Thi công Sơn Epoxy Sàn Bệnh Viện Uy Tín Gía Rẻ Mới Nhất

Thi công sơn epoxy sàn bệnh viện uy tín giá rẻ mới nhất được nhiều khách hàng quan tâm và có nhu cầu  tìm hiều về sơn epoxy chuyên dùng cho sàn.

Hiện nay, tại Việt Nam ngày càng xuất hiện rất nhiều hệ thống bệnh viện từ nhỏ đến lớn. Các hệ thống liên quan đến y tế cũng ngày càng được phát triển và chứng minh được tầm quan trọng của nó. Điển hình như hệ thống các phòng khám, trung tâm y tế, … Những môi trường này chính là môi trường tiếp xúc với rất nhiều vi khuẩn, vi trùng cũng như hóa chất và tạp chất độc hại.

Đồng thời, đây cũng là khu vực đòi hỏi môi trường có sự sạch sẽ, kháng khuẩn và vệ sinh hàng đầu. Với nhu cầu và đáp ứng mong muốn của thị trường thi công các phòng sạch bệnh viện. Sơn Epoxy cho phòng sạch bệnh viện đã ra đời. Từ đó trở thành vật liệu thiết yếu không thể thiếu khi thi công phòng sạch bệnh viện. Và việc tìm địa chỉ thi công sơn epoxy cho phòng sạch bệnh viện hiểu quả được nhiều chủ dầu tư quan tâm.

Thi Công Sơn Epoxy Cho Bệnh Viện

Tại Sao Nên Thi Công Epoxy?

Hệ thống phòng sạch bệnh viện là môi trường tiếp xúc với rất nhiều vi khuẩn, vi trùng. Nó cũng là môi trường chịu ảnh hưởng của rất nhiều những chất hóa chất và tạp chất nguy hiểu và nhiều mức độ khác nhau. Chính vì những yêu cầu như vậy cho bề mặt nên các khu vực như bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế,… là những bề mặt cần được thi công sơn Epoxy nhất. Bởi sơn Epoxy có tính kháng khuẩn và tạo nên bề mặt sạch sẽ, vệ sinh nên sơn Epoxy cho phòng sạch bệnh viện là biện pháp tối ưu, ưu tiên hàng đầu.

Khi tiến hành xây dựng, cải tạo bệnh viện, phòng khám, các khu vực liên quan đến y tế, thực phẩm, sản xuất khác. Thì tiêu chí được quan tâm hàng đầu chính là yếu tố phòng sạch, phòng đẹp, kháng khuẩn, kháng hóa chất, dễ vệ sinh,… Và sơn Epoxy cho phòng sạch bệnh viện đã được các chuyên gia kỹ thuật nước ngoài nghiên cứu và kiểm nghiệm. Sơn Epoxy đã được áp dụng thành công và đảm bảo các tiêu chuẩn về phòng sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế như GMP, ISO, WHO,…

Thi công Sơn Epoxy Sàn Bệnh Viện Uy Tín Gía Rẻ Mới Nhất
Thi công Sơn Epoxy Sàn Bệnh Viện Uy Tín Gía Rẻ Mới Nhất

Vai Trò Của Thi Công Epoxy

Đối với thi công sơn hoàn thiện cho phòng sạch bệnh viện. Thì sơn Epoxy chính là công đoạn không thể thiếu, đóng vai trò rất quan trọng. Trở thành yêu cầu thi công bắt buộc trong quá trình xây dựng phòng sạch bệnh cũng là yêu cầu bắt buộc trong quá trình xây dựng bệnh viện. Sơn Epoxy cho phòng sạch bệnh viện giúp điều kiện chữa trị cũng như điều kiện vật chất đạt tiêu chuẩn các nước Châu Âu, các nước đang phát triển hiện nay.

Sơn Epoxy cho phòng sạch bệnh viện giúp nâng cao chất lượng trang thiết bị kỹ thuật, cải thiện môi trường hơn trong y tế, dược phẩm. Tạo không gian hiệu quả, kháng khuẩn an toàn, nhất là đối với các khu vực đặc biệt. Có thể kể đến như: phòng khám, phòng mổ, kho chứa thuốc, phòng cấp cứu, phòng bệnh, tầng hầm để xe,… Đây là những khu vực thường xuyên tiếp xúc với các loại hóa chất, thuốc, axit, nước, máu,… Bề mặt sàn có nguy cơ nhiễm quẩn cao bởi độ ẩm tăng cao, vi khuẩn phát sinh.

