Kỹ Thuật Thi Công Sơn Epoxy Á Đông

Kỹ Thuật Thi Công Sơn Epoxy Á Đông

Để mang lại cho công trình nhiều ưu điểm tuyệt vời, mang lại chất lượng cao và có khả năng bền màu thì chúng ta cần phải sử dụng Sơn Epoxy Á Đông

Quy Trình Thi Công Chuẩn, Hiện Đại

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt

 • Khi bề mặt cần thi công của công trình bị gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt sàn trước khi bắt đầu thi công cho công trình.
 • Bề mặt cần thi công của công trình cần thi công có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám. Mục đích là để làm cho lớp kết dính vào bề mặt của công trình hơn. Và nhằm đảo bảo cho lớp sơn này sẽ khó bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.
 • Khi bề mặt cân thi công của công trình cần thi công có nhiều rong, rêu thì nên sử dụng các thiết bị như là súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn các lớp rong, rêu đó trên bề mặt sàn của công trình cần thi công.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

 • Khuấy đều các thành phần có sẵn trong sơn lại với nhau thì mới đảm bảo chất lượng khi thi công. Có thể pha thêm từ 5-10% lượng nước sạch cho dung môi sơn epoxy.
 • Để trong vòng khoảng tầm 3 phút để cho các chất phụ gia phản ứng với hoàn toàn với nhau để thi công tốt hơn, đảm bảo chất lượng hơn. Sau đó ta khuấy lại thêm 1 lần nữa rồi sau đó bắt đầu thi công cho sàn của công trình.
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy
Kỹ Thuật Thi Công Sơn Epoxy Á Đông

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Chúng ta chỉ nên thi công từ 1-2 lớp sơn lót cho bền mặt sàn của công trình để mang lại hiểu quả tốt nhất cho bề mặt. Các lớp lót cho công trình phải tối thiểu cách nhau 4-6 giờ.
 • Nó không chỉ giúp kết dính bề mặt sàn của công trình với lớp sơn phủ một cách tốt hơn. Mà bên cạnh đó nó còn giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều lớp sơn phủ.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công

 • Thi công 2-3 lớp sơn phủ cho bề mặt sàn của công trình cần thi công. Các lớp sơn lót này cách nhau tối thiểu 6-8h thì mới đảm bảo chất lượng.
 • Sơn sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày nhưng sau 12h có thể đi lại nhẹ nhàng.

Biện Pháp Bảo Vệ Bề Mặt Tốt Nhất

Chúng ta đã tìm hiều qua các đặc tính cấu tạo và quy trình thi công sơn epoxy á đông. Từ đó chúng ta có các phương pháp bảo vệ bền mặt sau khi thi công sau đây:

 • Thi công đúng quy trình của sơn, đúng kỹ thuật cần thi công.
 • Lựa chọn các nhà phân phối sơn sơn sàn xi măng uy tín, chất lượng
 • Để lớp sơn trên bề mặt khô thì mới được đi lại.

Các Công Việc Cần Chuẩn Bị Trước Khi Thi Công

Các Bước Chuẩn Bị Và Quy Trình Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng
Kỹ Thuật Thi Công Sơn Epoxy Á Đông

Đây là bước vô cùng quan trọng trong thi công sơn cho các công trình. Bởi nó là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công trình của chúng ta. Vậy làm thế nào để mang lại hiệu quả cao như mong muốn?

Trước tiên chúng ta cần lựa chọn mua sơn tại các hãng sơn lớn uy tính với chất lượng cao. Các nhà phân phối này có được nhiều nhà thầu tin dùng hay không. Đó là một số yếu tố cơ bản để bạn lựa chọn các nhà phân phối sơn.

Bước tiếp theo chúng ta cần tìm hiểu xem quy trình thi công như thến nào để đạt chuẩn. Quy trình thi công đạt chuẩn là quy trình khi thì công sẽ đảm bảo chất lượng cao cho công trình sau này. Nếu khi thì công không đúng quy trình nó sẽ gây ra nhiều tác hại như: làm hao hụt sơn, gây hỏng công trình. Bên cạnh đó, để có được công trình chất lượng cần phải lựa chọn đội ngũ thi công sơn lâu năm, giàu kinh nghiệm.

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu sơ lược về dòng sơn epoxy á đông, sau đây chúng tôi xin giới thiệu nhà phân phối sơn uy tín và chất lượng nhất trong hiện nay:

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: thicongsonepoxygiare.net