Kỹ Thuật Thi Công Sơn Epoxy Kcc

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Hà Tĩnh

Thi công Sơn Epoxy Kcc sẽ mang lại cho công trình của bạn nhiều công dụng tuyệt vời vượt trội hơn so với các dòng sơn khác trên thị trường.

Những Công Trình Nào Cần Đến Dòng Sơn Epoxy Kcc Này

Vì đây là dòng sơn cao cấp, có khá nhiều đặc tính tốt, giúp bảo vệ mặt sàn và tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Là một trong những dòng sơn epoxy chuyên dụng và được sử dụng cho những nơi đòi hỏi yêu cầu cao về độ bền cũng như là đảm bảo chất lượng nên sơn epoxy kcc là hệ sơn mà nhiều công trình sử dụng để thi công

Một trong những nơi thường sử dụng sơn epoxy kcc đó là công trình cần bồn chứa xăng dầu,hóa chất. Vì những nơi như thế này bắt buộc phải có những yêu cầu cao hơn về tính chất thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất nên không thể bị hư hòng hoặc bị ăn mòn được

Thi Công Sử Dụng Dòng Sơn Epoxy Kcc Mang Lại Những Lợi Ích Gì

Trong các công trình thi công dùng sơn epoxy kcc là lựa chọn thích hợp nhất vì nó có nhiều ưu điểm:

 • Tạo bề mặt phẳng, nhẵn, liền mạch với màu sáng bóng, đạt chuần.
 • Ngăn ngừa sự hình thành rêu mốc, nhiễm chéo, ngăn chặn sự hình thành các tác nhân gây hại.
 • Kháng các hóa chất phổ thông, chống bay màu, chống ẩm.
 • Chịu mài mòn cơ học tốt, tạo độ bám cao khi di chuyển.
 • Dễ dàng hơn trong vấn đề vệ sinh, bảo dưỡng.
 • Tuổi thọ của sơn tối đa lên tới 7 năm.
Những Ưu Điểm Dòng Sơn Epoxy KCC
Kỹ Thuật Thi Công Sơn Epoxy Kcc

Tìm Nhà Phân Phối Sơn Epoxy Kcc

Bạn đang cần thi công sơn epoxy kcc cho công trình của mình nhưng lại chưa tìm được các đại lý phân phối sơn uy tín. Hiện nay trên thi trường xuất hiện khá nhiều các đại lý phân phối sơn epoxy kcc. Với nhiều giá cả, nhiều mức chất lượng khác nhau trên thị trường. Nếu bạn mua phải những dòng sơn kém chất lượng thì công trình sơn của bạn sẽ bị hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì điểu đó, bởi vì đã có chúng tôi – thicongsonepoxygiare.

Chúng tôi là nhà phân phối sơn epoxy kcc uy tín được nhiều nhà thầu và nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Bởi chúng tôi chuyên cung cấp dòng sơn epoxy kcc vô cùng chất lượng nhưng lại với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ thi công lao động chuyên nghiệp được huấn luyện và đào tạo lâu năm. Có rất nhiều kinh nghiệm trong nghành sơn.

Đến với chúng tôi, bạn hãy yên tâm. Vì ngoài dòng sơn epoxy kcc Chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sơn khác như: Sơn epoxy hai thành phần, sơn kẻ vạch, sơn juton, sơn joton,…

Quy Trình Thi Công Chuẩn, Hiện Đại

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt

 • Khi bề mặt nền của công trình sơn epoxy kcc bị gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt nền trước khi bắt đầu thi công cho công trình.
 • Bề mặt của nền của công trình cần thi công có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám. Mục đích là để làm cho lớp bám chặt vào bề mặt nền của công trình hơn. Và nhằm đảo bảo cho lớp sơn này không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.
 • Khi bề mặt nền của công trình cần thi công có nhiều rong, rêu thì nên sử dụng các thiết bị như là súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn các lớp rong, rêu đó trên bề mặt nền của công trình cần thi công.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

 • Khuấy đều các thành phần có sẵn trong sơn lại với nhau. Có thể pha thêm từ 5-10% lượng nước sạch cho dung dịch.
 • Để trong vòng khoảng tầm 3 phút để cho các chất phụ gia phản ứng với hoàn toàn với nhau để thi công tốt hơn. Sau đó ta khuấy lại thêm 1 lần nữa rồi sau đó bắt đầu thi công.
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy
Kỹ Thuật Thi Công Sơn Epoxy Kcc

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Chúng ta chỉ nên thi công từ 1-2 lớp sơn lót cho bền mặt nền của công trình để mang lại hiểu quả tốt nhất. Các lớp lót cho công trình phải tối thiểu cách nhau 4-6 giờ.
 • Nó không chỉ giúp kết dính bề mặt nền của bề mặt với lớp sơn phủ tốt hơn. Mà bên cạnh đó nó còn giúp các bạn tiết kiệm được các lớp sơn phủ.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Epoxy Kcc

 • Thi công 2-3 lớp sơn phủ cho bề mặt nền của công trình kcc. Các lớp sơn lót này cách nhau tối thiểu 6-8h.
 • Và sau 12 giờ bạn có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : [email protected]
Website: thicongsonepoxygiare.net