Vì vậy những khu vực này phải được sơn sàn Epoxy kháng khuẩn cho phòng sạch bệnh viện. Sơn Epoxy giúp đảm bảo được những tiêu chuẩn khắt khe của ngành y tế. Nhờ tính kháng khuẩn, vệ sinh của mình mà sơn Epoxy có tính ứng dụng rất rộng. Không chỉ được sử dụng để sơn sàn bệnh viện mà còn được ứng dụng để sơn tường, ban công hay hành lang,…

Ưu Điểm Vượt Trội Của Sơn Epoxy Cho Phòng Sạch Bệnh Viện

 • Sơn Epoxy cho phòng sạch bệnh viện giúp tạo bề mặt sàn sáng bóng, đẹp mắt. Dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Sàn có khả năng chịu mài mòn, chịu áp lực va đập tốt. Hệ số ma sát cao, chống trơn trượt hiệu quả. Đặc biệt là sàn sơn Epoxy cho phòng sạch bệnh viện có khả năng chống nấm mốc, bụi bẩn, kháng khuẩn, kháng hóa chất, chống tĩnh điện, kẻ vạch phản quang và không gây hại với môi trường rất tuyệt đối.
 • Sơn Epoxy cho phòng sạch bệnh viện hoàn toàn đảm bảo được những tiêu chuẩn khắt khe về phòng sạch bệnh viện của quốc tế.
 • Tạo độ phẳng cao: Tính năng tự cân bằng của sơn Epoxy kháng khuẩn sẽ dễ dàng tạo nên bề mặt phẳng với độ chính xác cao. Ưu điểm này vô cùng đặc biệt, nó giúp hạn chế tối đa việc đọng nước, các lớp bụi bẩn bám lại. Tạo điều kiện thuận lới, dễ dàng hơn trong việc vệ sinh, lau chùi làm sạch bề mặt sàn cũng như là các bước thi công.
 • Khả năng chống nhiễm khuẩn rất cao: 99% các phòng sạch bệnh viện sử dụng sơn Epoxy để thi công đều đảm bảo không có hiện tượng rêu mốc. Chứng minh rằng, sơn Epoxy có thể ngăn ngừa tối đa khả năng nhiễm chéo và hình thành các tác nhân gây hại rất hiệu quả..
 • Kháng hóa chất: Sàn phòng sạch thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều loại hóa chất. Với sơn nền epoxy có khả năng kháng nhiều loại hóa chất có tính tẩy cao, chống bay màu sơn.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Cho Phòng Sạch Bệnh Viện Tiêu Chuẩn

Thi công phòng sạch bệnh viện cần đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng trong phạm vi ngành. Đúng quy định và đạt chuẩn về quy trình sản xuất đóng gói, lưu trữ và bảo quản được quy định khác nhau. Chính vì vậy, sàn phòng sạch bệnh viện phải được thiết kế một cách phù hợp để đảm bảo các yếu tố đã được quy định.

Thi công sơn Epoxy cho phòng sạch bệnh viện đã trở thành nhu cầu thiết yếu và quan trọng nhất hiện nay. Tuy nhiên, đối với từng loại bề mặt thi công khác nhau, đối với từng loại sơn sàn Epoxy khác nhau thì lại có những quy trình thi công khác nhau. Do vậy, để có được một bề mặt sàn đúng, đẹp, đạt chuẩn thì quý khách hàng cần tìm hiểu để có được quy trình thi công tốt và phù hợp nhất. Ngày nay, khi thi công sơn Epoxy cho phòng sạch bệnh viện, các khu vực vô trùng,… có các công đoạn thi công chi tiết như sau:

Bước 1: Chuẩn bị và xử lý bề mặt sàn phòng sạch bệnh viện

Bước đầu tiên này được đánh giá là mọt trong những bước quan trọng nhất trong quá trình thi công. Hỗ trợ và tác động rất lớn đến mức độ thẩm mỹ, độ bền và hoàn hảo cho bề mặt cần thi công.

Khi thi công sơn Epoxy cho sàn bê tông phòng sạch bệnh viện phải đảm bảo được trám trét, sữa chữa tốt nhất. Các vết nứt, gãy, lồi lõm cần được sửa chữa để hỗ trợ che lấp các khuyết tật bề mặt. Màng sơn Epoxy có khả năng bám dính cao, chịu được sự ăn mòn của lớp sơn lót.

Sử dụng các vật dụng và biện pháp vệ sinh bề mặt đúng cách. Tiến hành loại bỏ các tạp chất như dầu mỡ bằng dung môi hay hóa chất chuyên dụng. Lau chùi, quét dọn các lớp bụi bẩn còn xót trên bề mặt cần thi công. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể sử dụng các biện pháp phun cát cơ học để làm sạch bề mặt ở diện tích rộng.

