồng thời, sơn Epoxy cũng cho hệ số ma sát rất cao, tránh được các tình trạng trơn trượt, cho phép di chuyển thuận tiện ngay trên mặt sàn đầy nước.

Đơn Vị Thi Công Sơn Nền Epoxy Gara Ô Tô Giá Rẻ
Đơn Vị Thi Công Sơn Nền Epoxy Gara Ô Tô Giá Rẻ

Quy Trình Thi Công Sơn Nền Epoxy Gara Ô Tô Chi Tiết

Bước 1: Tiến hành các bước xử lý mặt sàn Gara cần thi công sơn nền Epoxy gara ô tô

Quy trình tiến hành xử lí bề mặt càng tốt thì kết quả hoàn thiện bề mặt càng cao. Mọi công trình, mọi bề mặt trước khi thi công sơn Epoxy đều tiến hành quá trình xử lý, chuẩn bị thi công. Các lớp bụi bẩn, vết dầu nhớt khó chùi rửa, các lớp gỉ sét, kể cả những mảng sơn cũ cũng sẽ trở thành vật cản trở độ kết dính của mặt sàn, là độ liên kết giữa sơn và bề mặt bị giảm đi đáng kể. Chính vì vậy, trước khi thi công sơn nền Epoxy gara ô tô, quý khách cần sử dụng các loại hóa chất, dung môi chuyên dụng để làm sạch các vết bẩn vốn có trên bề mặt.

Bước 2: Tiến hành khắc phục, tạo nhám bề mặt trước khi thi công sơn nền Epoxy Gara ô tô

Một công đoạn cực kì quan trọng, gia tăng tối đa sự liên kết, bám dính bề mặt chính là mài tạo nhám bề mặt sàn. Sử dụng máy mài công nghiệp với đĩa mài chuyên dụng, nhằm đảm bảo độ nhám đạt yêu cầu. Tùy theo từng độ bóng bề mặt mong muốn mà tiến hành các bước mài phù hợp. Sau khi quá trình mài sàn đã hoàn thành, sử dụng máy hút bụi công nghiệp để làm sạch kĩ hơn bề mặt sàn.

Tiến hành sử dụng bột trám trét, vữa Epoxy như Putty để sửa chữa các khuyết tật bề mặt như vết nứt gãy, lồi lõm. Tạo nên bề mặt phẳng hoàn hảo khi thi công phủ sơn nền Epoxy gara ô tô.

Bước 3: Tiến hành thi công lớp đệm trung gian – sơn lót trước khi thi công hoàn thiện sơn nền Epoxy gara ô tô

Khi thi công sơn lót, quý khách hàng nên lựa chọn sơn lót thuộc hệ sơn Epoxy để đạt hiệu quả bám dính, bảo vệ cao nhất. Trước khi thi công sơn lót, quý khách hàng tiến hành quá trình trôn sơn theo đúng tỷ lệ nhà sản xuất yêu cầu để tạo thành hỗn hợp đồng nhất trước khi thi công lên bề mặt. ớp sơn cần được tiến hành cẩn thận và tỉ mỉ bởi nó chính là nhân tố kết dính cho các lớp sơn sau được bám  dính tốt hơn.

Sử dụng rulo cho sàn bê tông và súng phun cho nền kim loại sẽ phù hợp và đạt kết quả cao hơn. Trong nhiều trường hợp, có thể thi công tối đa 2 lớp sơn lót. Sau từ 4 đến 8 tiếng tiến hành thi công các lớp sơn tiếp theo.

Bước 4: Tiến hành thi công 2 lớp sơn phủ – sơn nền Epoxy gara ô tô

Cũng như khi thi công sơn lót Epoxy, quý khách cũng cần tiến hành trộn thật đều tay sơn phủ với tỷ lệ như hà sản xuất yêu cầu. Không trộn quá nhiều hoặc quá ít chất đóng rắn, sẽ phá vỡ kết cấu sơn phủ, mất tính bảo vệ, thẩm mỹ cho sơn. Khi thi công sơn phủ nền Epoxy gara tô, quý khách có thể thi công từ 2 đến 3 lớp nếu cần thiết.