Cuối cùng là tiến hành tạo nhám bằng máy mài công nghiệp chuyên dụng. Bước này sẽ hỗ trợ tạo phẳng và loại bỏ lại các vết dư, tạp chất còn xót lại. Đồng thời nó giúp tạo chân bám, liên kết giúp lớp sơn trung gian tăng khả năng bám dính cho lớp sơn phủ và bề mặt.

Bước 2: Tiến hành thi công lớp sơn lót

Sơn Epoxy thuộc hệ sơn Epoxy dù là dòng sơn lót hay sơn phủ đều là loại sơn 2 thành phần. Do vậy, trước khi thi công cần tiến hành trộn 2 thành phần này lại với nhau để tạo nên hỗn hợp đồng nhất. Lưu ý, khi tiến hành trộn sơn cần trộn riêng 2 thành phần rồi mới đổ chung vào trộn lại lần nữa. Trộn bằng máy trộn chuyên dụng, đều và tốc độ cao. Trộn từ 3 đến 5 phút, tránh trộn quá lấu để tạo ra bọt khí. Dễ dẫn đến hiện tượng phòng màng sơn khi thi công.

Sau khi trộn xong, sử dụng rulo, cọ quét hoặc máy phun sơn để thi công. Trải đều lớp sơn đều lên bề mặt. Có thể thi công 2 lớp nếu cần thiết.

 Bước 3: Tiến hành thi công 2 lớp sơn phủ Epoxy

Cũng như sơn lót, trước khi tiến hành thi công, quý khách cần tiến hành trộn sơn để tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Sau đó, dùng rulo, cọ quét hay máy phun để thi công đều lớp sơn phủ lên bề mặt. Đợi khoảng 12 – 24h cho lớp lót khô, tiến hành thi công lớp phủ thứ 2.

Lưu ý khi sơn lớp sơn phủ Epoxy cho phòng sạch bệnh viện chính là quy trình lăn sơn cần lăn đều tay. Lăn theo hướng vuông góc để tránh khuyết điểm do dụng cụ để lại trên bề mặt. Hỗn hợp đã pha không để quá 4h ở nhiệt độ 25oC.

Những Yêu Cầu Đặc Biệt Khi Thi Công Sơn Epoxy

1. Điều kiện thi công

 • Sàn bê tông đạt tối thiểu 28 ngày tuổi.
 • Nhiệt độ không khí không thấp hơn 8 độ C
 • Nhiệt độ bề mặt trước khi thi công không thấp hơn 10 độ
 • Độ ẩm không khí không vượt quá 80% và độ ẩm bề mặt không quá 16%

2. Lưu ý đối với các vị trí thi công khác

 • Tường và trần của phòng sạch bệnh viện trước khi thi công sơn Epoxy phải được trám trét bằng bột, bả mastic.
 • Các vị trí hư hỏng, khuyết điểm của bề mặt phải được xử lý hết trước khi thi công sơn Epoxy.
 • Khi tiến hành thi công sơn lót Epoxy cần phải pha sơn đúng tỉ lệ theo nhà sản xuất yêu cầu. Đảm bảo lớp lót này không phá hủy lớp bả mastic đã được thi công trước đó.
 • Các sản phẩm sơn phủ Epoxy cho phòng sạch bệnh viện phải đảm khả có khả năng chống được bụi bẩn. Đồng thời đáp ứng được các tiêu chuẩn trong thiết kế thi công phòng sạch, khu vô trùng, các tiêu chuẩn kháng khuẩn hiệu quả.
 • Đối với việc thi công sơn Epoxy cho phòng sạch bệnh viện. Ngoài chất lượng sản phẩm, đội ngũ công nhân kỹ thuật phải lựa chọn thi công lớp sơn Epoxy tự san phẳng. Loại sơn này sẽ giúp sơn được trải ra đồng đều, bề mặt phải bằng phẳng và cho khả năng kháng khuẩn rất cao.

Đơn vị nhận Thi công Sơn Epoxy Sàn Bệnh Viện Uy Tín Gía Rẻ Mới Nhất

Thi công Sơn Epoxy Sàn Bệnh Viện Uy Tín Gía Rẻ Mới Nhất
Thi công Sơn Epoxy Sàn Bệnh Viện Uy Tín Gía Rẻ Mới Nhất

Nếu bạn đang cần tư vấn cũng như là tìm hiểu về dòng sơn epoxy thì hãy liên hệ với đơn vị thi công sơn epoxy giá rẻ để được hỗ trợ báo giá  thi công cũng như khảo sát công trình hoặc là tư vấn thêm về các sản phẩm sơn epoxy chất lượng giá rẻ trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]