Sử Dụng Sơn Epoxy Cho Từng Bề Mặt Khác Nhau

1. Sơn Epoxy sử dụng cho bề mặt có kết cấu là kim loại như sắt, thép

Về hệ sơn lót Epoxy cho bề mặt kim loại:

Loại sơn lót Epoxy cần sử dụng cho bề mặt kim loại là loại sơn phải có khả năng chống gỉ cao. Nó được phủ lên trên bề mặt các kim loại để đảm bảo khả năng bám dính cực kỳ chắc chắn, tạo nên lớp liên kết tuyệt vời, gắn kết bề mặt kim loại với lại lớp sơn phủ Epoxy sau này.

Sơn Epoxy sử dụng cho kết cấu kim loại thường được dùng với 2 màu chính là nâu đỏ và màu ghi. Hệ sơn lót Epoxy cho bề mặt kim loại gồm 4 loại cơ bản:

  • Sơn lót epoxy chống gỉ đỏ
  • Sơn lót Epoxy chống gỉ 965PR giàu kẽm
  • Sơn lót Epoxy chống gỉ kẽm photphat
  • Sơn lót Epoxy chống gỉ dành cho sắt thép mạ kẽm hay mạ những kim loại màu khác.

Về hệ sơn phủ Epoxy cho bề mặt kim loại:

Loại sơn phủ Epoxy cho bề mặt kim loại có khả năng chống lại quá trình phá hủy bề mặt như oxy hóa khử, chống lại sự ăn mòn của các chất hóa học,… Sơn phủ Epoxy cho kim loại có rất nhiều màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn.

2. Sơn Epoxy sử dụng cho bề mặt có kết cấu là bê tông

Sơn Epoxy dành cho bề mặt bê tông cũng bao gồm hai hệ là sơn lót Epoxy và sơn phủ Epoxy. Ngoài ra, sơn Epoxy cho sàn bê tông cũng được chia thành nhiều loại khác nhau, như:

  • Sơn Epoxy gốc nước: loại sơn này thuộc dòng sơn Epoxy cao cấp. Loại sơn này nổi bật bởi tính an toàn bởi nó hoàn toàn không hề có mùi, khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người thi công và của những người sử dụng công trình sau khi hoàn thành. Dung môi phá loãng là nước, do vậy, nó hoàn toàn không gây nên hiện tượng cháy nổ vì thế nó rất an toàn. Sơn Epoxy gốc nước tạo ra 1 lớp kết dính có tính thẩm thấu cao. Lớp kết dính này bảo vệ hoàn hảo,  đồng thời nó có khả ngăn chống mài mòn trước các tác động của hóa chất, axit vô cùng tuyệt vời. Sơn Epoxy gốc nước chuyên được sử dụng trong những không gian đặc biệt như phòng bệnh, phòng làm việc, phòng cấp cứu, phòng sạch, …
  • Sơn Epoxy hệ lăn rulo: phương pháp này được thực hiện thông qua việc lăn rulo. Sơn Epoxy hệ lăn cho độ dày màng sơn lên đến 0,4 mm. Sơn Epoxy hệ lăn rulo cho bề mặt sơn sáng bóng, có khả năng chống lại bụi bẩn và chịu được khối lượng trọng tải trung bình tác động lên bề mặt sơn. Sơn Epoxy lăn rulo còn có khả năng chống chịu mài mòn không cao và chỉ chịu được những hóa chất nhẹ phổ thông thôi.
  • Sơn Epoxy tự cân bằng hay sơn Epoxy không dung môi: đây là loại sơn đặc biệt, có khả năng tự cân bằng, tự san phẳng. Độ dày màng sơn khi thi công có thể lên đến 3 mm. Bề mặt sơn sau hoàn thiện mang lại bề mặt sáng bóng vô cùng thẩm mỹ và không tốn quá nhiều thời gian thi công.

Với những thông tin như trên về sơn sàn epoxy bạn có thể tìm hiểu hoặc liên hệ với thi công sơn epoxy giá rẻ để được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ kỹ sư và nhân viên tư vấn của chúng tôi theo thông tin phía bên dưới

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]